Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Tân Bình

Chúng tôi làm việc với phương châm"khách hàng là thượng đế"

Khi công ty của bạn đang có nhu cầu cần chuyển kho xưởng, hay cần tìm một dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Tân Bình để vận chuyển hàng hóa, vật tư xây dựng, nông sản và hải sản… nên chọn đơn vị nào cung cấp uy tín? Câu trả lời đó chính là 247Express.

Nguyên nhân dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày càng tăng tại quận Tân Bình?

Với một số lượng hàng hóa cần khuân vác, vận chuyển hàng hóa tại khu vực Quận Tân Bình ngày một tăng. Việc mà mỗi đơn vị sản xuất tự mình vận chuyển, bốc xếp như vậy thì rất khó khăn có thể gây ảnh hưởng đến suốt quá trình làm việc của hoạt động của công ty.

Chúng tôi cùng với sự nhiệt huyết, uy tín và chuyên nghiệp, 247Express là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại khu vực quận Tân Bình.

Quy trình thực hiện dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Tân Bình

247Express đảm bảo mọi hàng hóa của quý khách an toàn với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học và nhanh chóng qua từng bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa, lên kế hoạch.
  • Bước 3: Thỏa thuận và ký hợp đồng bốc xếp.
  • Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa.
  • Bước 5: Sau đó kiểm tra kết quả và thanh toán
Nhân viên đang thực hiện quy trình bốc xếp hàng hóa
Nhân viên đang thực hiện quy trình bốc xếp hàng hóa

Tại sao chọn dịch vụ bốc xếp của chúng tôi?

Kinh nghiệm làm việc lâu năm

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong hoạt động bốc xếp hàng hóa tại 24 quận huyện TPHCM. Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Tân Bình còn cung cấp và tư vấn cho khách hàng kế hoạch để bốc xếp đầy khoa học.

Tất cả hàng hóa của khách hàng luôn được chúng tôi bốc xếp cẩn thận, chu đáo chúng tôi cam kết sẽ không để xảy ra bất cứ trường hợp làm hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa của khách hàng.

Nếu trong trường hợp xảy ra hư hại hay thất thoát hàng hóa, chúng tôi cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Mang đến sự uy tín và tiết kiệm

247Express luôn lấy sự uy tín đặt lên hàng đầu để ngày một củng cố thêm vị thế của mình trong lòng khách hàng. Bên cạnh chất lượng hay cách phục vụ dịch vụ thì chắc có lẽ giá thành cạnh tranh cao cũng là vấn đề thu hút khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Chi phí cạnh tranh dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi luôn ổn định kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ tết, dù mưa hay nắng, dù là sáng sớm hay đêm khuya… tất cả mọi nhu cầu của khách hàng đều được hỗ trợ  với chi phí phải chăng, tiết kiệm nhất.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hưu đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp
Chúng tôi sở hưu đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp

Tại dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Tân Bình chúng tôi có đội ngũ trong độ tuổi từ 18 – 35 với sức khỏe tốt để đáp ứng nhu cầu của công việc. Nhân công bốc xếp hàng hóa tại đây đã được đào tạo bài bản, ý thức trách nhiệm trong công việc, luôn tuân thủ các nguyên tắc và độ an toàn lao động.

Đội ngũ nhân viên làm việc không ngại khó khăn, làm việc siêng năng chịu khó. Tính trách nhiệm cao trong từng khâu. Với một đội ngũ nhân công trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao, đầy tính trách nhiệm 247Express sẽ tự tin luôn đảm nhiệm được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp ở những quận khách như: Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Tân Phú, Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 12, Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 11, Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 10, Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 9

Rate this post