Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Cần Giờ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Cần Giờ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Cần Giờ thật sự sẽ không phải ai dám chắc chắn rằng cả đời mình sẽ có một nơi làm việc mới. Việc di chuyển văn phòng trọn gói từ nơi này đến nơi khác trong kinh tế phát triển kinh tế hội nhập như hiện nay đã trở nên không còn xa lạ gì với nhu cầu của chúng ta nữa.

Tuy nhiên, để có một buổi chuyển văn phòng thuận lợi, an toàn và hoàn hảo và theo như ý muốn bạn cần phải lưu ý một số điều 247Express sẽ chia sẻ cho bạn về dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chất lượng.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Cần Giờ

Với mong muốn mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho quý khách hàng trong việc chuyển văn phòng do Công ty 247Express đã cho ra một dịch vụ chuyển văn phòng với những mức giá thành cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn luôn đề cao phong cách làm việc thật khoa học, chuyên nghiệp để phục vụ mọi khách hàng tại dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Cần Giờ của chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và nguồn nhân lực đông đảo để mọi khách hàng không phải đợi chờ lâu.

Cùng với đó là những thiết bị hiện đại, xe tải vận chuyển văn phòng chuyên dụng, những công việc đóng gói và vận chuyển cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng và kịp thời tiết kiệm thời gian qua đó sẽ giảm tối đa chi phí cho khách hàng.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng khi có nhu cầu cần dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Cần Giờ hãy gọi điện cho công ty chúng tôi. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi lại toàn bộ các thông tin và yêu cầu của quý khách hàng, hẹn thời gian trao đổi trực tiếp để tiến hành khảo sát vận chuyển văn phòng ở khu vực tại huyện Cần Giờ.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên khảo sát tại văn phòng khách hàng
Nhân viên khảo sát tại văn phòng khách hàng

Theo đúng như thời gian đã báo trước, 247Express chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp khách hàng để có thể khảo sát trực tiếp những loại đồ đạc, cũng như đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển văn phòng đến.

Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cụ thể cho khách hàng chi phí của dịch vụ chuyển văn phòng huyện Cần Giờ bao gồm những phí đóng gói, tháo gỡ đồ đạc đến bốc xếp lên xe và vận chuyển đến văn phòng mới và cả việc lắp đặt theo như yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng đã đồng ý với những dịch vụ chuyển văn phòng được cung cấp bởi chính công ty chúng tôi thì hai bên sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về thời gian làm việc và cũng như chi phí vận chuyển.

Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc của dịch vụ chuyển văn phòng

Nhân viên chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để tiến hành đóng gói đồ đạc bằng những loại bao bì phù hợp.

Phân loại hàng hóa và bốc xếp lên xe tải

Đến địa điểm mới được ấn định trong hợp đồng, tất cả đồ đạc của quý khách hàng sẽ được chuyển dọn và sắp xếp lắp đặt theo như yêu cầu của quý khách hàng.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng (khách hàng có thể thanh toán cho nhân viên bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản).

Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Cần Giờ

247Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp
247Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Nhằm khẳng định chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Cần Giờ tại công ty 247Express của chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ qua những cam kết:

  • Đền bù 100% tất cả giá trị tài sản khi không may xảy ra hư hại, hay đổ vỡ tài sản của khách hàng.
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Cần Giờ tuyệt đối không tốn bất cứ chi phí phát sinh nào ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
  • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng khi khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.
  • Với dịch vụ chuyển văn phòng tại công ty chúng tôi chưa từng để xảy ra 1 trường hợp nào khi chuyển văn phòng, nếu như có xảy ra chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị vật dụng bị mất tại thời điểm đó.

Trên đây là 1 số những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Cần Giờ được cung cấp tại công ty 247Express, hy vọng những thông tin được cung cấp ở đây có thể giúp khách hàng nắm thêm thông tin và lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Ngoài huyện Cần Giờ ra chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ ở những quận huyện khác như: dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Nhà Bè, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Củ Chi, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói huyện Hóc Môn, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Phú Nhuận

Rate this post