Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 1 nhanh chóng

dịch vụ di dời kho xưởng quận 1

Bí quyết quan trọng nhất trong việc di dời kho xưởng quận 1 nhanh chóng. Khi tìm công ty vận chuyển kho xưởng quận 1 bạn nên ưu tiên những nơi có đội xe tải, có nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hỗ trợ chuyên dùng đầy đủ, có thái độ nhiệt tình, niềm nở với khách hàng, các chính sách đều minh bạch, rõ ràng. Đồng thời phải có chi phí cạnh tranh, giá tốt trên thị trường. Nếu bạn đang còn băn khoăn với quá nhiều dịch vụ trên thì trường vận chuyển thì hãy đọc ngay bài viết này kĩ một xíu, để bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ vận chuyển kho xưởng quận 1 chuyên nghiệp là như thế nào?

Chuyển dọn kho xưởng tại quận 1 của công ty 247Express sẽ làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất

Chuyển dọn kho xưởng sẽ đòi hỏi cần có đội ngũ nhân công có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp ráp, tháo dỡ và đóng gói các máy móc, vật tư và thiết bị.

Nếu khách hàng chọn phương án tự mình chuyển dọn kho xưởng bằng nhân công của quý doanh nghiệp sẽ không đảm bảo được tính kỹ thuật trong toàn bộ quá trình, đôi khi còn bị chấn thương. Dễ xảy ra tình trạng máy móc, hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hay khi thuê xe bên ngoài không chuyên nghiệp để vận chuyển, họ sẽ không có hợp đồng chuyển dọn kho xưởng rõ ràng, phần thiệt xảy ra phần lớn là doanh nghiệp.

Hàng hóa, các sản phẩm sản xuất ra sẽ rất nhiều chủng loại, có thể là hàng nặng như sắt thép hay hàng dễ vỡ như thủy tinh. Do đó, bạn cần có phương án vận chuyển, đóng gói một cách bài bản, đúng kỹ thuật trước khi đưa lên xe vận chuyển đến một địa điểm mới. Công ty 247Express với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tphcm và các tỉnh lân cận, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng là doanh nghiệp tại quận 1 một cách tốt nhất.

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1 chuyên nghiệp

Dọn kho xưởng tại 247Express có mất nhiều thời gian không ?

Thông thường, chuyển dọn kho xưởng còn phụ thuộc vào khối lượng và số lượng hàng hóa, vật tư, các loại vật dụng. Nếu xưởng có diện tích lớn, nhiều hàng hóa thì sẽ mất mất đến 2-3 ngày, hoặc nếu khách hàng gấp bên công ty 247Express chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên nhiều để làm việc trong ngày đến khi xong mọi quy trình.

Hoặc kho xưởng nhỏ, chúng tôi cam kết chuyển dọn trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn cam kết đúng thời gian, đúng công việc trong điều khoản hợp đồng ký kết, trừ một số trường hợp phát sinh do bên doanh nghiệp yêu cầu thêm.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1

1. Khảo sát và ký kết hợp đồng:

  • Báo giá  cho quý khách hàng.
  • Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng thiết bị, máy móc cần vận chuyển.
  • Ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định thời gian vận chuyển.

2. Vận chuyển:

Tất cả hàng hóa, máy móc, thiết bị của quý khách hàng được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô tải hay container với tải trọng phù hợp đến địa chỉ mới. Máy móc nặng sẽ được nâng cẩu phù hợp với trọng lượng.

3. Trách nhiệm của khách hàng:

Công ty 247Express luôn yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ cộng thêm kinh nghiệm để có thể giúp cho quý khách hàng, kho xưởng của quý khách hàng sẽ dễ dàng được di chuyển một cách an toàn nhất. “Dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1” 247Express là một trong những doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ chuyên nghiệp chuyển kho xưởng lớn nhất tại TPHCM.

dịch vụ di dời kho xưởng quận 1
Dịch vụ di dời kho xưởng quận 1

Di dời kho xưởng tại 247Express – khách hàng sẽ rất hài lòng

Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng các quận huyện tại TPHCM, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng với những lợi ích như sau:

  • Nhân viên luôn có thái độ nhiệt tình, vui vẻ và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Dịch vụ chúng tôi hoạt động tuân thủ theo quy định luật pháp Việt Nam
  • Đảm bảo hàng hóa, máy móc, vật tư, thiết bị của khách hàng nguyên vẹn, tuyệt đối không để xảy ra hư hỏng, thất thoát trong quá trình chuyển dọn kho và vận chuyển đi địa điểm khác
  • Không phát sinh thêm các khoản chi phí khác ngoài hợp đồng đã ký kết
  • Trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, xe tải, xe nâng, xe cẩu các loại phụ vụ trong quá trình chuyển dọn kho trọn gói tại Quận 1 trong thời gian nhanh nhất
  • Có chương trình ưu đãi giảm giá cho các khách hàng thân thiết

Từ đó, khách hàng sẽ an tâm hơn khi hợp tác cùng chúng tôi trong chặn đường phát triển doanh nghiệp, tạo điều kiện giảm nhân lực, chi phí và công sức khi phải tự thân doanh nghiệp chuyển dọn kho xưởng khi cần. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển nhà giá rẻ, uy tín hàng đầu tphcm hiện nay.

Hãy để công ty 247Express giúp bạn hoàn thành tốt công việc. Cam kết dịch vụ chuyển dọn kho xưởng tại Quận 1 của công ty 247Express sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi vận chuyển máy móc, thiết bị trong nội thành hoặc đi đến địa điểm ngoại tỉnh lân cận

.

5/5 - (2 bình chọn)