Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận

Khi bạn thuê địa điểm văn phòng mới, các công ty sẽ thiết kế lại mặt bằng theo công năng những phòng ban, như vậy đã có sự thay đổi của những hệ thống trong toà nhà như hệ thống lạnh, báo cháy, hệ thống đèn và hệ trần… Sau khi bạn chuyển văn phòng đi nơi khác, thì phải hoàn trả lại mặt bằng lại cho ban quản lý tòa nhà. Việc tháo gỡ, dọn dẹp quả là công việc hết sức khó khăn so với đa phần các nhân viên công sở. Vì thế, để tiết kiệm nhiều thời gian hơn, công sức, bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp nhận dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận làm thay.

Có nên sử dụng dịch vụ tháo dỡ mặt bằng?

Khi doanh nghiệp làm ăn phát đạt hơn hay chỉ đơn giản là công ty bạn đang có nhu cầu chuyển đến một văn phòng khác đẹp hơn, rộng hơn và chuyên nghiệp hơn…Ngoài việc vận chuyển văn phòng, bạn phải trả lại hiện trạng mặt bằng cũ như ban đầu trong hợp đồng đã ký. Vì trách nhiệm và nhu cầu trong công việc của mình, khi thuê mặt bằng công ty của bạn đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hay là trang trí theo yêu cầu công việc giờ phải trả lại nguyên hình dạng ban đầu, một công việc không dễ dàng chút nào.

Bạn muốn mọi công việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhưng lại không có một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nắm rõ những quy định, yêu cầu của tòa nhà? Bạn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thuê xe tải giá rẻ, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ tháo dỡ mặt bằng… thay mình làm những công việc đó.

Thợ hoản trả mặt bằng sẽ thay bạn làm mọi công việc
Thợ hoản trả mặt bằng sẽ thay bạn làm mọi công việc

Quy trình làm việc của 247Express về lĩnh vực tháo dỡ văn phòng

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi đã đúc kết được quy trình làm việc tối như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát diện tích của mặt bằng và khối lượng công việc cần phải phá dỡ.
 • Bước 3: Báo giá thi công cần phá dỡ, dọn sạch mặt bằng và xác định tiến độ bàn giao mặt bằng.
 • Bước 4: Sau khi hai bên đã thống nhất và tiến hành ký hợp đồng thi công phá gỡ.
 • Bước 5: Mặt bằng sẽ được phá dỡ và hoàn trả hiện trạng theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi khách hàng nghiệm thu, sau đó tiến hàng thanh toán theo hợp đồng. Chúng tôi sẽ giao hoá đơn nếu như khách hàng yêu cầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại mọi thời điểm, 247Express luôn có đội ngũ tư vấn và thi công 24/7 để quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức tháo dỡ, sửa chữa phù hợp với mức chi phí thấp nhất, nhanh nhất và bảo đảm đúng tiến độ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận

Dịch vụ dọn dẹp phá gỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng là điều những công ty phải nghĩ đến đầu tiên khi bạn hết hạn hợp đồng thuê văn phòng. Bạn muốn mọi việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn nhưng lại không có một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, kinh nghiệm và nắm rõ những quy định, yêu cầu của tòa nhà?

Một số điều cần biết khi thi công hoàn trả mặt bằng

Thi công hoàn trả lại mặt bằng là một công việc phá gỡ toàn bộ hay một phần những công trình xây dựng cũ xuống cấp mất an toàn hay những mục đích sử dụng không còn phù hợp để giải phóng mặt bằng xây dựng cho công trình mới, nhằm mục đích phục vụ đời sống.

Bạn đang có nhu cầu phá gỡ những công trình nhà cửa đã cũ hoặc di dời văn phòng làm việc của mình? Bạn cần tìm đến một biện pháp phá gỡ công trình sao cho an toàn, không ảnh hưởng đến các công trình, tòa nhà liền kề, không làm phát sinh các rủi ro, cùng với chi phí cạnh tranh thì chắc hẳn sẽ làm bạn phải mất nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và lo lắng. Với những đơn vị chuyên nghiệp thì họ sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp thi công phá gỡ công trình để đảm bảo sự an toàn, tính cơ động và hiệu quả kinh tế.

Bạn đang lo lắng về sự an toàn cho các công trình phá dỡ, sự đảm bảo an toàn cho tính mạng con người. Nếu thuê những đội thợ tự do, họ làm ẩu và không có sự đảm bảo về pháp lý thì sẽ như thế nào?

Với 247Express – công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ này, chúng tôi luôn đặt ra phương châm làm việc: Sự thành công lớn nhất đối với những công trình phá dỡ đó là AN TOÀN về người và tài sản.

247Express cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng giá cạnh tranh nhất
247Express cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng giá cạnh tranh nhất

Khi lựa chọn dịch vụ tháo gỡ của 247Express, quý khách sẽ được gì?

 • Đảm bảo giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất.
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho người và công trình.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.
 • Đảm bảo đúng tiến độ và rút ngắn thời gian thi công sớm để đi vào khai thác và sử dụng.
 • Được thi công bởi những tổ đội lành nghề, cán bộ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm.

Lý do nên chọn dịch vụ phá dỡ văn phòng giá rẻ tại 247Express

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá gớ văn phòng, 247Express mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi từ những chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ thấy được phong cách làm việc thật chuyên nghiệp, khoa học, dịch vụ uy tín và nhanh chóng với mức chi phí vô cùng cạnh tranh.

Khi có nhu cầu di dời, tháo gỡ các công trình nhà ở, văn phòng hay vận chuyển hàng hóa, vật dụng của 247Express, quý khách hàng vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi ở bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tới trụ sở của công ty chúng tôi tại Tp.HCM hay văn phòng đại diện miền Bắc tại Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

247Express hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê kho bãi, tháo gỡ văn phòng, hoàn trả mặt bằng…

Ngoài quận Phú Nhuận ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Gò Vấp, Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Thạnh, Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Bình Tân, Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú, Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Bình

Rate this post