Mẹo Thanh Lý Đồ Cũ Để Chuyển Nhà Nhanh Chóng

7 Cách dọn dẹp nhà cửa thông minh

Để tránh lãng phí đồ trong quá trình vận chuyển đến nơi ở mới, mọi người nên thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà. Dưới đây, 247Express sẽ chia sẻ tới các bạn những mẹo nhỏ để có thể giúp bạn thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà TP Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng nhất.

Tại sao nên thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà?

Khi chuẩn bị chuyển nhà, chúng ta sẽ cần một khoản chi phí khá lớn cho khâu vận chuyển đồ đạc và thu xếp sẽ tốn kém. Cho nên những vật dụng nào không cần đến hay con ít giá trị sử dụng các bạn nên thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà để tiết kiệm được một khoản phí.

Đồ cũ cần thanh lý khi chuyển nhà
Đồ cũ cần thanh lý khi chuyển nhà

Có những vật dụng không sử dụng nữa như giường cũ, tủ quần áo cũ, kệ để dép…nếu không dùng nữa nhưng bạn vẫn không muốn thanh lý sẽ tốn công và chi phí vận chuyển khi thuê dịch vụ chuyển nhà tại bất cứ địa điểm nào tại TP Hồ Chí Minh. Cho nên hãy cân nhắc kỹ những hàng hóa nào không sử dụng nữa hãy thanh lý nhanh chóng để tiết kiệm được một khoản thu nhập nhỏ.

>>> Tham khảo Thêm: Chia sẻ Kinh nghiệm chuyển nhà chi tiết từ A – Z bạn cần biết

Một số mẹo giúp thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà

1. Phân loại rõ đồ đạc cần thanh lý

Bạn nên phân loại rõ được đâu là đồ còn sử dụng được và đồ nào cần được thanh lý. Đừng nên để dồn lại đến khi thanh lý xong lại nhớ rằng đồ cần thanh lý thì vẫn còn, đồ cần dùng thì lại bán hết.

Đã có rất nhiều khách hàng xảy ra trường hợp như vậy, nên chúng tôi khuyên bạn liệt kê danh sách đồ cần thanh lý như: một số đồ giường, tủ, điện tử cũ, kệ cũ…Nếu như giá trị sử dụng không còn quá cao cũng như không thích hợp với thiết kế nội thất nhà mới cảu bạn. Thì hãy nên thanh lý đồ cũ để có thêm một khoản thu nhập.

2. Làm sạch đồ cũ và sắp xếp gọn gàng

Những đồ cũ cần thanh lý như quần áo, kệ, bếp cũ, giường cũ, …thường sau một thời gian sử dụng nó sẽ dễ bị bám bụi bẩn. Vì vậy để có thể thanh lý nhanh chóng hãy lau chùi sạch sẽ chúng cẩn thận những vật dụng này, để khi bán chúng đến tay người mua mới sẽ gây ấn tượng tốt với họ.

 

Mẹo thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà nhanh chóng nhất
Mẹo thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà nhanh chóng nhất

Sau khi đã làm sạch sẽ đồ cần thanh lý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn hãy sắp xếp chúng thật gọn gàng. Để đồ đạc sạch sẽ, người mua cũng sẽ có thiện ý hơn và sẽ trả mức giá cao cho món đồ của bạn đó.

3. Giới thiệu đồ cần thanh lý với bạn bè, người thân

Bạn bè, người thân là những mối quan hệ giúp bạn có thể thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà giúp bạn chuyển nhanh chóng hơn. Bởi nếu có quen biết chúng ta sẽ dễ dàng bán những thứ họ đang cần.

4. Đăng bán đồ thanh lý trên các trang mạng điện tử

Ngày nay các phương tiện điện tử đang phát triển mạnh mẽ và việc bán hàng online qua các mạng xã hội như facebook, zalo,…là điều thường xuyên. Do đó bạn hãy tận dụng những trang mạng xã hội để rao bán đồ cũ thanh lý khi chuyển nhà. Chắc hẳn sẽ có nhiều người đang cần dùng đấy và sẽ chủ động liên hệ với bạn để thương lượng về giá bán.

Trên đây là một số mẹo nhỏ bạn có thể tham khảo để thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả hơn. 247Express xin chúc bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí khi chuyển qua nhà mới nhé!

Rate this post