Quy Trình Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Chuyên Nghiệp, An Toàn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển kho xưởng

Kho xưởng là một không gian khá rộng lớn chứa đựng nhiều vật tư, nguyên vật liệu sản xuất và máy móc kích cỡ lớn,…. Vì thế việc vận chuyển kho xưởng là một vấn đề vô cùng phức tạp nếu như cá nhân, công ty, doanh nghiệp chưa hề có kinh nghiệm. Để giúp cho suốt quá trình chuyển kho xưởng được an toàn và thật nhanh chóng doanh nghiệp có thể sử dụng một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Dưới đây chính là quy trình thực hiện vận chuyển kho xưởng mà đơn vị 247Express giới thiệu đến bạn đọc, cùng theo dõi nhé.

Chuyển kho xưởng trọn gói là gì?

Chuyển kho xưởng trọn gói là dịch vụ cung cấp cho bạn tất cả những công đoạn chuyển toàn bộ đồ đạc, thiết bị, máy móc từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới đảm bảo cho việc vận chuyển kho xưởng được nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.

Chuyển kho xưởng trọn gói là dịch vụ cung cấp tất cả các công đoạn chuyển đồ đạc, thiết bị, máy móc đến nhà xưởng mới
Chuyển kho xưởng trọn gói là dịch vụ cung cấp tất cả các công đoạn chuyển đồ đạc, thiết bị, máy móc đến nhà xưởng mới

Khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ và mọi việc còn lại được đội ngũ nhân viên của chính đơn vị này hoàn thành giúp bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là bạn cần phải giám sát cũng như nêu lên các yêu cầu của mình về cách sắp xếp những thiết bị, máy móc với nhân viên để đảm bảo công việc sắp xếp kho xưởng mới đúng theo ý muốn của bạn.

Quy trình di chuyển kho xưởng trọn gói

Khi sử dụng một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì sẽ được hỗ trợ hoàn thành tất cả những công đoạn sau:

Khảo sát thực tế và lên phương án di dời

Khảo sát là bước quan trọng đầu tiên và không thể nào bỏ qua trong việc thực hiện di dời một nhà xưởng nhằm để đảm bảo cho việc di dời được thực hiện chuẩn xác và hiệu quả. Những nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ trực tiếp đến tận nơi khảo sát thực địa của nhà xưởng cũ và nhà xưởng mới đến để lên phương án vận chuyển, làm cơ sở báo giá chính xác nhất đến cho quý khách hàng .

Trên cơ sở khảo sát thực địa, đội ngũ nhân viên sẽ tính toán và đưa ra những phương án di dời hợp lý nhất bao gồm: thời gian tiến hành di dời, số lượng của nhân viên tham gia công việc, phương tiện sử dụng trong quá trình di dời và công cụ chuyên dụng để hỗ trợ di dời…

Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng

Hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đưa ra mức giá thống nhất
Hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đưa ra mức giá thống nhất

Dựa trên những khảo sát thực tế, tính toán phương án và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tính toán chi phí cụ thể của từng công đoạn và đưa ra bảng báo giá chi tiết cho khách hàng. Khách hàng có thể dựa trên bảng báo giá đó để đề xuất hay là thỏa thuận thêm dịch vụ mà mình mong muốn. Từ đây hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đi đến một mức giá cước thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng.

Triển khai di dời

Sau khi 2 bên đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng và đội ngũ nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu tiến hành phân loại máy móc, thiết bị, tháo lắp và đóng gói. Trước khi tiến hành di dời, các nhân viên sẽ thực hiện việc kiểm tra và phân loại máy móc, thiết bị, hàng hóa trong nhà xưởng. Sau đó, tháo lắp những thiết bị có thể, phân loại và đóng gói chúng, tiếp theo nhân viên sẽ tiếp hành công việc bốc xếp lên phương tiện vận chuyển và chuyển đến kho xưởng mới để lắp ráp và sắp xếp lại theo ý muốn của khách hàng.

Kiểm tra toàn diện, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất công việc di dời kho xưởng, nhân viên của cả hai bên sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Nếu như không có bất kỳ sai sót nào hay ý kiến chỉnh sửa nào nữa từ khách hàng thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành bàn giao kho xưởng mới, đồng thời thực hiện công việc thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Bàn giao là thanh toán hợp đồng
Bàn giao là thanh toán hợp đồng

Chuyển kho xưởng là chính công việc khá vất vả, đòi hỏi chính xác về kỹ thuật và kinh nghiệm vận chuyển vì thế ngày càng có nhiều cơ sở cung ứng dịch vụ chuyển kho xưởng ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín thì 247Express sẽ là một gợi ý đáng tham khảo đấy. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phương tiện hiện đại đơn vị chúng tôi sẽ cam kết thời gian vận chuyển đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng hàng hóa, máy móc thiết bị an toàn trong suốt quá trình bốc dỡ và vận chuyển vào kho.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này các bạn có thể liên hệ với đơn vị 247Express sẽ được tư vấn và hỗ trợ các thông tin cần thiết cũng như báo giá chi tiết cho dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói nhé!

5/5 - (2 bình chọn)