Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 12

hoàn trả mặt bằng quận 12 tphcm

Công ty của bạn hiện đang có nhu cầu cần chuyển đến một văn phòng mới đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Thì việc đầu tiên mà bạn cần phải nghĩ đến đó là cần phải tháo dỡ văn phòng, phá dỡ kho để di chuyển đến một địa điểm văn phòng làm việc mới. Mọi việc bạn chỉ cần nhờ đến đó là dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 12 của công ty 247Express.

Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, đặc biệt là trong lĩnh vực tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng văn phòng trả lại hiện trạng ban đầu của văn phòng, mua xác công trình xây dựng… Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn xử lý những công việc ấy một cách nhanh chóng để có thể đi vào sử dụng lại ngay.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 12 uy tín – chất lượng

Khi thuê địa điểm văn phòng làm việc, hầu hết những văn phòng công ty sẽ thiết kế lại không gian mặt bằng sao cho phù phù hợp với công năng sử dụng. Sẽ có sự thay đổi về những hệ thống của văn phòng công ty như: hệ thống lạnh, hệ đèn, Tuylner, báo cháy, cùng hệ trần,… Việc khi kết thúc hợp đồng thuê văn phòng hoặc cần chuyển văn phòng đến một nơi khác, bạn cần phải hoàn trả lại mặt bằng theo đúng như kết cấu ban đầu.

Hoàn trả mặt bằng, sửa chửa văn phòng uy tín - chất lượng
Hoàn trả mặt bằng, sửa chửa văn phòng uy tín – chất lượng

Công ty của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng tại quận 12 và ở khắp các khu vực lân cận. Đội ngũ nhân viên làm việc trẻ, khỏe, được đào tạo chuyên môn bài bản nâng cao tay nghề, tính kỷ luật cao trong mọi công việc.

Giá thành dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 12 hợp lý, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay cam kết sẽ đảm bảo cho bạn dịch vụ chất lượng.

247Express sẽ thay bạn thực hiện những công việc hoàn trả mặt bằng đó, để cho mọi việc được diễn ra nhanh chóng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nắm rõ quy định của các tòa nhà sẽ giúp bạn?

Những loại hình hoạt động của dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng của 247Express

Trong quá trình thi công thì dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 12 của 247Express sẽ thực hiện theo những hạng mục được liệt kê như sau:

Thi công nhiều công trình dự án hoàn trả mặt bằng khác nhau
Thi công nhiều công trình dự án hoàn trả mặt bằng khác nhau
  • Thi công phá dỡ trần, vách thạch cao
  • Khoan đục, tường và sơn sửa lại các vách tường.
  • Vận chuyển những chất thải xây dựng ra khỏi văn phòng tòa nhà.
  • Đi lại hệ thống dây điện trần, điện sàn, điều hòa và những hệ thống đường dây mạng.
  • Vệ sinh công nghiệp lát gạch sàn cùng mặt sàn.
  • Tháo gỡ sàn gỗ, thảm trải sàn an toàn và nhanh chóng
  • Tháo bỏ  các hệ thống đèn trần, điều hòa & hệ thống đường dây mạng.
  • Tháo bỏ đi vách kính và cửa kính xung quanh.

Quy trình tháo dỡ dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 12

Khảo sát thực trạng khu vực cần tháo dỡ

Nhân viên công ty 247Express sẽ đến gặp quý khách hàng theo đã hẹn, tiến hành khảo sát thực trạng, và lấy yêu cầu hoàn thiện của tòa nhà văn phòng, khảo sát đường vận chuyển, thời gian

Báo giá về dịch vụ tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng

Dựa trên khảo sát thực tế hiện trạng cũng như những yêu cầu của văn phòng tòa nhà. Công ty 247Express sẽ báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, vệ sinh, thi công chỉnh sửa theo đúng như yêu cầu quản lý tòa nhà.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 12
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 12 – 247Express

Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý báo giá dịch vụ sẽ tiến hành kí kết và bắt đầu triển khai công việc.

Tiến hành thi công tháo dỡ công trình mặt bằng văn phòng

Chúng tôi sẽ tiến hành triển khai những phương án tháo dỡ theo thời gian, & địa điểm như đã ký kết trong hợp đồng.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 12 phục vụ khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày và kể cả là ngày cuối tuần chủ nhật, hay cả ngày lễ, tết.

Ngoài cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng ở khu vực quận 12 ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắp 24 quận huyện khách trong khu vực TPHCM. Hỗ trợ khách hàng ở nhiều tỉnh thành phố lân cận khác như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai… Khi khách có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt kịp thời để hỗ trợ.

Rate this post