Những lưu ý cần biết nếu thuê đơn vị vận chuyển kho xưởng

Những lưu ý cần biết nếu thuê đơn vị vận chuyển kho xưởng

Quá trình chuyển dọn kho xưởng đang được nhiều người đánh giá là quá trình tốn rất nhiều thời gian cũng như là công sức. Bởi kho xưởng vốn đã có rất nhiều loại hàng hóa, trang thiết bị máy móc hiện đại và phức tạp, trước khi vận chuyển mọi thứ bạn cần phải đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng và tỉ mĩ. Để đảm bảo được hoạt động sản xuất kinh doanh của mình không bị trì hoãn, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn đến những phương án thuê đơn vị vận chuyển kho xưởng. Tuy nhiên, khi sử dụng các loại hình dịch vụ này doanh nghiệp cũng nên chú ý rằng rất nhiều điều để đảm bảo đồ đạc của mình an toàn. Hãy cùng 247Express tìm hiểu những lưu ý “vàng” dưới đây để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói uy tín nhé!

Cẩn thận với những loại hình dịch vụ giá rẻ

Uy tín, chất lượng thường đi đối với một giá cả tương xứng. Do đó, cần cảnh giác với các quảng cáo giá rẻ. Đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói, khi nhận được yêu cầu sẽ ngay lập tức tư vấn, hỗ trợ từ phía khách hàng, họ sẽ tuần tự thực hiện các bước trong quy trình, trong đó việc đến địa điểm để khảo sát, đánh giá và dựa trên thực tế tình hình của nhà xưởng để đưa ra bảng báo giá cả phù hợp là điều cần thiết.

Tất nhiên, để đi đến sự thống nhất bạn hoàn toàn có thể cùng với họ tham gia vào quá trình khảo sát, đánh giá và thương lượng giá thành sao cho hợp lý nhất. Bạn đừng nên ham giá rẻ vì có thể như vậy dịch vụ vận chuyển sẽ bỏ sót nhiều thứ quan trọng hoặc xảy ra những sai sót không đáng có.

Chi tiết hóa những khoản mục trong hợp đồng

Bạn nên tham khảo kỹ lưỡng những điều khoản trong hợp đồng
Bạn nên tham khảo kỹ lưỡng những điều khoản trong hợp đồng

Khi bạn đã đưa ra quyết định lựa chọn dùng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói của một doanh nghiệp nào đó thì tất nhiên hai bên sẽ tiến hành ký kết một hợp đồng hợp tác. Lúc này bạn cần xem xét kỹ lưỡng những khoản mục ghi trong hợp đồng.

Trong đó, cần quan tâm đến những khâu chuyển dọn từ nhà xưởng cũ đến nhà xưởng mới; sắp xếp máy móc, thiết bị và hàng hóa ở nhà xưởng mới; những cam kết thực hiện dịch vụ cũng như là thời gian thực hiện, bàn giao và thanh toán…Tất cả các điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn cũng như là tiến độ di dời nhà xưởng và tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Theo dõi sát quá trình chuyển dọn

Theo dõi, giám sát suốt quá trình chuyển dọn là một việc làm bắt buộc để đảm bảo rằng mọi việc diễn ra nhanh chóng, an toàn và đúng với mong muốn của bạn. Hơn nữa với việc giám sát của bạn cũng có thể giúp cho nhân viên chuyển kho xưởng làm việc nhanh chóng và nghiêm túc hơn.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình chuyển dọn, chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh mà những chuyển viên chuyển dọn cần phải trao đổi với bạn. Do đó, việc bạn tham gia giám sát quá trình chuyển dọn sẽ vô cùng có lợi. Trong trường hợp bạn quá bận rộn thì có thể nhờ đến người khác giám sát việc này.

Tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng chuyển kho xưởng

Nghiệm thu lại kết quả làm việc
Nghiệm thu lại kết quả làm việc

Khi mọi việc đã hoàn tất thì bên công ty dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói sẽ bắt đầu tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng. Lúc này bạn cần phải kiểm tra lại mọi thứ và chắc chắn rằng hàng hóa được chuyển vào đúng vị trí. Nếu như có trường hợp sai sót nào bạn có thể điều chỉnh ngay với công ty chuyển dọn. Khi mọi việc đã đâu vào đấy thì bạn sẽ tiếp tục thanh lý hợp đồng.

Kho xưởng là một trong các vị trí quan trọng, chứa nhiều thiết bị máy móc, cũng là nơi diễn ra những hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Vậy nên, để những hoạt động của công ty không bị trì hoãn thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của những công ty uy tín. 247Express cũng hy vọng rằng với các chia sẽ trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và phù hợp. Ngoài ra nếu như bạn cần tìm một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín, giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi 247Express để nhận được các ưu đãi tốt nhất nhé!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng nào uy tín tphcm, giá tốt nhất?

Rate this post