[Giải Đáp] Ship cod từ hà nội vào tphcm mất bao lâu?

[Giải Đáp] Ship cod từ hà nội và tphcm mất bao lâu?

Bạn có biết, 90% những giao dịch từ Hà Nội chuyển hàng vào TP. Hồ Chí Mình là dịch vụ Ship cod chuyển phát nhanh. Khoảng cách vận chuyển gần như là xa nhất Việt Nam nên loại hình vận chuyển cho khoảng cách này cũng khá phong phú, đa dạng và chuyên nghiệp. Vậy ship cod từ hà nội vào tphcm mất bao lâu, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Các hình thức chuyển hàng phổ biến cho tuyến Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội nằm cách xa nhau khoảng tầm 2000 km tính theo đường quốc lộ 1A và đường tàu Bắc Nam. Để có thể vận chuyển hàng hóa đi xuyên suốt 2 miền cả nước thì chỉ có thể sử dụng những phương tiện vận tải chính như: xe tải, máy bay, tàu và xe lửa. Hệ thống cơ sở hạ tầng đường xá đang ngày càng được nâng cấp giúp việc vận chuyển bằng xe tải thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, những tuyến bay hai chiều Hà Nội – Sài Gòn tương đối nhiều đáp ứng với nhu cầu vận chuyển Bắc Nam mỗi ngày. Tuyến đường sắt Bắc Nam đã được xây dựng hoàn chỉnh từ lâu và đang hoạt động rất ổn định nên những công ty ship cod chuyển phát rất quan tâm đến vận chuyển đường sắt. Tuy nhiên vì Hà Nội không có cảng, nên hàng hóa qua đường biển phải được vận chuyển đến thủ đô phải cập bến cảng duy nhất là Hải Phòng. Vận tải đường biển tuy đã phát triển trên thế giới nhưng vận tải trong nước chỉ mới vừa được khai thác gần đây và có khá ít những đơn vị cung cấp.

Xem thêm: Cách ship cod bưu điện an toàn và tiện lợi

Chi phí khi gửi hàng bằng hình thức ship cod từ Hà Nội – TPHCM

247Express được xem như một trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh bằng xe tải với chất lượng hiện nay trên thị trường, dù “tuổi đời” còn khá mới. Nhưng nhờ sự đầu tư về quy mô và một hệ thống quản lý hiện đại nên đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bảng giá chuyển Ship Cod của chúng tôi niêm yết cũng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường, được chia làm nhiều mức giá thành khác nhau cho từng nấc khối lượng tương ứng với mỗi vùng trả hàng. Hà Nội thuộc vùng trả hàng kí hiệu F với mức chi phí thấp nhất cho khối lượng hàng 0.05Kg là 10.500 đồng, cao nhất cho 2kg là 68.800 đồng. Sau đó mỗi 0.5kg tiếp theo sẽ được cộng thêm 9.500 đồng. Xem qua trên thị trường những công ty cung cấp dịch vụ ship cod thì giá của chúng tôi khá tốt và bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ.

Ship cod thì Hà Nội vào Sài Gòn
Ship cod thì Hà Nội vào Sài Gòn

Vậy Ship cod từ hà nội vào tphcm mất bao lâu?

Vì quãng đường từ Hà Nội – Sài Gòn khá xa nên việc chuyển phát bằng những phương tiện truyền thống như xe lửa, xe tải sẽ tốn không ít thời gian. Trung bình thời gian này chỉ tốn khoảng 2 – 3 ngày, bao gồm cả thời gian giao động của việc nhận hàng và giao hàng.

Đối với hình thức chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay và thời gian tương đối nhanh. Chỉ mất khoảng thời gian ngắn là hàng hóa của bạn đã có mặt tại sân bay nhận hàng. Như vậy, bạn có thể gửi nhận hàng từ Hà Nội – TPHCM chỉ trong 24 giờ trở lại. Đây là dịch vụ chuyển phát ship cod trong ngày của 247Express và cũng của nhiều công ty vận chuyển khác dành cho những người có nhu cầu vận chuyển nhanh nhất có thể.

Đây chỉ là một khoảng thời gian vận chuyển trung bình nhất hiện nay, bởi đôi khi có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài khác như thời tiết, người gửi và người nhận, đơn vị vận chuyển… Nhưng nhìn chung thì các công ty vận chuyển hàng hóa sẽ đảm bảo thời gian cam kết cho khách hàng.

Như vậy với thông tin về Ship cod từ hà nội vào tphcm mất bao lâu mà chúng tôi vừa giải đáp ở trên, Hy vọng với các thông tin chúng tôi chia sẽ ở trên bạn có thể biết thêm được các kiến thức về vận chuyển hàng cho công việc kinh doanh của bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm:

Ship Cod là gì? Cách Ship Cod? Kinh nghiệm sử dụng Ship Cod?

Ship mark là gì? Mục đích vận chuyển ship marks?

Rate this post