Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Bình Chánh

Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà huyện Bình Chánh

Tại TPHCM, huyện Bình Chánh được biết đến là một khu vực có dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hóa cao và nằm ở cửa ngõ chính phía nam và phí tây của thành phố. Bên cạnh đó, huyện Bình Chánh còn nhiều địa điểm di tích lịch sử, tham quan,… Chắc chắn rằng đây là một nơi đáng sống, đáng để “an cư lạc nghiệp”. Cho nên, việc chuyển nhà từ khu vực này đến huyện Bình Chánh đang phát triển cũng là một điều vô cùng rất dễ hiểu. Bên cạnh đó, sự phát triển rầm rộ của các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng như các đơn vị bán thùng Carton chuyển nhà Huyện Bình Chánh. Bên cạnh đó, là những mẫu mã thùng carton đa dạng kích cỡ sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Điểm qua những ưu điểm của thùng carton chuyển nhà?

Sử dụng thùng carton với những ưu điểm như:

 • Hạn chế đồ đạc bị va chạm và đổ vỡ vào tường nhà,…
 • Luôn bảo quản tốt nhất cho những món đồ đạc của mình, không bị hư hao, trầy xước, thất lạc đồ đạc,…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một số những sản phẩm khác để bảo quản đồ đạc hàng hóa khi chuyển nhà ở trọn gói ví dụ như:

 • Khi vận chuyển sử dụng băng keo, để có thể cố định hàng hóa cồng kềnh.
 • Tiến hành sử dụng màng xốp hơi để bảo quản những sản phẩm dễ vỡ như chén đĩa, đồ thủy tinh,..
 • Nhằm tránh bị trầy xước khi vận chuyển nhà cần sử dụng màng quấn PE bảo quản bàn ghế, tủ, salon và giường,..

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Huyện Bình Chánh?

 • Xe tải giá rẻ là địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà Huyện Bình Chánh, số lượng sỉ hoặc lẻ, chất lượng đảm bảo.
 • Chuyên cung cấp những loại thùng carton mới hoặc tái sử dụng lại bảo đảm như mới và chất lượng không phải bàn cãi.
 • Cung cấp những loại thùng carton chuyển nhà với đầy đủ với nhiều kích cỡ tiêu chuẩn đảm bảo đa dạng và phong phú nhiều kích cỡ.
 • Giá thành của sản phẩm rẻ nhất thị trường

Sử dụng thùng carton chuyển nhà của 247Express bạn được gì?

Thùng carton của dịch vụ dọn là loại chất lượng nhất
Thùng carton của dịch vụ dọn là loại chất lượng nhất

Thùng carton với chất liệu chắc chắn

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán thùng carton của chúng tôi, thì quý khách hàng nên lựa chọn những loại 5 lớp, thứ tự lần lượt gồm lớp đáy, giấy sóng, lớp đáy cách giữa, giấy sóng và giấy mặt,…Chắc chắn một điều rằng, đây chính là yếu tố đầu tiên để bảo vệ tốt đảm bảo độ an toàn cho các đồ vật chứa đựng bên trong

Thùng carton nhiều loại kích thước khác nhau:

 • Kích thước đựng đồ quần áo: Size 508 x 457 x 1220 (mm), dùng để chứa đựng những món đồ trong tủ quần áo như những loại đầm, bộ đồ, áo khoác. Với thiết kế tay cầm và thanh treo để nâng tầm sự thuận tiện cho việc đóng gói và sắp xếp..
 • Size lớn: Kích thước 610 x 457 x 457 (mm), sử dụng đùng để đóng gói các đồ vật trong phòng ngủ, phòng tắm và phòng khách, có khối lượng từ 20 ký trở lên.
 • Size trung bình: Kích thước 508 x 305 x 305 (mm) dùng để đựng máy in, quần áo, trọng lượng từ 20kg, máy tính, đồ chơi,…
 • Size nhỏ: 457 x 305 x 305 (mm): để đựng những loại đồ vật nhỏ như sách, những đồ vật nhỏ dưới 20kg, dụng cụ trong nhà bếp…

Hiện tại, bạn đang tìm kiếm một cơ sở vận chuyển và đóng gói chất lượng uy tín thì hãy liên hệ với 247Express để được tư vấn tất tần tật về dịch vụ vận chuyển + bán thùng carton chuyển nhà Huyện Bình Chánh. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài huyện Bình Chánh ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận huyện khác: Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Phú Nhuận, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Gò Vấp, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Tân Bình, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Tân Phú, Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận Bình Tân

Rate this post