[Giải Đáp] Chó chạy vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Chó là một loài động vật rất quen thuộc tại Việt Nam, là thú cưng và cũng là người bạn của hầu hết các gia hiện nay. Việc chó lạ vào nhà là điều không còn quá xa lạ, tuy nhiên nhiều người quan niệm rằng cho lạ vào nhà là điềm xui. Vậy thì chó chạy vào nhà là điềm báo gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của 247Express nhé!

Giải đáp chó vào nhà là điềm báo gì?

Chó chạy vào nhà là điềm báo gì?
Chó chạy vào nhà là điềm báo gì?

Giải đáp cho cháy vô nhà theo góc độ tâm linh

Dân gian có câu “mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang”, do đó nhiều người cho rằng khi có chó lạ vào nhà là điều may mắn. Vì thế nhiều người còn có xu hướng nhận nuôi những bé chó đi lạc.

Các giống chó khác nhau sẽ mang đến những điều may mắn khác nhau, chẳng hạn như:

  • Chó có màu lông vàng: Màu vàng đại diện cho tiền bạc, tài lộc, vì vậy người ta cho rằng chó lông vàng chạy vô nhà sẽ mang đến may mắn trong tiền bạc, sự nghiệp. Được ví như thần tài gõ cửa tạo cho bạn một bất ngờ, cơ hội thăng tiến.
  • Chó có màu lông trắng: Màu trắng là màu sáng và luôn được xem là màu thuần khiết, trong sáng.  Khi chó lông trắng vào nhà sẽ đem đến may mắn về mặt tình cảm, cảm xúc cho gia đình.
  • Chó mực chạy vào nhà: Đây là dự báo may mắn vô cùng lớn đến gia chủ. Có thể là làm ăn phát đạt, gặp dữ hóa lành, thăng tiến trong công việc,…
  • Chó vào nhà mùng 1 tết: Mùng 1 là khởi đầu cho một năm mới. Mọi người đều cầu mong năm mới sẽ gặp thật nhiều may mắn và thuận lợi. Khi chó chạy vô nhà vào mùng 1 Tết là một việc vô cùng may mắn, đại cát đại lợi, làm ăn phát đạt,…

>> Xem thêm: [Giải Mã] Chim bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay Xấu?

Chó chạy vào nhà theo góc độ tâm linh
Chó chạy vào nhà theo góc độ tâm linh

Giải đáp cho cháy vô nhà theo góc độ khoa học

Theo các nhà khoa học, thì chó và mèo thường bị thu hút bởi từ trường và bức xạ. Chó là động vật thích những nơi có từ trường và bức xạ cao, vì thế việc chó lạ chạy vào nhà bạn thường liên quan đến yếu tốt này.

Tổng kết

Bài viết trên chắc cũng phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn về việc chó chạy vào nhà là điềm báo gì. Cũng như đã có câu trả lời riêng cho mình về từng trường hợp chó đến nhà cụ thể. Tuy nhiên, bài viết chỉ nên tham khảo, bạn không nên đặt niềm tin vào nó quá nhiều nhé!

>> Xem thêm: Chó mực đen vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu?

Rate this post