Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 6

Nhân viên chuyển kho xưởng đầy đủ thiết bị hiện đại

Để có thể di chuyển kho xưởng,  vận chuyển kho xưởng đến địa điểm mới không phải là điều dễ dàng. Đây là một công việc đòi hỏi nhiều đến sức người, công sức, thời gian và những trang thiết bị kèm theo. Vì vậy nếu như quý khách hàng có nhu cầu cần chuyển nhà xưởng hãy liên hệ ngay đến với dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 của 247Express. Chúng tôi chính là đơn vị có kinh nghiệm, có thiết bị, máy móc và đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản sẽ giúp cho quá trình chuyển kho xưởng một cách nhanh chóng và được an toàn nhất.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6?

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 hiện đang có khá ít đơn vị cung cấp loại hình dịch vu này, đặc biệt là khi bạn muốn tìm đến một đơn vị đáng tin cậy, uy tín và cung cấp một dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, công ty 247Express có đầy đủ những yếu tố mà khách hàng cần như:

 • Đội xe nâng, xe cẩu với đầy đủ các chủng loại xe đời mới nhất, nhiều tải trọng khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên có đều kinh nghiệm dọn kho xưởng trên 5 năm tại tphcm, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc.
 • Đảm bảo tính an toàn về con người cũng như là máy móc, vật tư, thiết bị trong kho xưởng trong suốt cả quá trình dọn kho.
 • Có xe nâng, xe kéo, xe chở hàng, xe đẩy, thiết bị máy móc hỗ trợ trong suốt quá trình nâng bốc hệ thống máy móc hiện đại đang cần chuyển dọn.
 • Công ty của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tại quận 6.
 • Là tên tuổi đang được nhiều khách hàng cho là doanh nghiệp tín nhiệm, trong đó có những công ty nước ngoài.

Đến với công ty chúng tôi dịch vụ vận chuyển kho xưởng, nhà kho, chuyển nhà chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng.

Sử dụng máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc vận chuyên kho xưởng
Sử dụng máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc vận chuyên kho xưởng

Chúng tôi cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng:

 • Thời gian làm việc đúng tiến độ.
 • Cho thuê số lượng nhân công tùy vào công việc và yêu cầu của khách hàng. hàng. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ để khách hàng tiện thanh toán.
 • Làm việc liên tục 24/7 kể cả những ngày nghỉ, Lễ, Tết. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức khi quý khách gọi.
 • Trong suốt quá trình làm việc nếu như có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước và đổ vỡ hàng hoá, đồ đạc của công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại với 100% theo giá trị thị trường.

Phương châm của chúng tôi chính là “khách hàng là thượng để” đảm bảo luôn uy tín chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với sự năng động và nhiệt tình trong suốt công việc quý khách hàng sẽ thật sự yên tâm khi sử bạn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6 của công ty chúng tôi.

Tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên chúng tôi:

Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và tinh thần trách nhiệm cao. Công ty 247Express chúng tôi sẽ đáp ứng theo đúng yêu cầu công việc của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và với giá thành cạnh tranh hợp lý nhất.

Với phương châm “Sự hài lòng của Khách Hàng là Thành công của Cty chúng tôi”:

 • Tác phong làm việc nhanh nhẹn và hiệu quả.
 • Tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ trách nhiệm cao.
 • Trung thực, cẩn thận và tôn trọng Khách Hàng.
 • Không phát ngôn, hành xử thiếu văn hoá.
 • Khách Hàng chính là sự tồn tại của Cty chúng tôi.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6

Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp
Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Khảo sát và ký kết hợp đồng:

 • Khảo sát đánh giá địa hình và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
 • Báo giá chi tiết cho quý khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và ấn định trước thời gian vận chuyển.

Vận chuyển

Tất cả những hàng hóa, đồ đạc, thiết bị của quý khách hàng đều được vận chuyển bằng xe ô tô với tải trọng phù hợp với mọi đến địa chỉ mới. Máy móc nặng dùng để nâng cẩu phù hợp với trọng lượng.

Trách nhiệm của khách hàng

Công ty 247Express luôn yêu cầu năng lực phải cao mới để có đủ trình độ kinh nghiệm cho quý khách hàng, kho xưởng của khách hàng có thể dễ dàng và di chuyển một cách an toàn nhất. “Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6” 247Express là một trong những doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ chuyên vận chuyển kho xưởng lớn nhất TPHCM.

Ngoài quận 6 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: , Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 2, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 1

Rate this post