Cách bố trí đồ đạc đúng chuẩn khi chuyển nhà mới để hợp phong thủy

Bố trí đồ đạc hợp phong thủy nhà cửa

Theo quan niệm tâm linh từ ngàn xưa việc bố trí đồ đạc chuyển nhà hợp phong thủy là khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống của gia đình tại không gian sống mới. Và còn mang đến may mắn và phúc khí cho các thành viên trong gia đình.

Taxi tải vận chuyển nhà trọn gói – 247Express hân hạnh chia sẻ với các bạn về một số cách bố trí đồ đạc chuyển nhà để hợp phong thủy. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

LÀM THẾ NÀO BỐ TRÍ ĐỒ ĐẠC CHUYỂN NHÀ HỌP PHONG THỦY

1. Trang trí vật phẩm chuyển nhà hợp phong thủy

Việc lựa chọn những đồ vật trang trí hợp phong thủy sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào và tích cực. Nếu tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, rườm rà thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Sở hữu tỳ hưu để rước tài lộc về cho gia đình
Sở hữu tỳ hưu để rước tài lộc về cho gia đình

Trong các quan niệm của phong thủy muốn cầu bình an hay rước tài lộc cho gia đình. Hãy sở hữu các vật phẩm như: đồng tiền xu – tì hưu – cóc 3 chân – tượng thần tài- cây phát lộc – cá chép.

2. Vứt hết đồ cũ để chuyển nhà hợp phong thủy

Khi sắp xếp đồ đạc hãy phân loại những đồ cũ không dùng đến, tìm hiểu Mẹo hay tái chế đồ cũ độc đáo hoặc các cách thanh lý đồ chuyển nhà đơn giản hiệu quả. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm được công sức khi dọn đồ chuyển nhà mới, lại giảm chi phí vận chuyển. Hạn chế những rắc rối không đáng có từ ngôi nhà cũ. Mang đến nguồn năng lượng tốt cho gia đình khi chuyển nhà hợp phong thủy.

3. Trang trí cửa ra vào

Trong phong thủy khu vực cửa ra vào sẽ rất quan trọng. Bạn nên dọn dẹp khu vực này gọn gàng và không được để các vật che chắn. Nên thiết kế lối đi mái vòm cổng và chuông cửa. Nếu bạn muốn trải thảm nên chọn màu sáng. Bạn cũng có thể đặt thêm các chậu cây phong thủy, đẹp mắt ở lối ra vào.

Bố trí những chậu cây phong thủy cho cửa ra vào
Bố trí những chậu cây phong thủy cho cửa ra vào

4. Bố trí các đồ dùng trong ngôi nhà đúng cách hợp lí

 • Không nên xếp các ghế ngồi tất cả đều hướng vào màn hình ti-vi. Vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang “khai tử” cuộc họp mặt gia đình.
 • Không nên sử dụng bàn ghế có góc nhọn trong phòng khách hoặc phòng ngủ.
 • Không nên treo các vật sắc nhọn hay ảnh kinh dị trong phòng khách. Bạn nên treo tranh ảnh về hoa cỏ cầu vồng với màu sắc tươi tắn.
 • Nên đặt dàn máy nghe nhạc càng xa chỗ ngồi càng tốt vì để tránh tác hại của bức xạ điện từ.
 • Không nên đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh là nơi có chứa nhiều vi trùng có hại rất dễ lây bệnh cho người qua đường ăn uống.

5. Vệ sinh đồ đạc và toàn bộ căn nhà

Ngoài việc bố trí đồ đạc bàn ghế chuyển nhà hợp phong thủy. Bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ trước khi kê bàn ghế và sắp xếp các đồ vật khác để tạo sinh khí khi sống trong ngôi nhà mới.

Có thể bạn quan tâm >>> Mẹo hay vệ sinh nơi ở mới trước khi chuyển vào

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BỐ TRÍ ĐỒ ĐẠC CHUYỂN NHÀ HỢP PHONG THỦY

Bố trí đồ đạc hợp phong thủy nhà cửa
Bố trí đồ đạc hợp phong thủy nhà cửa

Khi bố trí đồ đạc chuyển nhà hợp phong thủy sẽ mang đến cho gia đình bạn rất nhiều lợi ích:

 • Tránh được những điều xui rủi vận đen vận xấu trong gia đình
 • Hạn chế những luồng khí gây hại cho sức khỏe
 • Tránh tiểu nhân và những điều thị phi
 • Mang đến tài lộc phúc khí may mắn cho gia đình
 • Cuộc sống của bạn tại nơi ở mới thoải mái hơn
 • Công việc suông sẻ có nhiều cơ hội mới tốt hơn
 • Tình cảm gia đình càng bền chặt thuận hòa

Với những cách bố trí đồ đạc chuyển nhà để hợp phong thủy mà dịch vụ dọn nhà trọn gói chia sẻ. Qúy khách hàng sẽ không phải băn khoăn lo lắng khi chuyển nhà mới. Chúc các bạn may mắn và thành công !

Sau khi tìm hiểu kĩ về cách bố trì đồ đạc khi chuyển nhà bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà của 247Express Tại đây để có thêm sự lựa chọn chính xác khi dọn nhà chuyển sang nơi ở mới nhé.

Rate this post