Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Điền giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa an toàn

247Express với một đội ngũ xe cộ và mạng lưới phủ rộng trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Bà Rịa – Vũng Tàu được biết đến là một trong những tỉnh thu hút sự đầu tư đến từ cả trong và ngoài nước. Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Điền giá rẻ đã ra đời nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho Quý khách hàng, Doanh nghiệp và các đối tác đang hoạt động tại Sài Gòn và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn - Long Điền giá rẻ
Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Điền giá rẻ

Ưu điểm khi lựa chọn chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Điền của 247Express

Nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng

 • Kiện hàng về thời trang và phụ kiện (như quần áo, giày dép, ba lô, túi xách, phụ kiện thời trang…).
 • Kiện hàng về thực phẩm (như rau củ quả, hải sản tươi sống, sản phẩm đóng hộp…).
 • Kiện hàng về máy móc chuyên dụng có kích thước lớn (như máy may, máy bơm nước, máy hàn, thiết bị công nghiệp…).
 • Các kiện hàng về trang thiết bị gia đình và nội thất (như nồi cơm điện, máy lạnh, máy giặt, đèn trang trí, cây cảnh, bàn ghế…).

Mức giá hấp dẫn, phù hợp với từng kiện hàng

 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin về giá gửi hàng đi một cách nhanh chóng và chi tiết cho quý khách hàng.
 • Phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại hàng hóa, địa điểm giao/nhận, trọng lượng, và tính chất cồng kềnh của hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc khi quý khách liên hệ qua điện thoại hoặc tới trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.
Ưu điểm khi lựa chọn chành xe gửi hàng Sài Gòn - Long Điền của 247Express
Ưu điểm khi lựa chọn chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Điền của 247Express

Hình thức giao nhận của chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Điền của 247Express

 • Đối với đơn hàng nhỏ hoặc lẻ, cũng như hàng với số lượng nhỏ, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng mang hàng ra kho bãi của 247Express hoặc chúng tôi có thể sắp xếp xe nhỏ trung chuyển để giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với dịch vụ này, có thể phát sinh một khoản phí giao nhận tận nơi.
 • Đối với các đơn hàng có số lượng lớn, chúng tôi sẽ sắp xếp xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng mà không có chi phí giao nhận bổ sung.
 • Đối với đơn hàng vận chuyển hai chiều và có số lượng lớn, chi phí vận chuyển ngược lại chỉ bằng 50% so với chi phí vận chuyển ban đầu và không có chi phí cho việc đợi xe trong 1-2 ngày.

Ghi chú: Thời gian và lịch trình vận chuyển của Chành xe từ Sài Gòn đi Long Điền:

Chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến các tỉnh với tốc độ nhanh chóng, và lịch trình xe chạy liên tỉnh hàng ngày với 2 chuyến xe/ ngày, có khả năng tăng cường lên đến 5 chuyến xe/ ngày khi cần. Điều này đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lưu thông một cách nhanh chóng.

Hình thức giao nhận của chành xe gửi hàng Sài Gòn - Long Điền
Hình thức giao nhận của chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Điền

Quy trình thực hiện chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Điền của 247Express

 • Tiếp nhận thông tin đơn hàng thông qua nhiều kênh liên lạc như điện thoại, SMS, Zalo, Facebook, Gmail, hoặc điến trực tiếp công ty.
 • Nhân viên tư của 247Express sẽ liên hệ với quý khách hàng để tư vấn và khảo sát hàng hóa, nhằm thống nhất phương án vận chuyển để tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Khi đã thống nhất kế hoạch vận chuyển, chúng tôi sẽ chốt lại thông qua hợp đồng, email, SMS, hoặc các phương tiện khác.
 • 247Express sẽ tổ chức và điều động xe cộ theo thông tin đã thỏa thuận trước đó.
 • Sau khi hoàn thành quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ bàn giao hàng hóa và đối chiếu chứng từ cho đơn vị thuê vận chuyển.
 • Cuối cùng thực hiện thanh toán như thỏa thuận trước đó.

Hiện nay, lĩnh vực vận chuyển đang ngày càng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân và tổ chức trong việc chuyển gửi hàng hóa. Khi bạn cần gửi hàng, hãy liên hệ với 247Express. Chúng tôi là một đơn vị vận chuyển uy tín, cam kết đảm bảo hàng hóa của quý khách được gửi đi một cách nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc

5/5 - (2 bình chọn)