Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thủ Đức

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 9

Để có thể vận chuyển kho xưởng, di dời nhà xưởng không phải là một điều dễ dàng. Đây là công việc đòi hỏi nhiều đến sức người, công sức, thời gian và những trang thiết bị kèm theo. Vì vậy nếu như quý khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển nhà xưởng hãy liên hệ ngay đến công ty dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Đức của 247Express. Chúng tôi chính là đơn vị có kinh nghiệm, có thiết bị, máy móc với đội ngũ nhân lực được đào tạo sẽ giúp cho quá trình chuyển kho xưởng một cách thật nhanh chóng và an toàn nhất.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Đức?

Dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Đức cũng đang còn khá ít, đặc biệt là khi bạn đang muốn tìm một đơn vị đáng tin cậy, uy tín và cung cấp một dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, công ty 247Express có đầy đủ những yếu tố khách hàng cần như:

 • Đội xe cẩu, xe nâng, xe kéo với đầy đủ các chủng loại xe mới nhất và nhiều trong tải khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên đều có kinh nghiệm dọn kho xưởng trên 7 năm tại tphcm, tận tâm, nhiệt tình trách nhiệm cao trong công việc.
 • Đảm bảo tính an toàn về con người và nhiều loại máy móc, vật tư, thiết bị trong kho xưởng xuyên suốt trong quá trình dọn kho.
 • Có xe nâng, xe đẩy hàng, xe chở hàng, thang cuốn, thiết bị máy móc được hỗ trợ trọng suốt quá trình nâng bốc hệ thống máy móc hiện đại cần phải chuyển dọn.
 • Công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn kho xưởng tại Thủ Đức
 • Là tên tuổi đang được nhiều khách hàng là quý doanh nghiệp tín nhiệm, trong đó có các những công ty nước ngoài.

Đến với công ty chúng tôi dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Đức, nhà xưởng, chuyển nhà chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc hết mình vì chính sự hài lòng của quý khách hàng. Đừng ngại nhấc máy lạnh gọi cho chúng tôi khi bạn muốn tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng
Nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng

Dịch vụ chuyển kho xưởng cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng:

 • Thời gian bốc xếp hàng hóa đúng tiến độ.
 • Cho thuê đội ngũ nhân công tùy vào công việc và mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, chứng từ để quý khách hàng tiện thanh toán.
 • Làm việc liên tục 24/7 kể cả ngày nghỉ, Lễ, Tết. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng ngay khi quý khách gọi.
 • Trong suốt quá trình làm việc nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đổ vỡ hàng hoá, đồ đạc công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị thị trường.

Phương châm của chúng tôi chính là “khách hàng là thượng để” đảm bảo sự uy tín chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với sự năng động và nhiệt tình trong mọi công việc quý khách sẽ thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của công ty chúng tôi.

Tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên 247Express

Với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, năng động, tinh thần trách nhiệm cao. Công ty 247Express của chúng tôi sẽ đáp ứng theo nhu cầu công việc của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và với giá thành cạnh tranh hợp lý nhất.

Tác phong làm của nhân viên chúng tôi được khách hàng đánh giá như sau:

 • Tác phong làm việc nhanh nhẹn và hiệu quả.
 • Tinh thần, thái độ và ý thức phục vụ trách nhiệm cao.
 • Trung thực, cẩn thận và luôn tôn trọng Khách Hàng.
 • Không phát ngôn và hành xử thiếu văn hoá.
 • Khách Hàng chính là chính sự tồn tại của doanh nghiệp chúng tôi.

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Đức

Nhân viên thực hiện quy trình chuyển kho xưởng nhanh chóng
Nhân viên thực hiện quy trình chuyển kho xưởng nhanh chóng

Khảo sát và ký kết hợp đồng:

 • Khảo sát địa hình, đánh giá só lượng và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
 • Báo giá cụ thể cho quý khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Vận chuyển

Tất cả hàng hóa, đồ đạc,  máy móc và thiết bị của quý khách hàng đang được bốc xếp, vận chuyển bằng xe tải với tải trọng phù hợp đến những địa chỉ mới. Máy móc sẽ nặng sẽ nâng cẩu, nâng hàng phù hợp với trọng lượng.

Trách nhiệm với khách hàng

Công ty 247Express luôn yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ và kinh nghiệm để có thể giúp cho quý khách hàng, chuyển kho xưởng của quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển được một cách an toàn nhất. “Dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Đức” Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ chuyên chuyển kho xưởng lớn nhất TPHCM.

Ngoài Thủ Đức ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 6, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 5, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4

Rate this post