Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức

Tìm được dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách thật nhanh chóng, tiết kiệm công sức cũng như thời gian vẫn đảm bảo an toàn cho mọi tài sản của gia đình. Và công ty 247Express chính là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trên địa bàn TPHCM cũng như những tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai…

Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi doanh nghiệp, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức giá rẻ tại TPHCM tại công ty 247Express xin gửi đến khách hàng chi tiết những giá trị lợi ích của dịch vụ mang lại, quý khách sẽ được hưởng bao gồm:

 • Quý khách khi sử dụng dịch vụ sẽ không phải thực hiện bất cứ công việc nào cả, mọi công việc đóng gói, phân loại, và tháo lắp đồ đạc đều được nhân viên chúng tôi làm thay quý khách thực hiện hết toàn bộ.
 • Đối với những công trình vận chuyển văn phòng tại quận Thủ Đức với những doanh nghiệp đang làm việc ở các đaa điểm khó khăn vận chuyển như nằm ở trong hẻm nhỏ, sâu trong ngách nhỏ hẹp hay ở trên tầng cao của những tòa nhà có đồ đạc, tài sản, thiết bị cồng kềnh khó vận chuyển. Bạn cứ yên tâm vì nhân viên chúng tôi sẽ dùng những trang thiết bị chuyên dụng hiện đại như: ròng rọc, xe cẩu để đưa đồ đạc lên lầu hoặc xuống đất an toàn.
 • Chúng tôi đang sử hữu đội xe taxi tải chuyển văn phòng chuyên nghiệp với hơn 100 xe tải thùng kín chuyên dụng được trang bị đầy và cập nhật mới các vật dùng cần thiết. Chỉ cần gọi là có ngay chỉ sau 5 – 10 phút.
 • Chúng tôi có hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp thể hiện đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên dựa trên thỏa thuận đã thống nhất trước đó.
 • Quy trình chuyển văn phòng diễn ra chuyên nghiệp, giúp mọi công việc của bạn được chuyển dọn, thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng và đảm bảo thời gian kịp làm việc khi chuyển qua văn phòng mới.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong hơn 10 năm qua, đã chinh phục cả những khách hàng khó tính.
 • 247Express sẵn sàng phục vụ xuyên suốt 24/7 ( kể cả Thứ 7, CN và lễ tết) chỉ cần gọi là có ngay.
 • Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn đồ đạc đóng gói, như bao bì, túi nilon, thùng carton, băng keo khi dọn và chuyển đồ đạc

Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của 247Express

Nhân viên chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng
Nhân viên chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng

Để khẳng định thương hiệu của mình chất lượng số 1 tại TPHCM, Chúng tôi cam kết với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức TPHCM những điều sau:

 • Hoàn tiền 100% khi quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên
 • Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa, nếu trong quá trình thực hiện công việc không may, sơ ý làm hư hại, hỏng hóc.
 • Khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ 1 khoản phụ phí phát sinh nào ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
 • Giá cước dịch vụ của chúng tôi rẻ hơn các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trên địa bàn TPHCM.

Ngoài ra quận Thủ Đức ra chúng tôi còn mang đến dịch vụ ở những quận khác như: dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Phú, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Bình Thạnh, Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Bình Tân

Rate this post