Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4

Một quy trình làm việc khoa học

Nhu cầu tìm kiếm sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 của nhiều công ty, doanh nghiệp tại khu vực quận 4 đang ngày một tăng cao các công việc như là thi công tháo gỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp ngày một trở nên cần thiết và vô cùng quan trọng. Để thực hiện việc thi công hay tháo gỡ mặt bằng văn phòng cũng tốn rất nhiều thời gian cũng như là công sức của nhiều thành viên trong công ty. Hãy để những công việc này cho 247Express chúng tôi đảm nhiệm công việc này giúp bạn.

Những hạng mục cung cấp dịch vụ – 247Express

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 do công ty 247Express chúng tôi cung cấp sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, lắp ráp điện, mộc, điện, tháo gỡ các công trình… luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, tư vấn hỗ trợ tận tình cho mọi khách hàng để giúp cho việc thi công tháo gỡ mặt bằng tại khu vực quận 4 một cách nhanh chóng, tối ưu nhất.

dich vu hoan tra mat bang
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 247Express

Những hạng mục dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 hiện tại chúng tôi đang cung cấp như:

Các loại hạng mục thi công

 • Thi công sửa chửa sàn nhà, trần nhà
 • Tháo gỡ cửa kính và những vách ngăn
 • Thi công tháo gỡ vách ngăn tường thạch cao
 • Khoan đục tường và sơn sửa lại vách tường…
 • Thi công tháo gỡ trần thạch cao
 • Sơn sửa sàn nhà, lát lại sàn nhà mới, tường thạch cao, trả lại hiện trạng công trình như ban đầu

Các hạng mục phá dỡ công trình

 • Tháo bỏ hệ đèn trần trên cao
 • Tháo gỡ hệ thống điều hòa âm trần
 • Vệ sinh mặt sàn và lát gạch sàn
 • Lau dọn vệ sinh và hoàn trả mặt bằng như mới
 • Khoan đục tường bê tông dày
 • Vận chuyển chất thải xây dựng ra khỏi các tòa nhà.

Với dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4

nhan vien thi cong hoan tra mat bang
Nhân viên thi công làm việc hoàn trả mặt bằng văn phòng

Đội ngũ nhân viên làm việc của chúng tôi là những người đã có nhiều năng kinh nghiệm làm việc trong việc tháo gỡ, hoàn trả mặt bằng tại khu vực quận 4 và những công việc liên quan khác. Đặc biệt 247Express luôn hoàn thành công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất, nhằm để đảm bảo chất lượng của dịch vụ cũng như sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến mọi hoạt động công việc của khách hàng.

Việc hoàn trả mặt bằng văn phòng đây là một công việc mang nhiều rủi ro cũng như là khá là khó khăn với nhiều người chưa có kinh nghiệm để tháo gỡ hoàn trả mặt bằng, hãy để những công việc này cho 247Express chúng tôi sẽ đảm nhiệm công việc này giúp doanh nghiệp của bạn.

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận 4

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, khảo sát và báo giá

247Express sẽ cử đội ngũ nhân viên tư vấn viên tới khảo sát tình hình công trình và cũng như chất lượng của địa điểm sau khi nhận được lịch hẹn gặp từ khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng, giúp cho quá trình thi công luôn đảm bảo đúng tiến độ một cách dễ dàng, và thuận lợi. Đồng thời lên những phương án phù hợp và báo giá đối với các yêu cầu đưa ra.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và triển khai công việc

hoan thien hoan tra mat bang
Hoàn thiện hoàn trả mặt bằng quận 4

Nếu như khách hàng đồng ý với những phương án được chúng tôi đưa ra dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 sẽ báo giá của cho quá trình thi công. Và hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Nhân viên sẽ in thành hai biên bản hợp đồng hoàn trả mặt bằng với các mục thật chi tiết và rõ ràng. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo được quyền lợi của quý khách hàng về những mặt pháp lý và cũng như là các chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Bước 3: Nghiệm thu, và thanh toán hợp đồng

Công việc hoàn trả mặt bằng văn phòng sau khi hoàn thiện sẽ được nghiệm thu và chỉnh sửa theo những yêu cầu phía khách hàng. Sau khi kết thúc toàn bộ các quá trình trên, hợp đồng sẽ được thanh lý. Chỉ khi khách hàng hài lòng với những kết quả thực hiện của công việc thì hợp đồng mới được thanh lý.

Thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt cho tài xế, hoặc có thể chuyển khoản.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng sau thi công

Công ty 247Express sẽ tiếp nhận những ý kiến phản hồi từ khách hàng. Đồng thời giải quyết các kiến nghị từ phía khách hàng đưa ra. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển và tháo dỡ, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 4 tin rằng có thể làm hài lòng khách hàng.

Rate this post