Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý? – Vợ Chồng Trẻ Nên Đọc

Tiết kiệm chi phí khi có kế hoạch chuyển nhà cụ thể, rõ ràng

Trong bài viết dưới đây mình sẽ nói qua về kế hoạch chuyển nhà của vợ chồng chị bạn mới cưới trong 2 trường hợp: ban đầu là tự chuyển và sau là thuê dịch vụ để bạn có sự so sánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý và bạn nên chọn những dịch vụ chuyển nhà nào cho tốt.

Vợ chồng chị sống ở chung cư nhỏ ở quận 1, 3 thời gian này quyết định chuyển qua nhà mới rộng rãi hơn để đón hoàng tử nhỏ chào đời. Vì bình thường ba mẹ chồng dưới quê thường xuyên lên thăm nên đồ đạc cho ông bà cũng khá đầy đủ, đồ đạc chuẩn bị cho con trai cũng sắm cả rồi và cứ coi như gia đình hai thế hệ sống.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tiết Kiệm Chi Phí Như Thế Nào Khi Chuyển Nhà Có Kế Hoạch Tự Chuyển Nhà Cụ Thể

Chị vợ bầu bì nên tính nhờ người nhà qua phụ giúp chuyển đồ (thật ra kể cả trong trường hợp không bầu bì thì mình nghĩ hai vợ chồng chị cũng không thể tự xoay xở nổi). Để mọi người có cái nhìn rõ hơi, vợ chồng mình sẽ liệt kê cụ thể ở bên dưới.

Tiết kiệm chi phí khi có kế hoạch chuyển nhà cụ thể, rõ ràng
Tiết kiệm chi phí khi có kế hoạch chuyển nhà cụ thể, rõ ràng

Tính Đơn Giản Nhà Có Đủ Các Đồ Gia Dụng Đồ Dùng Điện Tử, Bình Thường:

 • Máy giặt
 • Bàn làm việc, bàn tiếp khách ở phòng khách
 • Lò vi sóng
 • Bếp từ lớn
 • Tủ lạnh 2 cái (1 cái lớn trong nhà bếp và 1 cái nhỏ trong phòng ba mẹ chồng)
 • Giá sách 3 cái (1 giá lớn ở phòng khách, 1 giá nhỏ ở phòng 2 vợ chồng và 1 giá nhỏ khác trong phòng ông bà)
 • Tủ quần áo 2 tủ lớn
 • 2 giường 1,2m
 • Tủ nhỏ mấy cái
 • Bàn trang điểm
 • Riêng công đoạn đóng gói, phân loại đồ đạc là mất khối thời gian, công sức rồi.

Hôm rồi mấy đồng nghiệp ở cơ quan sang ngó qua đồ đạc để lên kế hoạch chuyển nhà mà không biết bắt đầu từ đâu vì bên cạnh những đồ kích cỡ lớn có giá trị thì gia đình anh chị còn có thêm những đồ đạc nhỏ, đặc biệt là rất nhiều sách vì cả bố chồng và anh chồng chị rất thích đọc sách. Kế hoạch tự chuyển của nhà chị (mình chơi thân nên nắm khá rõ):

 • Thuê xe taxi tải : điểm đến mới cách vị trí nhà hiện tại đang ở khoảng 10km
 • Nhà chị thuê xe của công ty vận chuyển nhà – 247Express, dựa vào bảng giá này hết khoảng 300K (chưa tính phí bốc xếp => phải thuê riêng).
đội ngũ xe taxi tải 247Express
đội ngũ xe taxi tải 247Express
 • Thuê người bốc xếp , khoảng 2 anh chàng cao to cũng mất khoảng 300K – 400K mỗi ông mà chưa biết rằng họ có xếp đồ lên tận phòng cho mình không? có giữ đồ cho mình không? có cẩn thận không? và nhỡ có vấn đề xảy ra thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm?
  => khoản này hết khoảng 900K – 1000K
 • Mời cơm: chả nhẽ cả ngày anh em, người thân, bạn bè đến giúp lại không có lời cám ơn. Bữa cơm mời khách khoảng 500K (cơm tân gia làm sau).

Chia Sẻ Bí Quyết Tiết Kiệm Chi Phí Khi Chuyển Nhà

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, Công ty 247Express hiểu được những khó khăn trong quá trình chuyển nhà, nhất là đối với tiền nong. Chính vì vậy, 247Express sẽ chia sẻ một số bí quyết để các bạn có thể tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí cho chính mình.

1. Thanh Lý Những Đồ Dùng Không Cần Thiết

Khi bạn có kế hoạch chi tiết và phân loại đồ đạc rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng tìm ra những món đồ đã lâu mình không dùng đến, không còn giá trị sử dụng hoặc không hợp với không gian nhà mới. Lúc này, bạn hãy mang thanh lý những đồ đạc đó để thu lại một khoản tiền để trang trải cho chi phí chuyển nhà.

2. Lên Kế Hoạch Rõ Ràng

Để chuyển nhà tiết kiệm chi phí nhất, bạn cần lên một kế hoạch chuyển nhà cụ thể để thực hiện theo đó nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và công sức. Gia chủ cần xác định rõ thời gian chuyển đi, các đồ đạc bạn mang theo, phân bổ thời gian sắp xếp đồ, phương thức đóng gói đồ đạc, phương thức vận chuyển…và ghi chép lại chúng một cách chi tiết nhất để thực hiện đúng theo kế hoạch.

3. Huy Động Lực Lượng

Khi lên kế hoạch chuyển nhà, các bạn cần xác định rõ hình thức vận chuyển là tự vận chuyển hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu tự chuyển sẽ cần rất nhiều người để có thể sắp xếp cũng như vận chuyển đồ đạc đến nhà mới để tránh mất nhiều công sức và thời gian. Hãy mượn tất cả những bạn bè, anh, chị, em để đến trợ giúp bạn một tay nhằm giảm thiểu tối đa thời gian dành cho việc chuyển nhà và bạn cũng không phải tốn thêm chi phí thuê nhân công.

4. Tận Dụng Dụng Cụ Đóng Gói

Khi có những chiếc túi ni lông, thùng carton, vỏ bao hay những chiếc dây thun, bạn cần thu gọn để có thể tái sử dụng làm bao đóng gói, bảo vệ đồ đạc của bạn trong khi chuyển nhà. Tuy nhiên, có 1 lưu ý nhỏ là bạn nên sử dụng các hộp chuyên dụng để đóng những đồ đạc dễ hỏng như: điều hòa, tivi, máy giặt, bình nóng lạnh… để đảm bảo an toàn.
Hãy biết tận dụng những dụng cụ đóng gói chuyên dụng khi chuyển nhà
Hãy biết tận dụng những dụng cụ đóng gói chuyên dụng khi chuyển nhà

5. Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Theo 247Express: Dịch vị chuyển nhà trọn gói là phương thức chuyển nhà theo chúng tôi thấy là tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đang được ưa chuộng nhất hiện nay, để hạn chế những chi phí phát sinh khi chuyển nhà. Nếu sử dụng dịch vụ này, công ty chuyển nhà sẽ làm toàn bộ các khâu từ khảo sát, xem xét đồ đạc, sắp xếp, phân loại, đóng gói, vận chuyển và sắp đặt chúng trong nhà mới theo yêu cầu của chủ nhà.

Ưu điểm lớn nhất về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của 247Express là đồ đạc được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu có bất cứ mất mát, hỏng hóc nào xảy ra sẽ được đền bù 100% giá trị mặt hàng theo giá trị tại thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, số tiền bạn phải bỏ ra sẽ chỉ đóng một lần theo hợp đồng và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Tham khảo thấy quy trình rất cụ thể, bên đó sẽ không căn cứ theo diện tích sàn hay gì mà sẽ đến tận nơi khảo sát, lên kế hoạch cụ thể, quy trình rất rõ ràng nên chị cân nhắc để lựa chọn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói này hay không mà thôi. Đơn vị vận tải 247Express cũng đã khá có tiếng tốt về chất lượng dịch vụ từ nhiều năm. Hồi trước cơ quan mình chuyển cũng đã dùng dịch vụ của 247Express, thấy chất lượng rất ổn.

Cuối cùng chọn thuê dịch vụ vì công ty vận chuyển nhà 247Express có đầy đủ đồ chuyên dụng trong đóng gói đồ đạc và vận chuyển xe tải chuyên nghiệp, đồ đạc nếu có xảy ra vấn đề sẽ được đền bù đúng giá trị ngay tại thời điểm đó. Đại khái là mình và chị xem qua hợp đồng và thấy giá cả cũng rất hợp lý (hợp đồng hết hơn 1 triệu – mình không nhớ cụ thể nhưng so với việc tự chuyển cũng tiết kiệm được một khoản kha khá).

Những nhân viên tận tình của 247Express
Những nhân viên tận tình của 247Express

Kết lại thì bây giờ sinh ra cái dịch vụ chuyển dọn nhà là để mình có thời gian nghỉ ngơi, hưởng thụ nên các mẹ đừng làm khó mình làm gì nha. Cái chuyện thuê dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu là hợp lý – mình nghĩ nó không quá quan trọng bằng việc tìm cho mình được đơn vị tốt, làm việc có tâm để gia đình và bạn cùng hoan hỉ về nhà mới khỏe mạnh, an toàn còn có giá rẻ thì tốt, không thì mình thấy hợp lý thì cứ chuyển thôi. Chứ chuyển về nhà mới xong thì ai cũng mệt bơ phờ, đồ đạc sắp xếp mãi không xong lại gây mệt mỏi kéo dài – chẳng đáng tẹo nào ấy các mẹ ạ.

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói – 247Express Trọn Gói TP HCM

Loại xe4Km đầu tiên(đồng)Km thứ 5 -> Km thứ 40
(đồng/km)
Từ km thứ 40 trở đi
(đồng/km)
Xe taxi tải 500kg140.000 đ17.000 đ11.000 đ
Xe taxi tải 750kg150.000 đ18.000 đ12.000 đ
Xe taxi tải 1 tấn190.000 đ21.000 đ15.000 đ
Xe tải 1,4 tấn200.000 đ22.000 đ16.000 đ

Trên thị trường hiện nay, Công ty 247Express là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín. Với mục tiêu “mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất”, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, 247Express đã thực hiện chuyển nhà cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng và đánh giá cao quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và cả chất lượng dịch vụ của công ty. Với những bí quyết chuyển nhà giúp tiết kiệm chi phí được 247Express chia sẻ trong bài viết trên đây chắc chắn sẽ là những kinh nghiệm rất hữu ích để quá trình chuyển nhà trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi để cập ở trên và thực tế đây là câu chuyện được chia sẻ bởi 1 khách hàng khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247Express ở trên đây họ băn khoăn về giá dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu tiền, và dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu là hợp lý? Từ sự tính toán, cân đối mà người bạn này đã chọn sử dụng 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng tại 247Express.

Rate this post