[Chia sẻ] Phương Thức Di Chuyển Nhà Máy – Kho Xưởng Đơn Giản Nhất

Dịch Vụ Di Chuyển Nhà Máy, Kho Xưởng Uy Tín

Di chuyển nhà máy – kho xưởng sẽ không còn quá xa lạ ở các thành phố lớn, nhưng khác với việc chuyển văn phòng hay chuyển nhà, chuyển nhà máy – kho xưởng đòi hỏi cao về năng lực, kinh nghiệm, phương tiện và nhân sự để đảm bảo hiệu quả và tiến độ di dời. Với số lượng máy móc thiết bị, không gian, quy mô nhà xưởng rộng lớn và hệ thống dây chuyền phức tạp, công tác di dời đòi hỏi chi phí khá lớn, tốn nhiều công sức và thời gian, gây gián đoạn quá trình sản xuất. Vậy đâu sẽ là giải pháp cho việc di dời nhà máy – kho xưởng an toàn nhanh chóng? Cùng xem một số chia sẻ từ Dịch Vụ Dọn Đồ để hiểu hơn về loại hình dịch vụ này nhé.

1. Tại Sao Cần Di Chuyển Nhà Máy – Nhà Xưởng?

Xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau để các xí nghiệp, công ty quyết định việc di dời nhà máy, kho xưởng. Thông thường việc di dời thường liên quan đến một số lý do như sau:

 • Phát triển theo chiến lược của công ty: Các công ty, doanh nghiệp phát triển về quy mô và thị trường cần chuyển sang địa điểm kho xưởng mới, mở rộng diện tích để đầu tư thêm máy móc, tăng khả năng sản xuất, đáp ứng nguồn cung cũng như thay đổi vị trí sản xuất phù hợp hơn với quy mô doanh nghiệp.
 • Yêu cầu nâng cấp kho xưởng: Khi hệ thống kho xưởng của nhà máy đã quá cũ kỹ, không đảm bảo an toàn, cần nâng cấp hệ thống kho xưởng mới, hiện đại hơn để đáp ứng năng lực sản xuất của nhà máy.
 • Thay đổi phong thủy, đất hoạt động thuộc diện quy hoạch, do thiên tai, lũ lụt, vị trí hoạt động bất lợi,…
 • Mở rộng thị trường sản xuất: Sau thời gian dài hoạt động, các công ty muốn mở rộng quy mô sản xuất sang nhiều tỉnh thành khác, hoặc thay đổi địa bàn kinh doanh.
Tại Sao Cần Di Chuyển Nhà Máy – Nhà Xưởng?
Tại Sao Cần Di Chuyển Nhà Máy – Nhà Xưởng?

Việc di chuyển nhà máy – kho xưởng khá phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn nên sẽ rất khó để công ty, doanh nghiệp tự thực hiện. Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh và tránh trường hợp đình trệ không mong muốn, khách hàng cần tìm đến những đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, thực hiện hợp đồng cam kết rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản.

2. Dịch Vụ Di Chuyển Nhà Máy, Kho Xưởng Uy Tín, Chất Lượng 247Express

Hiện nay, nhiều đơn vị vận chuyển đang mở rộng thêm dịch vụ di dời nhà máy – kho xưởng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng tuy nhiên vấn đề cần đặt ra ở đây là việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn máy móc và tiến độ vận chuyển di dời, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Để đáp ứng được yêu cầu di dời nhà xưởng – kho bãi, các đơn vị vận tải cần có hệ thống xe tải, xe nâng, xe cẩu đa dạng, đủ khả năng đảm trách khối lượng máy móc, hàng hóa lớn, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm.

Với phương châm chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm chi phí công ty 247Express – đã thực hiện di dời hàng trăm nhà máy lớn nhỏ của Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, … với quy mô vận chuyển lên đến 1000 chuyến xe tải. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu những gì khách hàng cần để đáp ứng hiệu quả nhất. 247Express cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm cho việc di dời nhà máy – kho xưởng.

Dịch Vụ Di Chuyển Nhà Máy, Kho Xưởng Uy Tín
Dịch Vụ Di Chuyển Nhà Máy, Kho Xưởng Uy Tín

3. Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Di Dời Nhà Xưởng, Nhà Máy Của 247Express

Quá trình di chuyển nhà máy – kho xưởng thường thực hiện theo mỗi giai đoạn hoặc 1 lần tùy vào yêu cầu từ phía khách hàng. Hàng hóa trong kho xưởng, nhà máy thường có trọng lượng lớn, đa dạng kích thước, tháo dỡ phức tạp nên đơn vị vận chuyển hàng hóa 247Express trang bị hệ thống phương tiện với đẩy đủ khả năng cung cấp:

 • Phương tiện xếp dỡ: bao gồm các loại cẩu chuyên dụng cho việc tháo dỡ, xe cẩu tự hành, xe nâng máy, xe nâng tay…
 • Phương tiện vận tải: Tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng hàng hóa để linh động điều tiết các loại phương tiện chuyên chở như xe đầu kéo chuyên dụng, xe tải từ 5T – 20T, xe cẩu thùng các loại.
 • Đội ngũ công nhân phục vụ: đội ngũ lành nghề, có khả năng kinh nghiệm xử lý và vận hành máy móc, công cụ hiện đại.
 • Công cụ hỗ trợ: con lăn, rùa đội, xích kéo, đai cáp, palang, máy cắt, máy hàn, kích thủy lực, đồ bảo hộ…để hỗ trợ máy móc, hàng hóa có kích thước cồng kềnh, khối lượng lớn ra khỏi kho xưởng

Các mặt hàng 247Express đảm nhận di chuyển gồm có:

 • Di dời máy móc, dụng cụ, phụ tùng các loại
 • Di dời khung nhà máy, khung thép các loại
 • Di dời chuyển kho hàng tiêu dùng, hàng đồ, thực phẩm, điện tử các loại
 • Di dời chuyển kho xưởng nhà máy thực phẩm, thủy sản các loại
Tham khảo bảng giá vận chuyển kho bãi

4. Quy Trình Vận Chuyển, Di Dời Nhà Máy – Kho Xưởng Chuyên Nghiệp

Vì mức độ phức tạp và quy mô của nhà máy, kho xưởng nên việc di dời cần có quy trình chi tiết, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ:

 • Khảo sát thực địa:

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn từ khách hàng, sẽ có nhân viên trực tiếp đến khảo sát thực địa cả 2 địa điểm đi và nơi đến. Đồng thời tiến hành đo đạc và thống kê toàn bộ máy móc, vật dụng thiết bị cần vận chuyển để lên kế hoạch thi công phù hợp.

Di chuyển nhà máy - nhà xưởng
Tại sao cần di chuyển nhà máy – nhà xưởng
 • Báo giá và ký hợp đồng:

Dựa trên phương án thi công, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cho khách hàng với mức giá phù hợp nhất. Khách hàng có thể tham khảo giá cước taxi tải được niêm yết trên website để biết thêm mức giá chi tiết. Sau khi 2 bên chấp thuận về các điều khoản thì tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển, di dời nhà máy – kho xưởng.

 • Lên phương án thi công:

Sau khi thu thập đầy đủ số liệu, yêu cầu cần thống kê, chúng tôi sẽ lên phương án thi công chi tiết về: phân bổ số lượng nhân công, thời gian dự tính thực hiện, phương tiện hỗ trợ và công cụ chuyên dụng cần thiết để di chuyển nhà xưởng, thiết bị, máy móc,…

 • Phân công công việc và triển khai thực hiện:

Trước khi bắt tay vào thực hiện, chúng tôi sẽ phân công công việc cụ thể cho mỗi nhân sự, chuẩn bị mọi phương tiện cần thiết dựa trên một bảng kế hoạch chi tiết giúp công việc diễn ra khoa học, nhanh chóng và đảm bảo tiến độ. Đội ngũ nhân viên sẽ hoàn thành tất cả các nội dung công việc di dời mà khách hàng yêu cầu trong hợp đồng.

 • Thẩm định, bàn giao và thanh lý hợp đồng:

Trong quá trình thực hiện sẽ có người giám sát và thẩm định về chất lượng để tránh sai sót. Sau khi đã hoàn thành tất cả các công việc trong hợp đồng, 2 bên sẽ cùng thẩm định, kiểm tra lại toàn bộ vật dụng, máy móc thiết bị một lần nữa. Nếu không có vấn đề gì vướng mắc thì chính thức bàn giao và nghiệm thu công việc. Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí đã ký kết và thanh lý hợp đồng.

 • Chăm sóc khách hàng:

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ điện thoại hỏi thăm chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Thực hiện việc chăm sóc
Thực hiện việc chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Không giống như quá trình vận chuyển các loại hàng hóa thông thường khác, di chuyển nhà máy – kho xưởng phải đòi hỏi nhiều về năng lực phương tiệnkinh nghiệm nhân lực để đảm bảo về hiệu quả công việc. Tiến độ phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của đơn vị vận tải trong mọi quy trình nhằm đưa nhà máy có thể nhanh chóng vào sản xuất trở lại.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận tải. 247Express tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng và cam kết đúng tiến độ cam kết.Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu hơn về dịch vụ di chuyển nhà máy – kho xưởng trọn gói và có thêm một đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với công ty 247Express qua hotline 0916237268 | 0987612239 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ 24/7 nhé!

Rate this post