Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Đắc Lắc

Đắc Lắc là một trong những tỉnh thành đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ. Đặc biệt là phát triển ngành nông nghiệp trồng trọt với các loại cây lấy hạt. Điều này kéo theo nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, 247Express cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc với nhiều ưu điểm khác nhau.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc là gì?

Chúng tôi là đơn vị vận tải đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực. 247Express là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng lựa chọn với sự phục vụ chất lượng và phục vụ tốt nhất:

 • Đội ngũ xe tải đa dạng nhiều kích cỡ, khối lượng, trọng tải.
 • Đảm bảo đúng thời gian, địa điểm như đã thỏa thuận trên hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc.
 • Tư vấn chi tiết, rõ ràng từng gói dịch vụ khác nhau.
 • Giá thành các gói dịch vụ cạnh tranh.

Những khách hàng đang hợp tác với vận tải 247Express đều để lại những phản hồi tích cực cho dịch vụ mà họ đã chọn sử dụng

Kích thước xe tải đa dạng

Hệ thống xe tải đủ loại kích thước
Hệ thống xe tải đủ loại kích thước

Tại 247Express, chúng tôi cung cấp dòng xe tải với các kích thước khác nhau:

 • Xe tải 500kg (2,1m x 1,25m x 1,25m = 3,3m3)
 • Xe tải 1 tấn (3m x 1,6m x 1,8m = 8,64 m3), 1,25 tấn (3,2m x 1,6m x 1,8m = 9,2m3)
 • Xe tải 1,5 tấn (3,4m x 1,6 x 1,7m = 9,3m3)
 • Xe tải 2 tấn (4,3m x 1,8m x 1,8m = 14m3).

Các xe tải của chúng tôi đều đảm bảo mới 90%, được giữ sạch sẽ, bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng. Chúng tôi cam kết chất lượng xe luôn tốt nhất, an toàn cho người và hàng hóa.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc của 247Express

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai loại dịch vụ nổi bật nhất của chúng tôi:

Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến

Gói dịch vụ này sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác. Giá thuê xe sẽ được tính trên khoảng cách vận chuyển và khối lượng hàng hóa. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể biết  được chi phí thuê xe trước khi thực hiện.

Cho thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng

Với những doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác vận chuyển hàng hóa lâu dài theo gói dịch vụ hợp đồng dài hạn, 247Express có chính sách ưu đãi về gói dịch vụ này. Chúng tôi đang thu hút với khách hàng hợp tác lâu dài. Thời gian ký hợp đồng sẽ được thỏa thuận dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc

Dịch vụ dọn nhà
Dịch vụ dọn nhà

Như đã nói, 247Express cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa được tính dựa trên khoảng cách, khối lượng hàng hoặc gói hợp đồng thuê xe nên không có bảng giá cụ thể. Tuy nhiên, khách hàng có thể dựa trên những tiêu chí sau đây để tính trước kinh phí thuê xe:

 • Lộ trình chở hàng là bao nhiêu kilomet? Từ TPHCM đến Đắc Lắc cách nhau tầm 350km. Đây là một đoạn đường khá dài. Xe phải di chuyển liên tục mới có thể đến địa điểm đúng thời gian đã dự kiến.
 • Hàng hóa kích thước bao nhiêu? Điều này còn tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa của khách hàng. Tất nhiên, khối lượng hàng hóa nhiều sẽ dẫn theo chi phí vận chuyển tăng theo.
 • Có sự hỗ trợ của các nhân viên bốc xếp hay không? Nếu bạn có nhu cầu, 247Express sẽ phân công đội ngũ hỗ trợ khuân vác, vận chuyển hàng hóa phù hợp.
 • Thời gian vận chuyển là bao lâu? Thời gian vận chuyển là yếu tố quyết định giá thành thuê xe mà bạn cần bỏ ra. Vì vậy, hãy tính toán quá trình chở hàng sao cho phù hợp nhất.
 • Chi phí dự trù bến bãi, cầu đường? Với quãng đường dài từ TPHCM đến Đắc Lắc, xe phải di chuyển trên nhiều cung đường khác nhau. Vì vậy, các khoản chi phí đường bộ, các trạm thu vé BOT,  sẽ được cộng vào chi phí thuê xe.

Bên cạnh đó, 247Express còn cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng. Chúng tôi đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tối đa.

Hy vọng những thông tin của dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc được cung cấp ở trên. Có thể giúp bạn có những sự chọn lựa tốt nhất cho mình. Mọi thông tin dịch vụ 247Express bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Gia Lai

Rate this post