Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 12

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 12 tphcm
Hiện nay trên quận 12 TPHCM có nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12 tphcm uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu chuyển dọn của khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng, từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Bên cạnh những công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng ở quận 12 uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng vẫn còn đó một số nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 12 không uy tín, kém chất lượng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách thức tìm kiếm cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Nếu bạn không muốn sử dụng phải các dịch vụ chuyển văn phòng quận 12 kém chất lượng và hậu quả để lại sẽ khó lường trước được, đồ đạc của quý khách có thể bị thất lạc, hỏng hóc….

Cách để tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 12 tphcm

Hiện nay trên quận 12 TPHCM nói riêng và TPHCM nói chung, có rất nhiều đơn vị chuyển văn phòng với chất lượng và mức giá cả khác nhau. Nhiều người vẫn đang chưa biết cách xác định dịch vụ ở đâu uy tín và chuyên nghiệp.

Những tiêu chí để đánh giá chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng
Những tiêu chí để đánh giá chất lượng của dịch vụ chuyển văn phòng

Những cách để tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng:

 • Công ty đó có đang công khai đầy đủ các hình thức kinh doanh hợp pháp về mặt pháp lý của Nhà nước như: giấy phép kinh doanh, mã số thuế…hay không?
 • Cần xác minh rõ ràng thông tin liên hệ của công ty đó: Địa chỉ của công ty, hotline, email, website… Đặc biệt cẩn thận trước những văn phòng địa chỉ giả để lừa đảo những khách hàng nhẹ dạ cả tin.
 • Xác định quy mô kinh doanh của công ty đó là lớn hay nhỏ dựa vào các thông tin: số lượng xe, hệ thống kho bãi,, số lượng nhân viên…
 • Công ty cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói quận 12 tphcm đó có hợp đồng ký kết minh bạch hay không? Và quy trình làm việc rõ ràng không?
 • Thái độ và nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên sẽ như thế nào?
 • Tham khảo phản hồi, đánh giá, feedback về công ty văn phòng đó từ người thân, bạn bè, hoặc qua các kênh diễn đàn trên internet… để biết đơn vị đó có thực sự đáng tin cậy hay không?

Dịch vụ mà đơn vị chuyển văn phòng cung cấp

247Express bao gồm các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ văn phòng không trọng gói
 • Dịch vụ văn phòng
 • Dịch vụ cho thuê xe tải
 • …. 

Tại công ty Dịch Vụ Chuyển Đồ chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.  Không chỉ mang lại cảm giác yên tâm, giá dịch vụ rẻ hơn các nhà công ty cùng lĩnh vực mà chúng tôi còn đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích mà dịch vụ chuyển văn phòng mang lại

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề vận chuyển 247Express luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng:

 •  Quý khách được miễn phí toàn bộ trang thiết bị hở trợ đóng gói như: Băng keo, thùng carton, bao bì đóng gói….
 •  Giúp tiết kiệm thời gian, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12 tphcm giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc như: đóng gói đồ đạc, phân loại và tháo gỡ. Với kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực chúng tôi có một đội ngũ nhân viên năng động, luôn sẵn sàng phục vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi văn phòng.

Hạn rủi ro hư hỏng, thất lạc đồ đạc

Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên nghiệp

Với sự chuyên nghiệp của nhân viên 247Express đảm bảo cho mọi hàng hóa, đồ đạc của khách hàng an toàn tuyệt đối. Chúng tôi phục vụ hơn 10 năm trong lĩnh vực này và chưa từng xảy ra trường hợp thất lạc, rơi vỡ đồ của khách hàng.

Điều này khẳng định sự chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên cẩn trọng khi vận chuyển, đóng gói, sắp xếp, cẩn thận trước khi di chuyển lên xe.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng để tiết kiệm thời gian

Thay vì bạn tự mình đóng gói, phân loại, thực hiện tất cả công việc khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói quận 12 tphcm của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện mọi công việc, bạn hoàn toàn yên tâm.

Quy trình của 247Express

Dịch vụ dọn nhà
Lựa chọn dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp tphcm

Để khẳng định sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12 tphcm của công ty 247Express xin gửi đến quý khách quy trình chuyển văn phòng như sau:

 • Tiếp nhận thông tin  khách hàng.
 • Khảo sát đánh giá và báo giá Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
 • Ký kết hợp đồng và nhân viên tiến hành văn phòng
 • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải văn phòng, cho đến nay đơn vị 247Express đã bước qua không ít khó khăn thử thách để có thể vươn lên khẳng định thương hiệu của mình. Cũng chính vì lẽ đó, 247Express luôn được khách hàng bầu chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng hàng đầu hiện nay

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận Tân Bình Tphcm

Rate this post