Xem ngày tốt mua xe hợp theo tuổi

Ngày tốt mua xe theo tuổi

Việc xem ngày tốt mua xe từ lâu đã trở thành việc không thể thiếu với nhiều người mỗi khi quyết định mua xe. Dù là mua xe máy hay là mua xe ô tô thì bạn cũng đừng quên việc nên chọn một ngày tốt để mua xe, nhận xe mới. Việc xem được ngày tốt để mua xe máy, xe ô tô, xe tải… sẽ giúp cho các bạn chọn được những ngày tốt, hoàng đạo và hợp với tuổi của bản mệnh của mình. Cùng 247Express tìm hiểu kĩ hơn nên chọn ngày như thế nào là tốt để mua xe nhé.

Vì sao phải xem tuổi coi ngày mua xe máy, ô tô, xe tải

Đối với đa số mọi người dân thì xe cộ đó chính là tài sản tương đối lớn. Mặt khác tình hình giao thông ở nước ta lại tương đối còn phức tạp. Cho nên việc xem ngày tốt mua xe là việc nên cần phải làm để có thể lựa chọn được cho mình một phương tiện phù hợp theo phong thủy nhằm đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường.

Xem ngày tốt mua xe
Xem ngày tốt mua xe

Dân gian cho rằng xe cộ đi lại thường xuyên có thể ảnh hưởng tới tài lộc, thậm chí là cả tính mạng của người sở hữu. Nếu như chọn được ngày tốt mua xe sẽ đem đến cho chủ nhân nhiều cát khí, suôn sẻ. Ngược lại sẽ mang đến những điều xui xẻo, không may mắn. Tiện ích chọn ngày đẹp để mua xe sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc xe hợp ý theo tuổi, vận mệnh của mình một cách hợp lí. Có 2 lí do chính để bạn nên xem ngày tốt để mua xe:

  • Xem ngày lấy xe máy, xe ô tô: Xét về mặt phong thủy sẽ liên quan tới việc chọn ngày đẹp mua xe thì mua và lấy xe vào ngày giờ đẹp là cách để thu hút vận may của bản thân, giúp việc di chuyển an toàn và thuận lợi hơn. Nếu phương tiện gắn liền với công việc hay có thể là chuyện làm ăn thì còn mang tới tài lộc và may mắn.
  • Xem ngày tốt mua xe: Việc xem ngày tốt để mua xe không chỉ tốt theo mặt phong thủy mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. “Cần tắc vô áy náy”, thận trọng và chu đáo trong những công việc việc quan trọng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, góp phần tạo nên một môi trường tích cực và thu hút vận may cho chính mình.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi mua xe máy mới bạn phải biết

Cách chọn ngày tốt mua xe

Việc coi ngày sẽ giúp bạn ấn định được thời gian cụ thể để tiến hành thực hiện công việc. Không chọn phải những ngày xấu, kỵ tuổi, không hợp vận mệnh của mình. Chúng ta nên cần phải kết hợp nhiều yếu tố để lựa chọn được cho mình một ngày đẹp để mua xe.

Chọn ngày hợp phong thủy để có thể xem được ngày tốt mua xe
Chọn ngày hợp phong thủy để có thể xem được ngày tốt mua xe

Xem ngày tốt, xấu để mua xe

Việc lựa chọn ngày coi giờ giúp bạn tìm được thời điểm thích hợp tậu xe. Đem tới nhiều may mắn và thịnh vượng trong làm ăn. An tâm, thoải mái trong quá trình sử dụng phương tiện đó.

Nhất là với những người làm ăn kinh doanh. Nhằm tránh chọn phải các ngày sát chủ, nguyệt kỵ, tam nương,… khi chọn ngày để mua xe. Không tốt cho chủ sở hữu và có thể gây ảnh hưởng xấu tới tài vận.

Chọn màu xe theo phong thủy

Để gia tăng thêm sự may mắn trong làm ăn, chủ xe nên lựa cho mình chiếc xe có màu sắc thích hợp với mình. Nếu xem tuổi chọn ngày là để định được thời điểm sắm xe tốt nhất. Thì nên coi màu theo phong thủy sẽ giúp bạn tìm được màu xe hợp mệnh với mình. Qua đó góp phần đưa tới cho bạn những điều tươi đẹp và suôn sẻ trong tương lai.

Việc sở hữu cho mình một chiếc xe tốt sẽ tạo cảm giác yên tâm khi sử dụng. Đảm bảo an toàn cho chủ xe và những phương tiện khi lưu thông trên đường. Góp phần hỗ trợ cho mọi công việc cũng như cuộc sống của bạn và gia đình.  Việc xem ngày tốt mua xe sẽ giúp bạn tìm được ngày mua xe hợp tuổi và phong thủy.

Ngoài ra bạn có thể tham thêm các bài viết khác tại đây:

Rate this post