Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp

Những ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp nay đã có chi nhánh tại TP.HCM. Với nhiều năm hình thành và phát triển, cho đến nay bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp của 247Express đã và đang phát triển cùng với một đội ngũ nhân công bốc xếp chuyên nghiệp, có một sức khỏe tốt và nhiều năm kinh nghiệm bốc xếp hàng hóa trên khu vực.

Tại sao chọn dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp của 247Express

Dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm

dich vu boc xep gia re quan go vap
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp – 247Express

247Express chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong hoạt động bốc xếp nhiều loại hàng hóa khác nhau tại 24 quận huyện ở khu vực TPHCM. Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp chúng tôi còn cung cấp và tư vấn cho khách hàng về những kế hoạch để bốc xếp đầy khoa học.

Tất cả những loại hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi bốc xếp cẩn thận, chu đáo và tận tình công ty chúng tôi cam kết sẽ không để xảy ra bất cứ trường hợp nào như là hư hỏng, hay đổ vỡ, thất thoát hàng hóa của khách hàng.

Nếu như trong trường hợp xảy ra hư hại hay thất thoát hàng hóa, 247Express sẽ cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Mang đến sự tiết kiệm và uy tín

Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp là ưu điểm của chúng tôi
Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp là ưu điểm của chúng tôi

247Express chúng tôi luôn lấy sự uy tín đặt lên hàng đầu để ngày một củng cố thêm vị thế của chính mình trong lòng mỗi khách hàng. Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ cùng cách phục vụ thì chắc có lẽ giá thành cạnh tranh cao cũng chính là yếu tố quan trong trong vấn đề thu hút khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Chi phí mang tính cạnh tranh cao dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp của chúng tôi luôn duy trì ổn định kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ tết. Cho dù là mưa hay nắng, dù là sáng sớm hay đêm khuya… tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được hỗ trợ với một chi phí phải chăng, tiết kiệm nhất.

Đội ngũ chuyên viên bốc xếp nhiệt tình, thân thiện

Tại dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp của công ty 247Express có một đội ngũ nhân viên trẻ trông độ tuổi từ 18 đến 35 với một sức khỏe tốt để đáp ứng nhu cầu của công việc. Ngoài ra, công nhân bốc xếp hàng hóa tại đây đã được đào tạo bài bản, ý thức trách nhiệm cao trong mọi công việc, và luôn tuân thủ các nguyên tắc & độ an toàn lao động.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc không ngại khó khăn, siêng năng và chịu khó. Tính trách nhiệm cao trong từng công đoạn. Với những thành viên nhân công trẻ, khỏe, tính ý thức kỷ luật cao, đầy tính trách nhiệm trong công việc 247Express tự tin sẽ luôn đảm nhiệm được mọi yêu cầu của khách hàng.

quy trinh boc xep gia re
Một quy trình bốc xếp được lên một kế hoạch cụ thể và rõ ràng

Quy trình làm việc của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.

Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa, cùng dự tính nguồn nhân lực cần thiết.

Bước 3: Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp giá rẻ.

Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa

Bước 5: Hoàn tất công việc & nghiệm thu

Một số điều khách hàng cần lưu ý:

Khi khách hàng có nhu cầu cần bốc xếp hàng hóa, cần phải thông báo loại hàng hóa cần bốc xếp là gì? Và cũng như là kích thước hàng hóa là bao nhiêu? Có cần phải thuê dịch vụ gói hàng hay không, và thời gian vận chuyển là ban ngày hay ban đêm,.. Khách hàng báo càng chi tiết thì 247Express chúng tôi sẽ kê đơn giá chính xác nhất.

Công ty chúng tôi chỉ báo giá dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp cho khách hàng với số lượng bốc xếp lớn & nhiều. Còn những trường hợp số lượng ít chúng tôi sẽ thương lượng cùng với khách hàng để hai bên có thể thống nhất về giá cả. Do số lượng hàng hóa ít nên rất khó để lên bảng giá chi tiết.

Với mức chi phí sẽ bao gồm cả công gói hàng hóa, công bốc xếp và cũng như công vận chuyển. Có thể bù trừ khi khách hàng có yêu cầu thêm bớt dịch vụ. Còn về việc thuê công nhân bốc xếp theo ngày thường giá sẽ từ 250.000 đến 300.000đ, và tùy theo công việc nặng nhẹ của hàng hóa cần bốc xếp.

Ngoài cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại khu vực quận 8 ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình, bốc xếp giá rẻ Quận Phú Nhuận, bốc xếp giá rẻ Quận Bình Thạnh, bốc xếp giá rẻ Huyện Hóc Môn, bốc xếp giá rẻ Quận 12, bốc xếp giá rẻ Quận 1

Rate this post