5 cách xem ngày chuyển phòng làm việc hợp phong thủy

Chọn ngày tốt để dọn nhà

Xem ngày chuyển phòng làm việc hợp theo phong thủy gia chủ có ý nghĩa rất đặc biệt trong việc kinh doanh, hay buôn bán. Nhiều người tin rằng, nếu tìm cho mình được ngày hoàng đạo tốt để chuyển dọn văn phòng làm việc, thì mọi công việc làm ăn tại địa chỉ mới sẽ có những khởi đầu thuận lợi, sẽ gặp được nhiều may mắn tài lộc và loại bỏ được những điều xui rủi không mong muốn.

Cách xem ngày tốt chuyển phòng khá đơn giản nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như là công sức. Cùng 247Express hôm nay tìm hiểu rõ hơn về những cách chọn ngày tốt để chuyển trụ sở làm việc hợp theo phong thủy gia chủ nhé.

Ý nghĩa của việc xem ngày chuyển phòng làm việc

Việc xem phong thủy ngày lành tháng tốt có nguồn gốc từ thời cổ đại Phương Đông. Đây là một môn khoa học được nghiên cứu dựa trên học thuyết, sách vở, do đó các bạn có thể tham khảo mỗi khi làm những công việc quan trọng như chuyển phòng làm việc, chuyển nhà ở, chuyển trọ, hay chuyển công tác hay bắt đầu công việc mới…

Xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc
Xem ngày tốt để chuyển phòng làm việc

Việc xem ngày lành tháng tốt không chỉ là dựa vào cung mệnh, tuổi, ngày sinh, hay là tháng sinh của đối tượng mà học thuyết phong thủy còn dựa vào hình dáng, nhân tướng học qua đó có thể đưa ra những gợi ý tốt nhất cho người đó.

Việc chọn được ngày tốt bắt đầu công việc mới mang một yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh của bạn, sự thành công hay thất bại mà bạn đang làm. Do đó chúng ta cần phải hết sức lưu ý.

Cách xem ngày chuyển phòng làm việc

Có nhiều cách để xem ngày chuyển phòng làm việc. Tuỳ theo ý muốn, cũng như quan niệm của mỗi người mà áp dụng cách này hay là cách kia nhưng chung lại là cũng chỉ mong muốn công việc của mình diễn ta một cách tốt đẹp, mọi chuyện được hàng thông, may mắn…

Xem ngày dựa vào tuổi mệnh của lãnh đạo

xem ngày tốt dựa vào người lãnh đạo
Xem ngày tốt dựa vào người lãnh đạo

Tại sao lại phải xem ngày chuyển phòng làm việc dựa vào tuổi của lãnh đạo. Bởi người lãnh đạo là người đứng đầu công ty, quyết định đến sự thành công hay thất bại, phát triển của bộ công ty. Người lãnh đạo được ví như đầu tàu vậy đó.

Từ tuổi mệnh của người lãnh đạo, bạn sẽ xem được những ngày đẹp hợp với mệnh người đó. Từ đó có thể lựa chọn ra những ngày đẹp để chuyển phòng làm việc. Đến nơi làm việc mới người lãnh đạo cũng nên là người cúng nhập trạch.

Xem ngày chuyển phòng làm việc nên chọn ngày hành Kim và Thuỷ

Theo quan niệm của người xưa thì Kim gắn liền với nhiều tiền tài, lộc lá…tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và phát triển. Thuỷ là nước, tiền vào như nước tượng trưng cho sự may mắn, được hưởng những gì tài lộc nhất.

Bởi vậy nên chọn những ngày hành Kim và hành Thuỷ để chuyển phòng làm việc sẽ luôn có một sự khởi đầu thuận lợi. Hứa hẹn công ty sẽ ăn nên làm ra, phát triển mạnh mẽ ở nơi mới.

Chọn ngày hoàng đạo

Việc xem ngày chuyển phòng làm việc đẹp không nên bỏ qua những ngày hoàng đạo. Bởi những ngày hoàng đạo sẽ tốt hơn để làm những việc trọng đại như: Cưới xin, nhập trạch, chuyển văn phòng… Đây là cách để chọn ngày đẹp đơn giản mà lại chính xác bạn nên tham khảo thêm nếu như có ý định làm việc lớn trong năm 2021 này.

Chọn ra những ngày hoành đạo phù hợp để chuyển phòng
Chọn ra những ngày hoành đạo phù hợp để chuyển phòng

Loại trừ những ngày xấu

Nên hạn chế và loại trừ những ngày xấu. Những ngày còn lại dù đẹp hay bình thường cũng đều có thể xem ngày chuyển phòng làm việc được, ít ra bạn đã loại bỏ được những ngày xấu nhất.

  • Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)
  • Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)
  • Dương công Kỵ Nhật (những ngày 24/1; 17/2; 16/03; 13/04; 11/05; 07/06; 05/07; 08/08; 29/08; 25/09;  23/10; 19/11; 16/12 trong năm 2019 – tính theo dương lịch)

Xem ngày chuyển phòng làm việc theo thầy

Nếu như bạn không thể tự xem ngày chuyển phòng làm việc được hoặc còn đang phân vân thì nên hỏi ý kiến của các thầy. Các thầy phong thủy sẽ giúp các cho các bạn có thể chọn ra được ngày chuyển văn phòng phù hợp nhất. Việc chọn được ngày đẹp này còn dựa vào nhiều yếu tố như chủ công ty, phong thủy địa điểm,..

247Express có thể nói việc xem ngày chuyển phòng là việc quan trọng liên quan đến sự thành bại, phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bạn không cần phải quá duy tâm nhưng “có kiêng có lành” phải không nào. Chúc các bạn chọn được cho doanh nghiệp mình một ngày thật tốt để chuyển văn phòng nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại đây:

2.9/5 - (9 bình chọn)