Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 4

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 4

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 tphcm sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn toàn khác biệt và chỉ có duy nhất tại công ty vận chuyển 247Express chúng tôi!

Quận 4 là một quận nằm giữa quận 7 và quận 1 nơi tọa lạc của Bến Nhà Rồng, bảo tàng Hồ Chí Minh nối tiếng cùng nhiều trường học, khu tái định cư, và nhiều công trình bệnh viện, kiến trúc,… nên có thể nói quận 4 là một trong số những quận tập trung nhiều dân cư của thành phố và nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 4 cũng ngày càng tăng mạnh và diễn ra thường xuyên.

Đặc thù của Quận 4 là có khá nhiều các hẻm nhỏ, nên việc vận chuyển sẽ có phần khó hơn các cung đường lớn. Nhưng 247Express đã có giải pháp để dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 4  được trở nên dễ dàng.

Chọn Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 của 247Express

Những ai đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 4 hãy liên hệ với công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói 247Express. Để công việc chuyển văn phòng của mình được tiến hành hiệu quả  và nhanh chóng nhất bởi công việc chuyển văn phòng tưởng chừng như là một công việc đơn giản với nhiều công ty nhưng thực tế cho thấy nó không hề giản đơn chút nào.

Những khó khăn khi tự chuyển văn phòng

Mỗi lần chuyển văn phòng, khối lượng vật dụng, đồ dùng, hồ sơ khổng lồ của doanh nghiệp sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức. Nhưng các đồ đạc ấy chưa chắc đã được đảm bảo một cách an toàn vì trong quá trình đóng gói, tháo dỡ, di dời và lắp đặt cần rất nhiều dụng cụ chuyên dụng và kinh nghiệm. Đừng lo chuyển văn phòng trọn gói quận 4 sẽ giúp bạn.

Những khó khăn khi vận chuyển văn phòng quận 4
Những khó khăn khi vận chuyển văn phòng quận 4

Chuyển văn phòng 247Express với nhiều năm đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực chuyển văn phòng đã chiếm được sự tin tưởng của đại đa số khách hàng. Vì cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình và hơn hết là giá thành vận chuyển lại cực kỳ ưu đãi so với nhiều công ty khác trên thị trường.

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 4 của 247Express

Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát miễn phí

Ngay khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 4 liên hệ đến công ty. Nhân viên công ty sẽ tiếp nhân yêu cầu cần chuyển văn phòng. Sau đó nhân viên khảo sát sẽ đến tận quý công ty để khảo sát thực tế địa hình, khối lượng tài sản cần chuyển.

Trên cơ sở đó công ty sẽ tiến hành đưa ra những phương án vận chuyển và giá vận chuyển tối ưu nhất. Ngày giờ vận chuyển sẽ được phía khách hàng và công ty trao đổi, thống nhất và đội ngũ công nhân của công ty theo đó sẽ đến tiến hành làm dịch vụ chuyển văn phòng.

Thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng quận 4

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 bao gồm các khâu như phân loại, di dời , đóng gói, và lắp đặt. Công việc sẽ được đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, của 247Express triển khai theo  từng tổ, từng nhóm, từng hạng mục đã được phân công.

Đồ dùng, vật dụng của khách hàng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận trước khi vận chuyển trong từng vật dụng đóng gói với an toàn cao nhất.

Thực hiện các công việc tháo lắp, chuẩn bị vận chuyển văn phòng
Thực hiện các công việc tháo lắp, chuẩn bị vận chuyển văn phòng

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng

Khâu lắp đặt tại văn phòng mới cũng sẽ được từng tổ nhóm công nhân phụ trách từng hạng mục làm. Khi công việc lắp đặt kết thúc, khách hàng sẽ cùng với công ty nghiệm thu kết quả và thanh quyết toán hợp đồng vận chuyển.

Trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra tổn thất, hư hỏng về tài sản, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Số điện thoại chuyển văn phòng quận 4 gần nhất

Nhiều khách hàng thường phàn nàn vì gọi chuyển dọn văn phòng trọn gói tại tphcm quá lâu. Đó là vì khách hàng thuê nhầm đơn vị chuyển văn phòng kém uy tín hoặc những đơn vị ở quá xa.

Điều đó đã được 247Express khắc phục bằng cách mở chi nhánh ở ngay Quận 4. Nhằm phục vụ khách hàng dùng Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4  tốt nhất và nhanh nhất.

XEM THÊM:

Rate this post