Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3 uy tín

Dịch vụ di dời kho xưởng trọn gói quận 3

Dịch vụ di dời kho xưởng quận 3 của chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói: di dời, vận chuyển kho xưởng trong và ngoài thành phố HCM,.. giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều công sức và thời gian. Quận 3 hiện nay không thua kém quận 1 về số lượng dân cư. 2 quận liền kề nhau nên nhịp sống rất phát triển cũng nhộn nhịp, sôi động loại bậc nhất thành phố. Với phương châm Trung thực – Chu đáo – Nhiệt tình và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty 247Express cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói và chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại quận 3

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Những khách hàng đang có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển kho xưởng quận 3 vui lòng liên hệ với 247Express chúng tôi. 247Express rất vui khi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế nhà khách hàng

Để giúp cho công việc chuyển dọn kho xưởng đạt hiệu quả cao nhất, công ty sẽ hẹn lịch gặp trực tiếp và đến xem xét tình hình thực tế khối lượng công việc, đồ đạc và địa hình vận chuyển, từ đó chúng tôi sẽ đưa ra giá dịch vụ di dời kho xưởng hợp lý phù hợp với từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng chuyển kho xưởng

Sau khi thống nhất, khách hàng sẽ cùng đại diện công ty chúng tôi ký kết hợp đồng di dời kho xưởng trọn gói

Quy trình thực hiện chuyển kho xưởng quận 3
Quy trình thực hiện chuyển kho xưởng quận 3

Bước 4: Tiến hành triển khai hợp đồng

Đội ngũ công nhân 247Express theo ngày giờ đã thống nhất sẽ đến tiến hành các khâu công việc, các công đoạn trong vận di dời kho xưởng Quận 3. Trang thiết bị, máy móc của xí nghiệp sẽ được phân loại theo chủng loại (đồ gỗ,đồ điện tử, máy nặng, hàng cồng kềnh…) và theo các phòng, các khu

Trên cơ sở những vật dụng đã tháo dỡ và phân loại, các tổ nhóm công nhân phụ trách từng hàng mục sẽ tiến hành đóng gói bằng các vật dụng, thiết bị chuyên dụng và bên ngoài có ghi chú thích rõ ràng trành thất thoát, nhầm lẫn và tiện cho việc di dời, lắp đặt lại tại nơi mới. Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng, chúng tôi sẽ thực hiện các bước:

* Đóng gói đồ đạc:

  • Tất cả đồ dùng trong từng khu sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp ( bao bì, giấy gói, thùng carton, băng dính,…).
  • Nội thất và đồ gỗ sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.
  • Hàng điện tử, hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói bằng mút xốp, vật liệu mềm bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).
  • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói, phân loại và cho vào thùng carton để vận chuyển.

* Cách phân loại hàng hoá:

  • Tích mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận, từng khu
  • Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với sơ đồ vận chuyển, bản vẽ, .
  • Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.
  • Đánh số theo từng thùng, từng khu

* Vận chuyển:

Hàng hoá, thiết bị, máy móc sẽ được bốc xếp, phân loại,vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, nhồi nhét đồ đạc, không chồng chéo, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, trầy xước, hư hỏng,..

* Trách nhiệm:

Nếu xảy ra tình trạng mất mát, thất thoát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm xảy ra đổ vỡ

Bước 5: Thanh quyết toán hợp đồng

Hợp đồng sẽ được thanh quyết toán ngay sau khi công việc chuyển kho xưởng hoàn thành, khách hàng cùng đại diện công ty nghiệm thu kết quả sau khi vận chuyển.Trong quá trình di dời kho xưởng có tổn thất gì về tài sản, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Dịch vụ di dời kho xưởng trọn gói quận 3
Dịch vụ di dời kho xưởng trọn gói quận 3

Dịch vụ di dời kho xưởng trọn gói quận 3 cùng mọi doanh nghiệp

247Express là một công ty đã đồng hành cùng quý khách khắp mọi miền gần xa với những dịch vụ chuyển kho xưởng ưu đãi và tốt nhất. Di dời kho xưởng trọn gói được coi là thế mạnh của công ty chúng tôi. Dịch vụ này của chúng tôi đã đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu di dời kho xưởng hiệu quả và nhanh chóng, an toàn của khách hàng.

Khách hàng sẽ không phải mất công sức cũng như thời gian cho công việc này nữa. Mọi khâu trong quy trình chuyển kho xưởng từ khi tháo dỡ, phân loại đến lắp đặt đều được đội ngũ công nhân của công ty đảm nhiệm hoàn toàn.

Để công việc chuyển kho xưởng của khách hàng được tiến hành thuận lợi hơn. Chúng tôi cung cấp những vật dụng cần thiết cho việc đóng gói, tháo dỡ di dời như máy móc,… Ngoài ra đội ngũ phong thủy của công ty sẽ giúp quý khách chọn đượccác ngày giờ ưng ý nhất để di dời kho xưởng cũng như tư vấn giúp quý khách trong việc lắp đặt, bố trí đồ đạc sao cho hợp lý nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch vụ chuyển kho xưởng q3 hoặc chuyển sang các quận khác sinh sống, làm việc vận chuyển đồ đạc, thiết bị máy móc trong kho xưởng chắc chắn gặp phải rất nhiều khó khăn. Vì thế, Công ty 247Express ra đời, nhằm cung cấp đến quý khách hàng có nhu cầu về di chuyển kho xưởng có được dịch vụ vừa tiết kiệm sức khỏe lẫn tiền bạc

Rate this post