Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 1

chúng tôi luôn đảm bảo 100% toàn vẹn sản phẩm

Bạn cần một công ty có thể mang lại cho bạn dịch vụ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp thật sự, đảm bảo ngăn nắp trong xắp xếp không gian văn phòng? Bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng vào dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 của công ty 247Express. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, đảm bảo đầy đủ và hài hòa các yêu cầu trên cùng với cam kết mang đến một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả lại phải chăng.

Với tốc độ phát triển chóng mặt tại các quận ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận 1. Nhu cầu thay đổi văn phòng mới với không gian rộng rãi, thiết kế mới phù hợp hơn đang trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 1?
Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 1?

Tự tin là dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín, chất lượng trên thị trường, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi để bạn có thể tin chọn dịch chúng tôi để hợp tác. Dưới đây, là những thông tin cụ thể về lợi ích dịch vụ mang lại cho khách hàng cũng như quy trình phục vụ của vận tải 247Express.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 1?

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất trên các mặt:

Cam kết dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 1 chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

 • Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 được 247Express cung cấp được ký kết trên hợp đồng, minh bạch, rõ ràng, chi tiết cùng với bảo hành 100% hợp đồng ngay cả khi đã thực hiện và bàn giao dịch vụ.
 • Đảm bảo trong các khâu công việc, quá trình: Trong quá trình thực hiện vận chuyển, sắp xếp lại văn phòng chúng tôi luôn đảm bảo 100% toàn vẹn sản phẩm và bồi thường 100% nếu có xảy ra hư hại trong khi thực hiện.
chúng tôi luôn đảm bảo 100% toàn vẹn sản phẩm
chúng tôi luôn đảm bảo 100% toàn vẹn sản phẩm

Giá cả phải chăng

247Express cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 1 – TPHCM với chất lượng chuyên nghiệp mà giá thành cạnh tranh phù hợp với ngân sách, tài chính khách hàng.

Giúp tiết kiệm thời gian chuyển văn phòng:

 • Với quy trình làm việc tối ưu, hiệu quả dịch vụ vận chuyển văn phòng quận 1 mang lại cho khách hàng luôn được thực hiện với thời gian thực hiện nhanh nhất.
 • Với thời gian làm việc 24/7 kể cả những ngày nghỉ ,lễ. Dịch vụ vận chuyển văn phòng tại quận 1 của chúng tôi luôn hoàn thành dự án với thời gian ngắn nhất cho khách hàng mà không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc cũng như thời gian biểu của quý công ty. Giúp bạn yên tâm, thoải mái khi sử dụng dịch vụ.
 • Với sự chuyên nghiệp trong quá trình khảo sát mặt bằng, số lượng đồ dùng cần vận chuyển, cách xử lý công việc. Mọi việc sẽ được diễn ra nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

Các dịch vụ vận chuyển cạnh quận 1

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2 (ranh giới là sông Sài Gòn, qua cầu Sài Gòn)

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận Phú Nhuận (ranh giới là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè).

Vì sao nên chọn vận tải 247Express làm đối tác?

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 của 247Express đảm bảo chất lượng dịch vụ với:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, tay nghề luôn được nâng cao theo từng năm. Đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ có kinh nghiệm thi công nhiều văn phòng. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng qua từng khâu công việc thực hiện, nhân viên được chia thành nhiều nhóm với chức năng và nhiệm vụ phù hợp với kỹ năng trình độ chuyên môn cao.
 • Cơ sở, trang thiết bị thực hiện công việc, được trang bị tiên tiến, đầy đủ mang đến hiệu quả thi công và chính xác trong thực hiện. giúp tiết kiệm thời gian thực hiện.
 • Phương tiện vận chuyển văn phòng được đầu tư nhiều và chất lượng mang đến sự an tâm trong khi vận chuyển.
Đóng gói gọn gàng vận chuyển chuyên nghiệp
Đóng gói gọn gàng vận chuyển chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển văn phòng quận 1 Tphcm tại 247Express

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin nhanh chóng và đầy đủ từ khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển văn phòng mới. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ được cử gặp gỡ tư vấn cho khách hàng trong vòng 1h sau khi nhận được nhu cầu cần vận chuyển từ khách hàng

Khảo sát địa điểm đi và đến

Kế đến, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện khảo sát để tiến hành tư vấn cho khách hàng. Quá trình khảo sát được diễn ra trên những tiêu chuẩn sau:

 • Khảo sát tuyến đường, địa điểm, không gian và diện tích mặt bằng tại khu vực trung tâm quận 1.
 • Khảo sát số lượng vật dụng, đồ đạc, trang thiết bị cần chuyển, phân loại, đóng thùng ký hiệu rõ ràng tránh làm thất lạc.

Lên phương án vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng

Tiếp theo, lên kế hoạch sơ bộ, phương án vận chuyển văn phòng tối ưu và báo giá chi tiết với các gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà chúng tôi mang lại. Nhân viên công ty giải thích cặn kẽ, trình bày rõ ràng để khách hàng có cái nhìn tổng quan và chi tiết. Có niềm niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Mang đến không gian mới mẻ, hoàn haỏ cho văn phòng của bạn
Mang đến không gian mới mẻ, hoàn haỏ cho văn phòng của bạn

Triển khai thực hiện

Triển khai thực hiện một cách nhanh chóng chuyên nghiệp dựa trên hợp đồng vận chuyển văn phòng đã kí kết.

 • Đội ngũ nhân viên dựa trên kế hoạch được xây dựng chi tiết từ nhân viên kỹ thuật chuyên môn.  Sẽ tiến hành triển khai các khâu công việc thực hiện với các nhóm nhân viên phụ trách tại khu vực quận 1 với chuyên môn theo từng ngành.
 • Luôn lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng để đảm bảo dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 1 luôn hoàn thành đúng như mong muốn của quý khách.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Cuối cùng, là khâu công việc thực hiện nghiệm thu và thanh lý hợp đồng đúng hạn cho khách hàng, cùng với việc tư vấn sau dịch vụ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của 247Express

Hy vọng với những quy trình và lợi ích mà dịch vụ chuyển văn phòng 247Express mang lại. Phần nào sẽ giúp cho khách hàng thấy được tổng thể về những hiệu quả khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. Hãy để vận tải 247Express mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho văn phòng mới của bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0916237268 | 0987612239 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Tham khảo thêm: Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Quận 2 Tphcm

Rate this post