Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp tại 247Express

Đối với một những cơ sở sản xuất, hoặc một doanh nghiệp thì kho xưởng của khách hàng là đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là nơi lưu trữ những phụ tùng, máy móc, hàng hóa và nguyên liệu của công ty. Nếu như có sự di dời hoặc bất kỳ thay đổi nào về mặt hàng kinh doanh, sản xuất đều cần dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh. Không giống với vận chuyển những món hàng thông thường, hàng hóa, đồ đạc trong kho xưởng hầu hết đều rất quan trọng, có khi nó là tất cả những vốn liếng của cơ sở kinh doanh. Hơn thế nữa đa phần máy móc, đồ đạc trong kho xưởng đều nặng nề, cồng kềnh, khó tháo gỡ và lắp đặt. Nếu không có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp thì khó lòng mà chuyên chở đi nơi khác.

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh

Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh là giải pháp tối ưu nhất để quý khách có một chuyến vận tải an toàn, hài lòng. Cơ sở chúng tôi làm việc theo đúng quy trình công khai, minh bạch:

Tiếp nhận thông tin, tư vấn miễn phí cho khách hàng

Chúng tôi không bao giờ để bỏ lỡ một cuộc gọi nào từ quý khách hàng đến đường dây nóng. Ngay khi nhận được thông tin cần chuyển kho xưởng từ quý khách, chúng tôi ngay lập tức sẽ nhiệt tình tư vấn cho quý khách lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất dựa trên mong muốn của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gợi ý hình thức vận chuyển và đã được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ lấy lịch hẹn cụ thể trong suốt thời gian gần nhất dựa trên yêu cầu của quý khách.

Tiến hành khảo sát thực tế

Nhân viên thực hiện quá trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Nhân viên thực hiện quá trình chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi sẽ bắt đầu cử nhân viên khảo sát chuyên nghiệp đến những nơi hẹn với khách hàng và bắt đầu khảo sát thực tế. Đây chính là khâu rất quan trọng để cho chúng tôi đo lường, ước tính khối lượng hàng hóa trong suốt kho xưởng nhiều hay ít,  quãng đường vận chuyển ngắn hay dài, tính chất của hàng hóa chính là chịu được áp lực, vận tốc di chuyển hay là dễ vỡ, hư hỏng…Từ những kết quả thu được sẽ chính là cơ sở để chúng tôi quyết định chọn dòng xe phù hợp, số lượng nhân viên tham gia để chuyển hàng, một số máy móc và thiết bị kèm theo.

Soạn thảo hợp đồng và ký hợp đồng

Dựa trên kết quả khảo sát và nhân viên công ty sẽ trao đổi với những khách hàng về các điều khoản liên quan đến mọi hợp đồng như: trọng tải của xe, phương tiện hỗ trợ, số lượng nhân công, mức phí trọn gói của dịch vụ… Khách hàng xem xét kỹ càng trước những điều khoản và có thể đề xuất sử dụng thêm dịch vụ khác mình đang cần. Cuối cùng là đại diện của hai bên ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ được lưu thành 2 bản quy định rõ ràng về những nhiệm vụ và quyền lợi của hai phía. Công ty của chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng như hợp đồng đã ghi. Nếu như có bất cứ sai sót nào ngoài ý muốn và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù.

Triển khai công việc

Sau khi hợp đồng đã được ký kết, nhân viên của công ty bắt đầu kiểm tra, phân loại những mặt hàng trong kho, xưởng. Tiến hành đóng gói hoặc tháo gỡ đối với những mặt hàng là máy móc, thiết bị. Để thuận tiện cho những công việc lắp đặt, chúng tôi có ghi chú và đánh dấu rõ ràng từng kiện hàng. Sau đó, nhân viên của sẽ vận chuyển lên xe và để chở về kho xưởng mới. Chúng tôi hỗ trợ cho quý khách hàng thao tác lắp đặt và sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng mong muốn.

Kiểm tra lại và nghiệm thu

Bước cuối cùng của dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ những loại hàng hóa trong kho xưởng. Nhân viên của chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại toàn bộ nếu có sai sót. Khi nào quý khách hàng hài lòng về dịch vụ chúng tôi mới thanh toán đầy đủ chi phí và kết thúc hợp đồng.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh?

Dịch vụ chuyển kho xưởng mang lại những trang thiết bị hổ trợ khách hàng
Dịch vụ chuyển kho xưởng mang lại những trang thiết bị hổ trợ khách hàng

Nắm bắt được tình hình phát triển chung của những cơ sở, doanh nghiệp thì 247Express luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt các chuyến công tác vận chuyển, bao gồm vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, vận chuyển kho xưởng, nhà mày từ những quận huyện thuộc trung tâm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đến các vùng lân cận và ngược lại. Dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh đồng hành cùng quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển nhà kho, nhà xưởng từ mọi nơi đến với quận Bình Thạnh hoặc từ quận Bình Thạnh đến những nơi khác, kể cả vận chuyển liên tỉnh.

Ngoài quận Bình Thạnh ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như:Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Gò Vấp, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Phú, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Phú Nhuận, Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Tân

5/5 - (2 bình chọn)