Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 6

Một quy trình làm việc khoa học

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 6 cho đến thời điểm hiện tại dịch vụ của chúng tôi cung cấp đã không còn xa lạ đối với những công ty cho thuê hoặc thuê văn phòng ở khu vực quận 6 nữa. Đây chính là một trong những công việc giúp cho việc hoàn trả lại mặt bằng văn phòng trở về nguyên trạng ban đầu.

Việc hoàn trả mặt bằng khi thực hiện sẽ tốn khá nhiều thời gian và cũng như nhân lực nếu như phía công ty của bạn tự mình thực hiện. Tuy nhiên, nếu như các bạn sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng bên ngoài thì các đơn vị đó sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này sẽ đơn giản hơn vì tất cả đều có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Một đơn vị dịch vụ mà bạn có thể tham khảo nếu như đang có nhu cầu tìm hiểu đó là 247Express.

Các hạng mục thi công của dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 6

dich vu hoan tra mat bang van phong
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 6 – 247Express

Trong quá trình thi công thì dịch vụ hoàn trả mặt bằng của chúng tôi sẽ thực hiện theo những hạng mục được liệt kê như sau:

 • Đi lại các hệ thống dây điện trần và điện sàn
 • Triển khai thực hiện những công việc thi công lại trần vách bằng thạch cao theo hiện trạng ban đầu.
 • Triển khai lại hệ thống đường dây mạng, đường dây điện thoại
 • Đi lại hệ thống máy điều hòa theo đúng hiện trạng như ban đầu.
 • Vệ sinh mặt sàn.
 • Sơn bả lại tường.
 • Lát gạch sàn.

Những hạng mục được kể ở trên đều đang được Công ty 247Express đang được triển khai đến khách hàng với một chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo, với những đội ngũ nhân viên hỗ trợ đều là những người đã có kinh nghiệm trong việc tháo gỡ thi công mặt bằng đi kèm với đó là tất cả những công việc liên quan khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Quy trình triển khai dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 6

doi ngu cong nhan vien lam viec
Đội ngủ công nhân viên làm việc của Dịch vụ Dọn Nhà

Để bạn có thể nắm bắt cũng như để hiểu rõ hơn trong những khâu lựa chọn và sử dụng dịch vụ có tại 247Express thì chúng tôi sẽ gửi đến bạn một quy trình làm việc khoa học đang được áp dụng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát về diện tích mặt bằng tại văn phòng.
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi và báo giá thi công .
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng và xác định tiến độ bàn giao mặt bằng.
 • Bước 5: Đội ngũ thi công sẽ thực hiện công việc hoàn trả mặt bằng theo đúng hiện trạng.
 • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng được đề ra.

Tại sao chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng của 247Express

Ngoài ra, 247Express còn nhận vận chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải trọn gọi… Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ thêm cho các bạn. Tất cả mọi công việc đều sẽ được thực hiện đúng quy trình làm việc rõ ràng, chính xác đã được đề ra từ trước. Đồng thời tất cả những công việc được thực hiện vận chuyển thì khách hàng đều có thể hoàn toàn giám sát nếu muốn.

hoan thien hoan tra mat bang
Hoàn thiện hoàn trả mặt bằng quận 6

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc thì dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 6 của chúng tôi đã thực hiện hoàn thành nhiều công trình dự án khác nhau trong khu vực Tp.HCM và những tỉnh thành phố gần kề khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Đặc biệt là những công việc thi công tháo dỡ và hoàn trả lại hiện trạng văn phòng. Nếu như khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ có mặt hỗ trợ khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Trong quá trình làm việc hoàn trả mặt bằng ở khu vực quận 6 của nhiều dự án đã hoàn thành, 247Express sẽ cam kết không để xảy ra những sự cố hư hỏng tài sản hay là mất mát những thiết bị nào của khách hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng uy tín thì hãy liên hệ ngay với 247Express nhé. Nhân viên hỗ trợ của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Rate this post