Tháo lắp máy lạnh Thủ Đức giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Tháo lắp máy lạnh quận Thủ Đức

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức được cung cấp một cách chuyên nghiệp tại công ty vận tải 247Express hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn và luôn tin tưởng sử dụng.

Trên thị trường tại TPHCM hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh. Tuy nhiên không phải đơn vị nào họ cũng có thể thực hiện tốt công việc này một cách dễ dàng. Vì vậy, khi các bạn có nhu cầu di dời các loại máy lạnh nên lựa chọn một đơn vị uy tín và đáng tin cậy nhất.

Khi nào thì cần phải di dời máy lạnh

Có một vài lý do chính để bạn muốn di dời máy lạnh đó là:

  • Tháo lắp cục nóng để bảo vệ khỏi những nguy cơ trộm cắp tài sản hoặc hư hại
  • Cần phải di dời máy lạnh để chỉnh sữa các công trình khác hoặc chỉnh sửa nhà
  • Di chuyển tháo lắp cục nóng lạnh tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.
  • Vị trí cục nóng ở những vị trí chưa thích hợp làm mất thẩm mỹ tầm nhìn hạn chế.
Cung cấp một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh uy tín
Cung cấp một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh uy tín

Quy trình làm việc dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức

Hiện nay, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức do 247Express đang cung cấp được thực hiện theo các bước như sau:

Kiểm tra toàn bộ tổng thể

Để có thể tháo lắp di dời máy lạnh trước hết các bạn nên kiểm tra kỹ càng cục nóng điều hòa còn hoạt động hay không? Hãy đảm bảo cục nóng vẫn còn hoạt động tốt trước khi tháo lắp. Đối với những nhiều máy lạnh 2 chiều, cục nóng sẽ được hoạt động ngay khi đang bật máy. Còn với những máy lạnh 1 chiều bạn sẽ phải đợi tầm 10p thì cục nóng mới có thể hoạt động.

Khi đã kiểm tra để đảm bảo cục nóng vẫn có thể hoạt động bình thường các bạn mới tiến hành thực hiện tháo lắp di dời máy lạnh đến địa điểm mình muốn.

Công đoạn khóa gas

Đây là một trong những giai đoạn quan trọng nhất hiện nay, các bạn phải thực hiện việc khóa gas sau đó mới bắt đầu tiến hành tháo lắp. Để có thể khóa gas các bạn cần sử dụng những công cụ chuyên dụng và phải vặn chặc đường khí gas. Nếu đường khí gas bị hở sẽ không an toàn. Vì vậy các bạn phải đảm bảo vặn thật chặc đường khí dẫn gas trước khi tháo lắp điều hòa.

Tháo cục nóng

Một trong những bước thuộc quy trình tháo lắp di dời máy lạnh quận Thủ Đức đó là tháo cục nóng điều hòa. Để có thể tháo cục nóng các bạn phải cắt đứt đoạn dây đồng nối với cục nóng và sau đó tháo cục nóng ra. Dây đồng nên cuộn tròn để chuẩn bị cho quá trình sử dụng tiếp theo sau đó.

Trước khi tháo cục nóng, các bạn nên cắt đường dây đồng đi và khóa đường dẫn khí gas

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp
Một quy trình làm việc chuyên nghiệp

Lưu ý khi di dời máy lạnh

  • Dây đồng có thể chịu sự bẻ cong thấp nên cần phải chú ý khi tháo lắp làm gãy ông đồng gây rò rỉ nước
  • Cần bơm hết chất làm lạnh trong hệ thống máy lạnh ra bên ngoài trước khi nối ống đồng ở vị trí mới
  • Không khí ẩm còn sót lại trong đường ống đồng sẽ phải được bơm ra ngoài để không ngăn chất làm lạnh được bơm mới vào hệ thống.
  • Ống đồng máy lạnh phải được lắp đặt một cách khoa học không làm mất mỹ quan và chúng phải luôn được cách nhiệt.

Tại sao nên chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức của 247Express?

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh của 247Express được rất nhiều khách hàng tại quận Thủ Đức đang tin tưởng sử dụng với những ưu điểm vượt trội nhu sau:

Dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh đáng tin cậy

Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh như bây giờ sẽ khiến cho khách hàng không khỏi phải băn khoăn khi đưa ra những sự lựa chọn. Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi luôn cam kết cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ tháo lắp máy lạnh đáng tin cậy nhất.

Di dời máy lạnh tiết kiệm nhất

Khi sử dụng dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh của 247Express các bạn hoàn toàn có thể an tâm về những mức giá dịch vụ do chúng tôi đang cung cấp. Cam kết luôn mang đến cho các bạn một dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức – 247Express

Không chỉ vậy, sau khi tham khảo giá dịch vụ tại nhiều dịch vụ khác chúng tôi mới đưa ra mức giá cung cấp dịch vụ hợp lý nhất. Bởi vậy các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp với một mức giá vô cùng phải chăng và ổn định.

Dịch vụ nhanh chóng nhất

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Thủ Đức được chúng tôi cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Nếu như các bạn đang cần sử dụng một dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ ngay qua tổng đài để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, 247Express còn nhận vận chuyển và lắp đặt máy lạnh theo đúng như nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, có một đội ngũ chuyên viên, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đảm bảo có thể thực hiện đáp ứng đúng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Qua bài viết này, các bạn đã biết được đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Thủ Đức lạnh uy tín, đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ ở khu vực quận Thủ Đức ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh Quận 1, tháo lắp di dời máy lạnh Quận 3, tháo lắp di dời máy lạnh Quận 4, tháo lắp di dời máy lạnh Quận 12, tháo lắp di dời máy lạnh Quận Bình Thạnh

Rate this post