Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10

Hoàn trả mặt bằng, sửa chửa văn phòng uy tín - chất lượng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 cho đến thời điểm hiện tại đã không còn trở nên quá xa lạ đối với những công ty, doanh nghiệp thuê hay cho thuê văn phòng tại quận 10 nữa. Do đây là một trong những dịch vụ sẽ giúp cho việc hoàn trả văn phòng trở lại nguyên trạng như đúng ban đầu các vị trí, các hệ thống vật dụng cho chủ văn phòng các tòa nhà sau khi cho thuê hay thuê.

Bạn đang sinh sống tại TPHCM, và có nhu cầu muốn tháo gỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng trở lại nguyên trạng về vị trí các hệ thống vật dụng như hệ thống lạnh, báo cháy, hay hệ thống đèn, hệ trần,… cho các quản lý văn phòng tòa nhà sau khi thuê hoặc cho thuê. Bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyên làm việc trong giải phóng và hoàn trả mặt bằng nhanh chóng, uy tín, và chất lượng chuyên nghiệp cùng với giá cả hợp lý nhất ở Sài Gòn, thì 247Express là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Khi nào nên dùng dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10

Khi một doanh nghiệp ăn nên làm ra hay chỉ đơn giản là văn phòng công ty bạn đang có nhu cầu muốn chuyển đến một văn phòng khác mới & đẹp hơn, rộng hơn, trông chuyên nghiệp hơn…Ngoài là việc chuyển văn phòng ra, bạn còn cần phải trả lại hiện trạng mặt bằng văn phòng cũ như trong hợp đồng đã ký với ban quản lý tòa nhà.

Cung cấp một dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng chất lượng
Cung cấp một dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng chất lượng

Với trách nhiệm cũng như là cầu công việc của công ty mình, việc khi thuê mặt bằng công ty doanh nghiệp bạn đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cần thiết hay trang trí theo những nhu cầu công việc giờ phải trả lại nguyên trạng văn phòng tòa nhà ban đầu cho các tòa nhà là một trong những công việc sẽ không hề dễ dàng chút nào.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 do 247Express cung cấp sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc, kỹ thuật viên là những người đã từng có nhiều năm làm viẹc4 trong các lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, mộc, điện, nước cho đến thi công, tháo dỡ các loại công trình… luôn nhiệt tình trong mọi công việc, tư vấn chính xác đến cho khách hàng để giúp công việc được thực hiện một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất cùng với chi phí rẻ nhất.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng giá rẻ uy tín – chất lượng

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 được cung cấp bởi công ty 247Express chúng tôi sở hữu 1 đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên đều là những người có thâm niên làm việc lâu năm trong các lĩnh vực khác nhau như:

 • Thợ xây dựng (chuyên nhận thi công phá dỡ trần thạch cao, tường nhà, xây và sữa chữa lại tường nhà, thi công sơn tường,…)
 • Thợ điện, nước (chuyên nhận phá dỡ những hệ thống các công trình điện, nước)
 • Thợ mộc (chuyên nhận phá dỡ nhiều trang thiết bị nội thất tủ, bàn, và vách ngăn…)
 • Thợ chuyên thi công, tháo dỡ các công trình, & hoàn trả mặt bằng văn phòng
 • Luôn nhiệt huyết trong mọi công việc, tư vấn chi tiết cho khách hàng để cho công trình được thực hiện một cách nhanh chóng, hoàn hảo, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí rẻ nhất.
Một đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm làm việc
Một đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm làm việc

So với việc tự mình tự thực hiện thì việc tìm thuê cho mình một dịch vụ tháo dỡ và dọn dẹp hoàn trả lại mặt bằng sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá nhiều thời gian, cũng như công sức và chi phí. Theo đó, 247Express sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ các công việc liên quan như:

 • Tháo bỏ các hệ thống đèn trần, hệ thống điều hòa và đường dây mạng.
 • Khoan đục tường và thi công sơn lại vách tường.
 • Đi lại các hệ thống điện trần, điện sàn, điều hòa, và hệ thống đường dây mạng.
 • Chuyên chở chất thải xây dựng ra khỏi công trình.
 • Tháo dỡ vách kính, các loại cửa kính.
 • Vệ sinh công nghiệp mặt sàn và lát gạch.
 • Phá dỡ trần vách thạch cao, thi công sửa chữa công lại.
 • Tháo gỡ sàn gỗ, thảm trải sàn chuyên nghiệp, một cách nhanh chóng và an toàn.

Quy trình làm việc của dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 – 247Express

Bước 1: Nghe điện thoại, tiếp nhận những thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế diện tích mặt bằng văn phòng cần phải hoàn trả mặt bằng văn phòng.

Bước 3: Báo giá dịch vụ thi công phá dỡ mặt bằng văn phòng sau khi khảo sát.

Bước 4: Kí kết hợp đồng thi công phá dỡ, xác định tiến độ công việc sau khi 2 bên thống nhất cùng với nhau từ phương pháp cho đến giá cả

Bước 5: Mặt bằng được thi công phá dỡ và hoàn trả mặt bằng theo yêu cầu khách hàng, quản lý tòa nhà.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng theo đúng với hợp đồng đã ký kết.

Hãy liên hệ với 247Express ngay khi bạn có nhu cầu nhé, ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10 ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng khắp 24 quận huyện khác nhau trong khu vực TPHCM và nhiều tỉnh thành phố lân cận khác như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai… Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt kịp thời để hỗ trợ.

Rate this post