Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp tại 247Express

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình là một loại hình dịch vụ được quý khách hàng bình chọn về chất lượng dịch vụ và về độ chuyên nghiệp của công việc. Công ty chúng tôi luôn lấy sự tín nhiệm của quý khách hàng làm động lực phát triển bản thân để dịch vụ vận chuyển ngày một phát triển.

Chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn của khách hàng

Việc di dời vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác đã là một việc khó khăn. Việc vận chuyển đồ đạc của những kho xưởng tại đây lại càng gặp nhiều trở ngại. Điều này xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân. Đầu tiên có thể kể đến là vì kho xưởng của một cá nhân, doanh nghiệp đều có số lượng hàng hóa nhiều, không thể dùng những phương pháp vận chuyển thông thường như: xe máy, ô tô. Không chỉ vậy, mà hàng hóa của kho xưởng thường rất cồng kềnh, nặng nề đặc biệt là những kho xưởng có máy móc, trang thiết bị cơ khí, xây dựng…

Nguyên nhân tiếp theo chính là việc bốc gỡ, tháo lắp, di dời các loại đồ đạc không thể chỉ xử lý bằng sức người mà còn cần đến sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên dụng như cẩu, xe nâng, xe kéo… Lí do quan trong hơn cả là khi bạn vận chuyển kho, nhà xưởng cần phải tốn rất nhiều nhân lực, thời gian trong khi công ty, doanh nghiệp đang rất cần mọi thứ để sắp xếp nhanh chóng, ổn thỏa để công việc được tiến hành.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo

Nhân viên chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Nhân viên chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình nối tiếp truyền thống của dịch vụ vận tải 247Express luôn xem khách hàng của mình là thượng đế. Những đánh giá chân thành của quý khách hàng là động lực phát triển của công ty.

Chúng tôi làm việc theo một quy trình tối ưu và có kế hoạch. Từ khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng có nhu cầu vận chuyển kho xưởng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bộ phận chịu trách nhiệm và đưa ra những lời khuyên cho khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói phù hợp nhất.

Công ty sẽ tư vấn cho quý khách hàng những chiến lược di dời hợp lý nhất và các phương án tháo lắp kèm theo. Quý khách hàng không cần phải mất thời gian đến công ty, chúng tôi sẽ cho nhân viên khảo sát đến tận kho xưởng của bạn và tiến hành đo lường, tính toán số lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển. Từ kết quả thu được chúng tôi sẽ đưa ra số lượng nhân viên tham gia vận chuyển và những loại xe tải cần dùng.

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình chuyên nghiệp tại 247Express

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp tại 247Express
Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp tại 247Express

Chi phí dịch vụ chính là những điều kiện tiên quyết mà công ty luôn cân nhắc trước khi đưa ra. Tổng phí dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình bao gồm chi phí thuê xe tải, xe nâng, xe cẩu và chi phí vận chuyển còn tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển, chi phí nhân viên hỗ trợ tháo gỡ, lắp đặt. Tất cả chi phí đều được công khai minh bạch và báo giá đến khách hàng trước khi khách quyết định ký hợp đồng. Ngoài ra, chúng tôi không thu thêm bất cứ chi phí dịch vụ nào khác ngoài hợp đồng.

Lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận Tân Bình của 247Express quý khách sẽ tiếp cận được một dịch vụ có nhiều ưu điểm:

  • Nhân viên làm việc kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, tài xế lái xe an toàn chuyên môn cao, nhân viên hỗ trợ tận tình và được đào tạo lành nghề.
  • Khách hàng luôn được hỗ trợ tư vấn miễn phí, chi phí dịch vụ rẻ, được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu như sử dụng kèm theo những dịch vụ khác.
  • Công ty uy tín, cam kết làm việc luôn đúng tiến độ, đúng giờ và đúng kế hoạch.
  • Khách hàng sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa ban đầu của hàng hóa nếu công ty làm thất thoát và hư hỏng.
  • Dịch vụ chuyển kho xưởng sở hữu một số lượng xe tải, xe chuyên dụng đa dạng có thể vận chuyển số lượng hàng hóa từ 1 tấn đến hàng chục tấn.
  • Công ty sắp xếp nhiều bãi, kho có thể lưu trú hàng hóa của quý khách hàng nếu có sự cố xảy ra.

Ngoài quận Tân Bình ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Phú Nhuận, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Tân, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 12, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 11, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 10

Rate this post