Cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng

Hóa giải hướng nhà chung cư không hợp hướng

Bạn sẽ làm gì nếu bạn đang sống trong một căn hộ chung cư có hướng tuyệt mệnh, không hợp với phong thủy? Chấp nhận tiếp tục ở hoặc bán đi để mua nhà mới đều không phải là giải pháp hay. Cách tốt nhất mà bạn cần làm đó chính là hóa giải những điều xấu trở nên tốt hơn.

Với mong muốn đem lại cho quý khách nhiều kinh nghiệm về phong thủy nhà ở. Đặc biệt là hướng nhà. 247Express – đơn vị cung cấp xe tải chuyển nhà giá rẻ xin chia sẻ đến các bạn một số cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng. Hãy cùng theo dõi để áp dụng cho gia đình của mình nhé!

HÓA GIẢI NHÀ CHUNG CƯ KHÔNG HỢP HƯỚNG CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Ngày nay, thật khó để các gia đình có thể chọn cho mình một ngôi nhà vừa ý và hợp phong thủy. Một phần do điều kiện gia chủ, một phần các hướng nhà chung cư đều được xây dựng theo khuôn mẫu. Chính vì thế, dù đã cố gắng nhưng vẫn mua phải căn nhà chung cư có hướng xấu không phải là trường hợp hiếm gặp.

Hóa giải hướng nhà chung cư không hợp hướng
Hóa giải hướng nhà chung cư không hợp hướng

Theo quan niệm, hướng nhà chung cư có ý nghĩa quan trọng đối với sự cát hung, hưng thịnh của ngôi nhà. Nếu ngôi nhà chung cư có hướng tốt, hợp mệnh chủ, sẽ góp phần tái tạo năng lượng mới cho ngôi nhà, giúp lưu thông các luồng khí thuận lợi, đón được gió và ánh sáng cần thiết. Và ngược lại, nhà hướng xấu sẽ dẫn đến nhiều rủi ro cho cuộc sống gia đình về lâu dài.

Hóa giải hướng nhà xấu là cách thay đổi kiến trúc, kết cấu ngôi nhà, hoặc sử dụng một vài thay đổi nhỏ để khắc phục các hướng không thuận tiện, phòng tránh những yếu tố xui rủi, mang lại nhiều sự bình an cho cuộc sống gia đình.

Để biết hướng nhà chung cư của mình như thế nào, bạn tham khảo tại Hướng dẫn cách xem hướng nhà khi mua chung cư

CÁCH HÓA GIẢI NHÀ CHUNG CƯ KHÔNG HỢP HƯỚNG

1.Hóa giải hướng nhà chung cư có cửa chính thông cửa hậu

Theo dân gian, cửa chính thông cửa hậu sẽ khiến tiền tài bị hao tổn, thất thoát. Cách hóa giải cho căn hộ chung cư dạng này là sửa lại cửa hoặc chắn giữa 2 cửa bằng những tấm bình phong để không còn thông nhau.

2.Hóa giải hướng nhà chung cư có 2 cửa chính xung đối nhau

Hướng nhà được tính là hướng thẳng góc với cửa chính, các lối đi khác chỉ là hướng phụ. Trường hợp nếu nhà có 2 cửa chính xung đối nhau cần sử dụng gương bát quái hoặc chuông gió để treo ở giữa phòng.

Hóa giải hướng nhà chung cư có 2 cửa chính xung đối nhau
Hóa giải hướng nhà chung cư có 2 cửa chính xung đối nhau

3.Hóa giải hướng nhà chung cư có hướng đường đâm thẳng vào nhà

Sử dụng một chiếc gương bát quái hoặc chuông gió để hóa giải hung khí. Hướng này theo phong thủy sẽ khiến gia chủ hao tài, tiền bạc “đội nón ra đi”. Chính vì vậy, để hóa giải hướng xấu cho vị trí nhà này, cần đặt đá thạch anh tím hoặc thạch anh vàng để ngăn lại.

4.Hóa giải hướng nhà chung cư sát đường giao thông huyết mạch

Trong phong thủy nhà ở, nhà gần các tuyến giao thông huyết mạch ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sức khỏe và tài vận của người dân sống trong khu chung cư. Chính vì vậy, nếu có ý định xây tòa chung cư ở vị trí này, thì tầng một nên thiết kế khu dịch vụ giải trí, không dùng để ở, tầng hai trở lên nên xây lùi vào phía sau một ít để giữ khoảng cách với tuyến đường. Nên bố trí nội thất trong nhà nhiều gỗ hoặc cây xanh. Điều này để hạn chế những sóng điện từ trụ điện phát ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Nếu bạn đang gặp phải những hướng nhà như trên. Hãy ghi nhớ các cách hóa giải nhà chung cư không hợp hướng để áp dụng nhé. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hướng nhà hợp tuổi hoặc cách bố trí phòng khách theo phong thủy cho căn hộ chung cư của mình để tăng nhiều tài lộc.

Chúc cuộc sống của gia đình bạn luôn an yên và gặp được nhiều may mắn.

Rate this post