Dịch vụ cho thuê xe tải liên tỉnh| Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Uy Tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, Dịch vụ thuê xe tải đi tỉnh tại TPHCM được đông đảo các gia đình, doanh nghiệp kinh doanh sinh sống trên địa bàn TPHCM tìm kiếm và quan tâm.

Để có thể lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải đi tỉnh giá rẻ, chuyên nghiệp và chất lượng nhất, ở bài viết này Chuyển nhà 247Express xin gửi đến bạn chi tiết Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh ở đâu tốt, ở đâu chuyên nghiệp và công ty vận chuyển nào giá rẻ tại TPHCM.

1. Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chuyên nghiệp – chất lượng cùng chuyển nhà 247Express.

Từ lâu dịch vụ cho thuê xe tải chờ hàng đi tình đã được cung cấp bởi công ty chuyển nhà 247Express với nhiều tiện ích mà công ty mang lại giúp mọi doanh nghiệp, gia đình có thể vận chuyển tài sản, hàng hóa từ nơi ở cũ sang các tỉnh, quận huyện lân cận chuyên nghiệp,một cách nhanh gọn và an toàn cho tài sản, hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

đội ngũ xe taxi tải 247Express
đội ngũ xe taxi tải 247Express

Đến với dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ tại công ty 247Express, quý khách hàng sẽ trải nghiệm được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp cụ thể gồm:

  • Đa dạng về dịch vụ, chúng tôi có đầy đủ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tự lái và dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh trọn gói chỉ cần gọi là có ngay.
  • Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tình chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe đường xa, vận chuyển hàng hóa.
  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại công ty 247Express chuyên nghiệp, nhanh gọn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản, hàng hóa khi vận chuyển.
  • Với hệ thống hơn 500 xe taxi tải chở hàng đi tình đa dạng, có đầy đủ kích thước, trọng tải từ 0,5 tấn đến 20 tấn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần bạn gọi là chúng tôi có ngay.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại 247Express.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng đi tình có thể lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp
Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp

Công ty chuyển nhà 247Express xin gửi đến quý khách hàng những thông tin lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng đi tỉnh chuyên nghiệp, chất lượng nhất cụ thể gồm:

  • Dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng đi tỉnh chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, tài sản của khách hàng.
  • Dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng đi tỉnh tại 247Express nhanh – gọn gàng đảm bảo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng trong quá trình vận chuyển
  • Dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng đi tỉnh tại công ty 247Express giá rẻ, ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn – chỉ cần gọi là có ngay.
  • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại 247Express đa dạng về xe tải, đa dạng về dịch vụ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

3. Bảng giá cước taxi tải dịch vụ taxi tải chở hàng giá rẻ tại Dịch Vu Dọn Nhà.

Hiện nay trên thị trường TPHCM, có nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng làm việc giá rẻ. Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng có thể sử dụng cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, thuê xe tải chở hàng hóa từ nơi ở cũ sang nơi ở mới có thể sử dụng được 1 dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất nhưng giá cả phải chăng.

Chúng tôi, công ty chuyển nhà 247Express xin gửi đến quý khách hàng cụ thể bảng giá dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ và chất lượng tại 247Express cụ thể gồm:

Xe chạy nội thành TPHCM  Quy cách xe Giá cước không bốc xếp
Sức chở Dài x Rộng x Cao Thể tích 4 km đầu Từ km thứ 4 đến km 40 VNĐ/1km Từ km thứ 40 trở đi VNĐ/1km
500 kg 2,2m x 1,5 x 1,8m 6,0m3 130.000đ 15.000đ 11.000đ/km
750 kg 2,5m x1,5m x 1,8m 6,7m3 180.000đ 17.000đ 12.000đ/km
1000 kg 3,2m x 1,7m x 1,9m 10,3m3 200.000đ 20.000đ 13.000đ/km
1250 kg 3,2m x 1,7m x 2,0m 11m3 230.000đ  21.000đ 14.000đ/km
1500 kg 3,4m x 1,7m x 1,9m 11m3 300.000đ 22.000đ 15.000đ/km
2000 kg 4,5m x 1,8m x 1,9m 14,5m3 400.000đ 26.000đ 20.000đ/km

>>> Xem ngay chi tiết bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – vận chuyển trọn gói giá rẻ TPHCM được cập nhật mới nhất tại Công ty 247Express để lựa chọn và sử dụng cho mình 1 dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp.

4. Nhận xét, đánh giá khách hàng đã sử dụng dịch vụ taxi tải đi tỉnh tại 247Express.

Để giúp bạn có thêm những nhận xét, đánh giá và có những quyết định phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình nhất, chúng tôi 247Express xin gửi đến bạn cụ thể những nhận xét được khách hàng đánh giá trên Fanpage Facebook của 247Express để bạn có thể có những lựa chọn tốt và hữu ích nhất khi có nhu cầu sử dụng. Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ taxi tải giá rẻ tại 247Express

Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ thuê xe taxi tải chở hàng đi tỉnh được cung cấp tại công ty 247Express, hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên có thể giúp bạn có những lựa chọn phù hợp và hữu ích với bạn nhất.

>> Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline được cung cấp trên Website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Ngày nay, các hoạt động kinh doanh rất phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh tiêu thụ, mở rộng thị trường cũng rất diễn ra rất sôi động. Tuy nhiên mỗi xe chỉ được chở với một trọng tải quy định. việc mua xe cũng cần phải có kinh phí lớn.

Vì thế vào mùa thì nhiều doanh nghiệp không có đủ xe tải chở hàng phục vụ cho công việc. Không có cách nào đơn giản và hiệu quả bằng việc thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh với đội ngũ vận chuyển lành nghề, phương tiện xe tải đa dạng trọng tải chở được một khối lượng lớn hàng hóa. Các dịch vụ này sẽ hỗ trợ khách tốt nhất về vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh. Nhờ đó giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của phần lớn khách hàng.

Khi cần một lượng lớn xe tải để chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành thì dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ sẵn sàng đáp ứng. Nhờ vậy, khách hàng có thể thu được lợi lớn từ việc kinh doanh. Hàng hóa được vận chuyển, tiêu thụ kịp thời nhờ vậy không xảy ra tình trạng hàng hóa tồn kho hay thiệt hại cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nơi sẽ đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng vận chuyển đến các vùng miền, tỉnh thành trên cả nước. Các doanh nghiệp sẽ không cần phải bỏ ra tiền đầu tư mua xe tải khá lớn mà hàng hóa lại được đảm bảo một cách an toàn đến nơi tiêu thụ một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hàng hóa đi tỉnh
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hàng hóa đi tỉnh

Giá dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Chi phí để thuê dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa đi tỉnh hiện nay khá phải chăng nên hầu hết công ty đều có thể thuê được. Giá dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như:tỉnh thành vận chuyển đến, số lượng hàng hóa vận chuyển, ….mà giá có sự chênh lệch. Do đó tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với mức giá hợp lý nhất.

Những lưu ý khi thuê dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa đi tỉnh

Khi thuê dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa đi các nơi thì khách hàng nên chọn những dịch vụ có tên tuổi trên thị trường, được người thân quen giới thiệu. Hoặc chúng ta cũng có thể tham khảo trên các website nổi tiếng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Khách hàng chỉ nên chọn cơ sở uy tín, có bảo hàng tốt cho dịch vụ, có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp.

Rate this post