[Chia sẻ] kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn phải biết

Vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường sắt

Nếu bạn đang có cơ hội Nam tiến với nhiều tiềm năng phát triển đến từ sự nghiệp hay kinh doanh thì nghĩ đến việc chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn là điều chắc chắn. Nhưng bạn có thể tưởng tượng được việc phải di chuyển từng món đồ, thiết bị gia dụng, từ Bắc vào Nam bằng cách gì và vận chuyển như thế nào không? Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm làm việc của 247Express cũng như của khách hàng trong những ‘phi vụ’ chuyển nhà Nam tiến đầy ngoạn mục.

Tự chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn thế nào?

Trước hết, khi bạn có ý định định chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn thì bạn đã phải có nhà ở Sài Gòn và có nhân lực để có thể phối hợp đóng gói, bọc lót đồ đạc tại Hà Nội, còn đơn vị ở Sài Gòn sẽ đóng vai trò tiếp nhận hàng hóa và vận chuyển đến địa điểm nhà của bạn.

Nếu bạn phải tự mình chuyển đồ đạc của gia đình từ Bắc vào Nam thì bạn cần phải hoàn thành các thủ tục kê khai hàng hóa với các bên chức năng như nhà ga. Nếu không, hàng hóa đồ đạc của bạn sẽ không thể nào lên đường vận chuyển.

Vì bạn phải được vận chuyển suốt quãng đường dài từ Bắc vào Nam khoảng hơn 1.600 km. Vì vậy các vận dụng, trang thiết bị tuyệt đối phải được bọc lót và đóng gói kỹ lưỡng, để tránh đổ vỡ và hỏng hóc đáng tiếc không mong muốn.

Các đồ đạc có kích thước lớn như giường, máy lạnh, máy giặt,  máy lọc nước, tủ lạnh,… sẽ phải được tháo rời và dán băng cố định vào vật dụng có kích thước lớn nhất, tránh va đập gây hỏng hóc.

Để tránh thất lạc đồ đạc, bạn nên phân loại các vật dụng theo từng phòng thành từng thùng riêng biệt và có thể dùng giấy để note lại các tên các vật dụng. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tháo dỡ, tìm kiếm và khi vận chuyển sẽ lưu ý hơn (nếu là hàng dễ vỡ).

Vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường sắt
Vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường sắt

Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn của 247Express

247Express với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển. Đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn. Những lưu ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có một ít kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn một cách nhanh chóng và tiết kiệm:

  • Hãy nhờ người thân tìm kiếm cho mình một căn hộ, ngôi nhà, … tốt, phù hợp với điều kiện của gia đình mình tại Sài Gòn để mình có thể vận chuyển đồ đạc vào.
  • Liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín,  nên có ít nhất hai đại diện tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
  • Lên lịch chuyển nhà và mua vé máy bay khoảng thời gian ít nhất một tháng để nhận được nhiều ưu đãi của những hãng hàng không.
  • Vàng bạc, đồ trang sức, đá quý cần được chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt. Không nên lén để đồ quý giá như vậy vào đồ chuyển nhà.
  • Lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển thông thường. Chỉ tự chuyển những đồ đạc cần thiết và có giá trị. Những đồ đạc khác không cần thiết bạn có thể thanh lý hoặc cho người thân quen, hàng xóm xung quanh.
  • Khi bọc lót và chuyển đồ, nếu nhân viên chuyển nhà bọc lót mà không làm bạn hài lòng. Hãy thông báo với công ty đó và hủy hợp đồng vận chuyển với công ty đó để tránh bị vỡ đồ gây phiền nhiễu.
  • Nên lưu tâm việc nhân viên khảo sát và tư vấn cho gia đình bạn. Để có được dịch vụ tốt không nên sử dụng dịch vụ quá rẻ (nếu rẻ quá bạn nên đặt câu hỏi nghi ngờ). Vì bản chất của vận tải đường dài là giá thành cao.
  • Chỉ hợp tác với công ty vận chuyển chuyên nghiệp, uy tín. (Kể cả ở Thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội)
  • Hợp đồng ký kết đầy đủ và chi tiết (Lưu ý các ràng buộc cần có và đền bù khi vận chuyển)
Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn quý báu
Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn quý báu

Ngoài dịch vụ chuyển nhà thì 247Express còn cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội vào tphcm, cho thuê taxi tải với những mức giá ưu đãi nhất dịch vụ trọn gói uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của 247Express và tư vấn các thông tin liên quan đến chuyển văn phòng, chuyển nhà quý khách xin vui lòng xem thêm tại đây Hotline: 0987612239 | 0862.582.779

Dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín, đảm bảo chất lượng của 247Express

247Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Bắc vào Nam uy tín, chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà. Vì thế, bạn sẽ không còn phải lo lắng vận chuyển, đóng gói, khai báo hàng hóa như nào,… chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả điều đó.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Tp Hồ Chí Minh trọn gói từ A-Z. Bạn sẽ không còn lo lắng, trăn trở làm thế nào để vận chuyển một lượng lớn vật dụng, đồ đạc mà vẫn đảm bảo an toàn, tránh được tình trạng hỏng hóc không cố ý trong quá trình vận chuyển. 247Express cũng đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp quy định rõ ràng, nhân viên nhiệt tình, tháo vát, thủ tục nhanh chóng, cước phí phải chăng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

Hy vọng rằng những kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn được chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ giúp ích được bạn ít nhiều trong quá trình chuyển nhà từ Bắc vào Nam. Đồng thời gợi ý thêm cho bạn 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam đáng tin cậy. Đây không chỉ là giải pháp tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian mà còn mang đến chất lượng tư vấn, khảo sát, phục vụ hàng đầu.

 

Rate this post