Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k | Nhanh Chóng – An Toàn

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Bạn có tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k không? Có thể sẽ hoàn toàn đáng tin nếu bạn tìm hiểu rõ ràng, chi tiết về dịch vụ này như thế nào, cách thức ra sao, cùng 247Express tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k là như thế nào?

Hiện nay, hình thức chuyển nhà trọn gói đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi nó giúp tiết kiệm nhiều công sức, thời gian bên cạnh đó là việc cam kết đảm bảo an toàn được thiết bị, đồ đạc của mình khi đến một cơ sở mới. Nhưng liệu với 600k thì bạn có thể trả đủ cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A – Z?

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp không phải là điều dễ đàng
Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp không phải là điều dễ đàng

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

Để xác định rõ xem mức giá 600k có thực sự tồn tại cho một dịch vụ chuyển nhà hay không? Bạn có thể tham khảo các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển dọn nhà như sau:

Chuyển nhà trọn gói giá 600k thích hợp với những ngôi nhà nhỏ

  • Loại xe tải thuê để chuyển dọn nhà mà khách hàng lựa chọn
  • Khối lượng đồ đạc, thiết bị trong ngôi nhà và tính chất của chúng
  • Tính chất của quãng đường vận chuyển (quãng đường, ngõ, ngách, nhà cao tầng…)
  • Số lượng công nhân vận chuyển
  • Phí bọc đồ, tháo, dỡ, vận chuyển lên xe…

Tuy nhiên, những tiêu chí trên đây chỉ mang tính chất lý thuyết. Tùy thuộc vào tình hình thực tế sẽ có mức giá chính xác, cụ thể hơn đối với từng trường hợp chuyển nhà.

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Chuyển nhà trọn gói 600k – hoàn toàn có thể

Nhìn vào các tiêu chí trên thì chắc chắn việc vận chuyển nhà trọn gói với giá 600k là hoàn toàn có thể, nhưng chúng chỉ áp dụng đối với trường hợp những ngôi nhà nhỏ, ít đồ đạc như nhà thuê, phòng trọ sinh viên, quãng đường vận chuyển ngắn, không quá nhiều hẻm sâu, ngõ ngách, không cần nhiều công nhân thực hiện. Cụ thể:

  • 2 nhân công bọc và vận chuyển đồ
  • Chi phí mua thùng xốp, giấy bọc đồ
  • Tiền thuê xe tải chuyển đồ với quãng đường dưới 15km

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều dịch vụ trọn gói 600k cho hình thức chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Chính vì vậy hãy lưu ý chọn những đơn vị thực sự chất lượng, uy tín để bảo quản tài sản an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Nhân viên dịch vụ don nhà đang vận chuyển hàng hóa ra xe

247Express – chuyển nhà trọn gói 600k an toàn, tiết kiệm nhất

Bạn đã tìm được cho mình địa chỉ chuyển nhà trọn gói 600k chưa? Có tin tưởng được không? Khi đến với 247Express, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì điều này hoàn toàn là sự thật, chỉ với 600k, đồ đạc, thiết bị của bạn sẽ được vận chuyển đến địa điểm mới ngay trong ngày, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và hơn hết là giúp bạn nhanh chóng ổn định được nơi ở mới.

>>> Xem ngay: Bảng giá cước vận chuyển nhà trọn gói chi tiết và mới nhất

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, cùng quy trình làm việc, vận chuyển chuyên nghiệp, khoa học. 247Express cam kết quản lý, đảm bảo tài sản một cách hiệu quả nhất, cam kết không làm thất lạc tài sản, hay hư hỏng gì. Hỗ trợ các gói dịch vụ ưu đãi cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

247Express – “chuyển nhà, chuyển cả niềm tin”, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trong quá trình chuyển dọn nhà. Chuyển nhà trọn gói 600k, an toàn, tiết kiệm, cho một cuộc sống mới thành công và hạnh phúc hơn.

Rate this post