Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ là một quá trình đòi hỏi sự cẩn thận rất cao. Đặc biệt là vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam vì lộ trình tương đối dài. Chính vì sự đặc thù này đã khiến cho việc vận dịch vụ chuyển hàng bắc nam với mặt hàng dễ vỡ được xem là ngành vận chuyển đặc biệt. Để có thể đáp ứng nhu cầu chuyển đồ đạc của người dân ngày càng có nhiều đơn vị cho ra đời dịch vụ taxi tải vận chuyển trong đó 247Express sẽ giúp quá trình vận chuyển được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ

Việc để vận chuyển hàng dễ vỡ có an toàn hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đi kèm như kỹ thuật đóng gói, tốc độ di chuyển, và những loại hình dịch vụ và cung đường vận chuyển.

Thông thường, thì vận chuyển theo đường hàng không được xem là vận chuyển an toàn nhất, vận chuyển đường bộ là hình thức vận chuyển mang nhiều rủi do nhất, bởi đường bộ tại Việt Nam đang còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, do việc vận chuyển theo đường hàng không có chi phí cao, nên việc vận chuyển theo hình thức đường bộ lại là lựa chọn ưu tiên.

Hàng dễ vỡ cần phải đóng gói một cách cẩn thận
Hàng dễ vỡ cần phải đóng gói một cách cẩn thận

Trong những điều kiện vận chuyển hàng dễ vỡ bằng ô tô thì quy trình và kỹ thuật đóng gói được xem là một yếu tố quan trọng nhất. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc đóng gói cũng có gây thiệt hại vô cùng nặng nề, nên nhiều người đã ưu tiên sử dụng vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam của 247Express sẽ cung cấp sẽ hỗ trợ toàn bộ quy trình đóng gói và vận chuyển.

Một số mặt hàng dễ vỡ cần lưu ý khi chuyển hàng Bắc Nam

Những mặt hàng dễ vỡ bao gồm những nhóm mặt hàng có thể dễ vỡ, hỏng hóc, hư hại trong quá trình vận chuyển, cụ thể như:

 • Đồ dùng cá nhân được làm bằng thủy tinh, sành sứ: Chén bát, lọ chai, đồ lưu niệm, gạt tàn…
 • Hàng công nghiệp làm bằng thủy tinh: các loại đèn trang trí, đèn y tế, đèn chiếu sáng…
 • Những mặt hàng điện tử: tivi, máy tính có mặt bằng thủy tinh…
 • Hàng tiêu dùng được đựng trong chai, lọ: Rượu bia, hóa chất công nghiệp…
 • Linh kiện mặt hàng thiết bị điện tử: chip, vi mạch điện tử…

Những lưu ý khi vận chuyển hàng dễ vỡ

Những điều lưu ý khi chuyển hàng dễ vỡ
Những điều lưu ý khi chuyển hàng Bắc Nam dễ vỡ

Dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam với những đặc thù riêng biệt, vận chuyển hàng dễ vỡ được xem như một nhóm ngành vận chuyển đặc biệt với những yêu cầu về kỹ thuật và phương pháp vận chuyển vô cùng quan trọng. Để vận chuyển hàng dễ vỡ bắc nam được diễn ra an toàn, các công ty dịch vụ cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Phải tiến hành kỹ thuật đóng gói, bảo quản hàng hóa một cẩn thận trước khi đưa lên xe vận chuyển: Sử dụng các loại giấy bọc hàng hóa chuyên dụng, kỹ thuật đóng gói theo đúng quy trình.
 • Có trình tự bốc xếp đúng cách, đúng trình tự: Có dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng mỗi khi bốc xếp, lựa chọn một cung đường đi tốt nhất, di chuyện với tốc độ vừa phải để tránh mọi va đập có thể xảy ra.

247Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam

Bạn đang có nhu cầu cần phải vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam, nhưng bạn chưa chọn được cho mình một đơn vị vận chuyển phù hợp. Bạn muốn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn, chất lượng. Vậy thì bạn đừng nên bỏ qua cái tên quen thuộc 247Express – là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

cung cấp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Dịch vụ dọn nhà – cung cấp vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

247Express nhận vận chuyển tất cả mọi hàng dễ vỡ bắc nam, cũng như khắp các tỉnh thành phố lân cận khác mà không đưa ra yêu cầu nào về chất lượng cũng như kích thước. Khách hàng khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa dễ vỡ của chúng tôi còn có thêm nhiều lợi thế về:

 • Được tự do lựa chọn hình thức vận chuyển hàng dễ vỡ và loại xe phù hợp nhất.
 • Được tư vấn miễn phí 24/7.
 • Được ký hợp đồng bảo hiểm, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
 • Được an tâm về chất lượng của hàng hóa khi vận chuyển, đội ngũ nhân viên tại 247Express đều là những người lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm.
 • Được cung cấp rõ ràng lộ trình chuyến đi, để khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình.
 • Được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Mong rằng, những chia sẻ trên đây về việc vận chuyển hàng dễ vỡ Bắc Nam qua đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, phù hợp với yêu cầu của mình.

>> Xem thêm: Cách vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn nhất

Rate this post