Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận

Cho thuê xe tải 500kg chở hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận của chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng, nhằm mang đến cho khách hàng những tiện ích tối đa nhất có thể. 247Express sẽ thực hiện tất cả các gói dịch vụ bốc xếp hàng hóa từ nhỏ cho đến đến lớn. Tốc độ vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian cũng như là kinh phí cho mọi khách hàng khi có nhu cầu cần bốc xếp hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận – 247Express

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bốc xếp lâu năm cùng với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ bốc xếp giá rẻ của 247Express chúng tôi luôn hoạt động với mục đích mang lại một dịch vụ bốc xếp chất lượng tốt nhất mang đến khách hàng.

dich vu boc xep gia re quan phu nhuan
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận – 247Express

Đồng thời lấy sự hài lòng, và tin tưởng từ phía khách hàng để làm thước đo cho sự phát triển của công ty. Đội ngũ nhân viên bốc vác trẻ năng động, đã được đào tạo kĩ lưỡng trong nghề. Đồng thời có sự hỗ trợ từ những trang thiết bị máy móc hiện đại. sẽ đảm bảo rằng hạn chế tối đa sự va chạm hàng hóa gây trầy xước, bể, vỡ, hư hỏng & cam kết không làm mất hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận của chúng tôi rất đa dạng & phong phú về phương tiện vận chuyển (container, xe tải,..), các địa điểm (bến cảng, nhà riêng, văn phòng, nhà kho,..) linh hoạt về thời gian (gồm lễ tết và đêm khuya cũng như sáng sớm). Ngoài ra, 247Express còn nhận những đơn hàng theo nhu cầu của khách hàng và dịch vụ cho thuê nhân công tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa tại TP.HCM cả ngắn hạn cũng như dài hạn.

Bên cạnh đó, Công ty của chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ khác như: Chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, chở hàng Bắc Nam,… nhằm hỗ trợ tối đa đa dạng những nhu cầu của quý khách.

Tại sao nên chọn dịch vụ bốc xếp của 247Express chúng tôi?

Nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp với trang thiết bị hổ trợ
Nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp với trang thiết bị hổ trợ
 • Giá cả sẽ được thỏa thuận tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng của quý khách.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những kế hoạch của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận nhiệt tình & khoa học nhanh chóng nhất.
 • Cung cấp một đội ngũ công nhân trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao & đầy trách nhiệm. Đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, được trang bị kỹ năng đầy đủ.
 • Nếu xảy ra hư hại hay mất mát hàng hóa của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường những thiệt hại nếu có cho quý khách hàng.
 • Hàng hóa của khách hàng sẽ được bốc xếp một cách nhanh chóng. Sẽ tiết kiệm được tối đa về thời gian & công sức.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp vận chuyển hàng hóa.
 • Hàng hóa của khách hàng sẽ được nâng dỡ, khuân vác một cách cẩn thận. Chúng tôi cam kết không để xảy ra tình trạng hư hỏng, hay đổ vỡ.
 • 247Express cam kết sẽ có một mức giá cả hợp lí nhất thị trường.

Những dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận mà chúng tôi cung cấp

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa vận tải, chất hàng hóa lên – xuống xe
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại nhà riêng, kho sản xuất, cảng biển, cảng hàng không, hay là bến tàu xe …
 • Nhận đóng những thùng hàng, và tháo dỡ hàng xuống
 • Nhận đơn đặt hàng của khách hàng, làm việc cả ngày, bao gồm là các ngày lễ & dịp quan trọng
 • Nhận chuyển nhà, chuyển kho xưởng, văn phòng…
Dịch vụ dọn nhà luôn mang lại giá trị tốt đẹp tới khách hàng
Dịch vụ dọn nhà luôn mang lại giá trị tốt đẹp tới khách hàng

Ngoài ra Công ty 247Express của chúng tôi còn trang bị những phương tiện cơ giới hiện đại như: xe đẩy, xe nâng,.. nhằm để phục vụ công tác bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận được diễn ra một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Các bước làm việc của dịch vụ bốc xếp – 247Express

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin từ quý khách hàng.

Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa, cùng dự tính nguồn nhân lực cần thiết.

Bước 3: Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp giá rẻ.

Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa

Bước 5: Hoàn tất công việc & nghiệm thu

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Phú Nhuận của công ty 247Express là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực cung cấp bốc xếp hàng hóa giá rẻ Quận Phú Nhuận.. với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nhân viên khuân vác được đào tạo bài bản. Cùng với  sự hỗ trợ đắc lực của những hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cung ứng cho nhiều doanh nghiệp tại TP.HCM & các khu vực lân cận khác.

Ngoài cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại khu vực quận Phú Nhuận ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 1, bốc xếp giá rẻ Quận 3, bốc xếp giá rẻ Quận 10, bốc xếp giá rẻ Quận Tân Bình, bốc xếp giá rẻ Quận Phú Nhuận, bốc xếp giá rẻ Quận Tân Phú, bốc xếp giá rẻ Huyện Hóc Môn

Rate this post