Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Tre, chuyên nghiệp, an toàn

Đóng gói, di chuyển hàng hóa

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng Bến Tre chuyên nghiệp và uy tín giá rẻ. Đến với 247Express chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho, chuyển nhà xưởng ở tại tỉnh Bến Tre chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà xưởng với tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại tỉnh Bến Tre

Vận chuyển kho xưởng nhanh gọn, khoa học cùng với chi phí hợp lý

Nếu quý khách hàng tự mình đảm nhận mọi công việc chuyển dọn hàng hóa, chuyển dọn văn phòng, nhà ở, kho xưởng ở tỉnh Bến Tre thường sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không đủ đảm bảo kỹ thuật. Còn với dịch vụ thuê xe taxi tải vận chuyển, mọi công đoạn đều được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Đội xe taxi tải, những thiết bị chuyên dụng nâng chuyển hiện đại ở Bến Tre

Thiết bị hổ trợ hiện đại và tối tân
Thiết bị hổ trợ hiện đại và tối tân

Với đội ngủ xe taxi tải đa dạng về trọng tải và thể loại, có nhiều chủng loại và chất lượng cao, hoạt động 24/7 cùng những thiết bị chuyên dụng nâng hạ, vận chuyển hàng hóa hiện đại như: xe cẩu, xe kéo, xe nâng, ba lăng… đáp ứng đủ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, những thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo được an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong suốt quá trình trung chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Nhân viên nhanh nhẹn, tận tình và luôn có trách nhiệm cao với khách ở Bến Tre

Đội ngũ nhân viên được đào tạo đúng kỹ thuật, bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, trung thực và bảo quản tốt hàng hóa cũng như những loại tài sản khác của của khách hàng.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Tre:

  • Khảo sát số lượng công việc cần phải thực hiện và địa hình cần vận chuyển đến kho mới sao cho tốt nhất.
  • Lên kế hoạch chuyển dọn, cách thức tháo gỡ và vận chuyển máy móc, thiết bị cũng như những loại hàng hóa một cách chính xác nhất.
  • Sử dụng phương thức vận chuyển tối ưu nhất.
  • Xuất hóa đơn VAT (theo yêu cầu).

Trách nhiệm sau vận chuyển:

Nhân viên làm việc với trách nhiệm cao
Nhân viên làm việc với trách nhiệm cao
  • Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu không may xảy ra tổn thất hàng hoá hay đổ vỡ đồ đạc thiết bị, chúng tôi cam kết đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  • Chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ và an toàn.
  • Thời gian: phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  • Tiến độ đúng như đã cam kết thỏa thuận với khách hàng.
  • An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ luôn được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo như bảng kiểm kê tài sản.
  • Sau khi nhân viên đã khảo sát và ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, Quý khách hàng chỉ cần giao lại chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.

Tất cả các tài sản, hàng hóa của quý khách hàng đều được vận chuyển đến với địa điểm mới theo đúng như yêu cầu. Nếu quý khách hàng phát hiện mất mát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi cũng sẽ đền bù 100% giá trị tài sản cho bạn. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của 247Express.

Ngoài tỉnh Bến Tre ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những tỉnh thành lân cận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng Tây Ninh, chuyên nghiệp, uy tín; Dịch vụ chuyển kho xưởng Long An, chuyên nghiệp, uy tín; Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương, chuyên nghiệp, uy tín; Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai, chuyên nghiệp, an toàn

5/5 - (1 bình chọn)