Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo

Cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo

Hiện nay, có rất nhiều cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo và đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Vậy hình thức vận chuyển này có những ưu điểm gì? Cần đáp ứng điều kiện gì để quá trình vận chuyển luôn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi? Nên chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín? Hãy cùng 247Express theo dõi với dưới sau đây để tìm lời giải đáp.

Vận chuyển chó mèo đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo

Đây là hình thức vận chuyển với thời gian chậm nhất, nhưng cũng giá thành cũng rẻ nhất. Tuy nhiên, độ an toàn sẽ khó mà đảm bảo bằng xe lửa hặc máy bay. Bởi vì tùy vào loại xe mà họ sẽ vận chuyển thú cưng của bạn như thế nào?

Vận chuyển thú cưng bằng xe khách
Vận chuyển thú cưng bằng xe khách

Vì vậy, hình thức này chỉ dành cho những bạn phải đi chung với thú cưng. Và tùy thuộc vào đơn vị có cho mang chúng lên đi chung hay không. Vận chuyển chó mèo bằng xe khách phù hợp với những chuyến đi ngắn. Có chủ đi theo chúng, chăm sóc chúng. Và cước phí của hình thức này cũng là rẻ nhất trong 3 hình thức vận chuyển chó mèo.

Vận chuyển chó mèo bằng xe khách có những ưu điểm gì?

Chi phí vận chuyển rẻ

So với những hình thức vận chuyển khác thì vận chuyển chó mèo bằng xe khách có mức phí rẻ hơn nhiều. Theo đó, mức giá vận chuyển bằng xe khách tiết kiệm lên tới 60 – 70% so với đường hàng không. Vì thế, mức giá này phù hợp với hầu hết túi tiền của tất cả mọi người.

Linh hoạt trên các điểm đón

Xe khách sẽ có nhiều điểm dừng chân khác nhau trong suốt hành trình di chuyển. Điều này, tạo sự thuận lợi và linh hoạt hơn cho người đón. Bởi vậy, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

Thủ tục đơn giản và không cầu kỳ

So với các hình thức vận chuyển khác thì vận chuyển bằng xe khách có thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Điều này, tạo thuận lợi và tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người gửi lẫn người nhận.

 

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển chó mèo đi xa

Những lưu ý khi vận chuyển chó mèo
Những lưu ý khi vận chuyển chó mèo

Để đảm báo thú cưng của bạn luôn được an toàn và giữ được trạng thái tốt nhất khi vận chuyển thì bạn cần lưu ý những điều này :

  • Trao đổi với dịch vụ vận chuyển thú cưng về thói quen cũng như sinh hoạt của chó, mèo của bạn để họ lựa trọn loại lồng phù hợp.
  • Bạn cần kiểm tra độ thoải mái và sự chắc chắn của lồng khi vận chuyển.
  • Bạn lên đặc biệt lưu ý, không để bên vận chuyển nhồi nhét thú cưng của mình vào chung lồng với những thú cưng khác.

Bài viết trên đây 247Express đã gửi đến các bạn những lưu ý và những thông tin cần biết, những cách vận chuyển chó đi xa bằng xe khách vận chuyển chó mèo. Chúc các bạn vận chuyển thú cưng của mình đi một cách an toàn.

Ngoài ra nếu bạn muốn vận chuyển thú cưng của mình an toàn hơn có thể tham khảo tại: Kinh nghiệm vận chuyển thú cưng an toàn, 11 cách hay giúp vận chuyển thú cưng an toàn

Rate this post