8 Lý Do Bạn Nên Dùng Dịch Vụ Lưu Kho Khi Chuyển Nhà

Kho xưởng để sắp xếp đồ đạc khi lưu kho

Khi chuyển nhà, bạn sẽ vận chuyển toàn bộ đồ đạc của mình từ nhà cũ sang ngôi nhà mới. Vậy thì cần gì phải lưu kho? Nhưng hãy chậm lại 1 nhịp để tham khảo những thông tin dưới đây, với những lợi ích của việc lưu kho khi bạn chuyển nhà, đôi khi bạn sẽ cân nhắc lại!

1. Giúp bạn loại bỏ những thứ không cần thiết

Chúng ta thường thấy tiếc và nghĩ là mọi đồ đạc đều cần thiết nên không nỡ bán hoặc cho đi. Chính sự ôm đồm những việc này khiến bạn tốn nhiều không gian lưu trữ hơn để chứa đồ đạc, hậu quả là ngôi nhà mới luôn trong trạng thái chật chội và quá tải.

Việc rời xa đồ đạc 1 thời gian sẽ giúp bạn nhận ra những gì thực sự cần thiết với bạn, những gì không. Và với những thứ không cần, bạn nên thanh lý hết là vừa.

2. Lưu kho khi phải chuyển địa điểm gấp

Lưu kho khi bạn cần vận chuyển nhà gấp
Lưu kho khi bạn cần vận chuyển nhà gấp

Đây là điều không ai mong muốn, tuy nhiên lại không hiếm gặp. Vì một số lý do khách quan bạn sẽ buộc phải chuyển nhà gấp trong một hoặc hai ngày. Thật rất khó để có thể tìm ngay nơi ở mới và tốt trong thời gian ngắn như vậy.

Thế nên lựa chọn khôn ngoan nhất của bạn lúc này là nên tìm chỗ tá trú chân tạm. Sau đó liên hệ dịch vụ chuyển nhà (có hỗ trợ lưu kho) để lưu tạm đồ đạc gia đình trong thời gian tìm ngôi nhà mới ưng ý.

3. Chờ thanh lý đồ đạc

Bạn còn quá nhiều đồ chưa thể thanh lý xong nhưng ngày chuyển nhà đã cận kề? Đương nhiên bạn không thể để chúng tại nhà cũ được. Nhưng nếu mang theo những đồ đạc này đến nhà mới không chỉ khiến bạn tốn thêm chi phí vận chuyển mà còn làm cho không gian nơi ở mới chật chội.

Hãy thoát ra khỏi những rắc rối này với giải pháp thuê kho lưu đồ tạm thời. Cùng với đó, áp dụng các mẹo thanh lý đồ chuyển nhà của 247Express.

4. Lưu kho để bán nhà nhanh hơn

Dịch vụ lưu kho sẽ giúp không gian nhà rộng rãi dễ bán hơn
Dịch vụ lưu kho sẽ giúp không gian nhà rộng rãi dễ bán hơn

Nghe có vẻ lạ nhưng lại rất hữu ích đấy nhé, góp phần giúp việc bán nhà để chuyển tới nhà mới được diễn ra nhanh chóng hơn.

Trong thời gian chờ bán nhà, bạn hãy thuê một nơi lưu trữ đồ đạc (chỉ vài trăm ngàn/tháng). Sau đó bạn đóng gói các thứ không cần thiết và thuê xe chở đồ đến kho. Ngôi nhà lúc này trông sẽ rộng rãi và gọn gàng hơn rất nhiều. Hãy nhớ một điều, một ngôi nhà tươm tất và sạch sẽ sẽ thu hút người mua hơn một ngôi nhà đồ đạc chật chội, bề bộn tạo cảm giác ẩm thấp, ngột ngạt.

5. Chủ động hơn về thời gian chuyển nhà

Bạn thật phấn khởi khi sắp chuyển đến nhà mới, mọi thứ thật thoáng đãng, tuyệt vời …Nhưng đừng quên ngay sau bạn là chiếc xe tải chuyển nhà chất đầy các máy móc, đồ đạc, bàn ghế, quần áo, thùng carton. Vậy là bạn sẽ bị “lấp đầy” trong mớ hỗn độn đó. Việc sắp xếp đồ đạc trong lúc đã thắm mệt thực sự không hề dễ dàng.

Thuê kho chứa đồ trong thời gian chuyển nhà sẽ giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian. Đầu tiên, hãy chuyển tới nhà mới những đồ cơ bản nhất. Sau đó tiến hành dọn dẹp, tổ chức lại mọi thứ (ví dụ như lót sàn, trải thảm, sơn tường, gắn đèn,…). Cuối cùng, bạn có thể hoàn tất việc chuyển nhà bất cứ lúc nào bạn sẵn sàng.

6. Lưu kho khi nhà mới chưa sẵn sàng

Mọi việc không phải lúc nào cũng thuận lợi và dễ dàng. Đôi khi bạn đã đến thời hạn phải chuyển nhà đi nhưng chưa tìm thấy nhà mới, hoặc nơi ở mới đang trong tình trạng chưa hoàn thiện, sửa chữa…Chỉ mang theo các đồ thiết yếu, sau đó thuê kho chứa đồ nội thất, các đồ đạc ít dùng tới sẽ là một gợi ý không tồi cho bạn.

7. Tăng cường sự tiện lợi và an toàn

Kho xưởng để sắp xếp đồ đạc khi lưu kho
Kho xưởng để sắp xếp đồ đạc khi lưu kho

Thay vì tốn tiền xây dựng nhà kho thì chỉ với chi phí nhỏ hàng tháng, bạn có hẳn một nơi rộng rãi để lưu trữ đồ của gia đình tạm thời. Ưu điểm của dịch vụ lưu kho đồ gia đình đó là:

  • Không phải mất thời gian dọn dẹp, lau chùi
  • Tránh được các nguy cơ đồ đạc thất lạc, bị côn trùng, chuột tấn công
  • Giúp không gian ở được rộng rãi hơn

Thêm vào đó, với quy trình quản lý khoa học, dịch vụ lưu kho cũng sẽ đáp ứng ngay nhu cầu của bạn khi cần lấy đồ. Vận chuyển chúng đến tận nhà chỉ sau một cuộc gọi.

8. Dịch vụ lưu kho giá rẻ khi chuyển nhà nhà với Dịch Vụ 247Express

Tại 247Express, nhằm giúp khách giảm bớt những áp lực khi phải chuyển nhà gấp rút, chưa tìm được nơi ở mới, các gia đình có nhiều đồ đạc chưa cần phải vận chuyển ngay hoặc cần tìm nơi lưu tạm đồ, chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê kho giá rẻ với chi phí tiết kiệm hơn 35% so với giá thị trường cho bạn.

Gói DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO GIÁ RẺ liên kết CHUYỂN DỌN NHÀ TRỌN GÓI sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí vận chuyển lưu trữ, đảm bảo tài sản an toàn!

Hệ thống cho thuê kho tiêu chuẩn cao với các cam kết an toàn sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ lưu kho của chúng tôi, hãy liên hệ với bộ phận lưu kho 247Express qua số điện thoại 0916237268 | 0987612239 để được hướng dẫn cụ thể.

Rate this post