Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam

Hệ thống xe tải đầy đủ kích thước

Quảng Nam là một tỉnh đang trong đà phát triển, đồng thời cũng là tỉnh thành đầu tiên ở khu vực duyên hải nam trung bộ có cả 2 thành phố trực thuộc, với số lượng các khu công nghiệp tăng lên, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, nhu cầu vận chuyển, phân phối hàng hóa tại tỉnh này và từ những tỉnh thành cả nước về đây tương đối nhiều.

Sài Gòn là thành phố trung tâm kinh tế lớn nhất đất nước, thu hút nhiều nhà đầu tư. Lượng hàng hoá tập trung ở Sài Gòn để chuyển đi các tỉnh thành khác cũng rất nhiều, và một trong số đó quan trong là Quảng Nam.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam là một trong những cung đường chính của công ty 247Express chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển xe Bắc – Nam, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn 247Express.

Xe tải chuyên đi chuyển Sài Gòn - Quảng Nam
Xe tải chuyên đi chuyển Sài Gòn – Quảng Nam

Các ngành dịch vụ đang phát triển tại tỉnh Quảng Nam

Ngành dịch vụ thuê xe tải là một trong số các ngành dịch vụ đang phát triển tại dây

Trong những năm gần đây, dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam đã trở thành một thế mạnh của công ty chúng tôi, 247Express sẳn sàng nhận hàng hoá dựa trên phương án ghép hàng, vận chuyển hàng nguyên xe thông qua đội xe trọng tải 1-20 tấn, xe nâng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm cách thức để chuyển hàng đi Quảng Nam đảm bảo an toàn.

Lịch trình xe tải vận chuyển

Lịch trình gửi hàng tại Sài Gòn đi Quảng Nam thường có 2 chuyến trên một ngày và được tăng cường tuỳ thuộc vào theo lượng hàng hoá phát sinh thêm.Thời gian gửi hàng đi Quãng Nam dự kiến 17 – 20 tiếng. Trường hợp đối với lượng hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn một ngày. Quý khách nên chủ động báo trước với 247Express trước 1 – 2 ngày để thời gian giao nhận hàng hoá được đúng thời gian của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gửi hàng các tỉnh miền Trung khác hoặc đi Quảng Nam với mức chi phí và thời gian tối ưu nhất. Thời gian dự kiến chỉ từ 20h cho chuyến gửi hàng đi Quảng Nam. Khách hàng có thể chủ động cân đối với thời gian sao cho việc vận chuyển hàng đi Quảng Nam được nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Lịch trình vận chuyển liên tục
Lịch trình vận chuyển liên tục

247Express nhận chành xe đi Quảng Nam đến tất cả các khu công nghiệp và thành phố lớn thuộc tình Quảng Nam… Ngoài chành xe đi Quảng Nam từ Sài Gòn, công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh miền trung và ngược lại.

 Phương thức giao nhận hàng hóa:

  • Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi giao – nhận tại kho của công ty tại TPHCM. Riêng những khách hàng có nhu cầu giao – nhận tận nơi 247Express cũng sẽ có xe trung chuyển giao tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm. Ở cả 2 đầu Hồ Chí Minh và Quảng Nam, chúng tôi có đội ngũ xe trung chuyển để phục vụ nhu cầu chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách hàng. Khách hàng cần giao hàng tận nơi khi gửi hàng đi Quảng Nam thì liên hệ trực tiếp với 247Express hoặc báo với nhân viên kho để được tư vấn rõ ràng, tốt nhất.
  • Đối với hàng số lượng lớn: vận tải 247Express sẽ nhận – giao tận nơi cho quý khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào với địa điểm lấy hàng và giao hàng không cấm tải. Lượng hàng lớn hơn 4 tấn hoặc 20 tấn chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi khi chuyển hàng đi Quảng Nam cho quý khách hàng để thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.

Những hình thức thanh toán tại 247Express

Quý khách có thể chọn trong một số phương thức thanh toán tiền vận chuyển như sau:

  • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên 247Express
  • Thanh toán cho nhân viên tài xế khi quý khách đã nhận hàng.
  • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng và internet banking.
  • Đối với những quý khách hàng có hợp đồng dài hạn sẽ được để công nợ đến cuối tháng.
Đa dạng hình thức thanh toán
Đa dạng hình thức thanh toán

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam giá thấp nhất thị trường. Một trong những điều giúp 247Express tự tin như vậy bởi chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện vận chuyển các tuyến đường bắc trung nam.

Chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng, lượng hàng hóa 247Express vận chuyển tương đối ổn định, thông qua phương thức vận chuyển các loại hàng hóa cũng như có đội ngũ nhân viên sắp xếp luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất, cước phí được tối ưu nhất. Bên cạnh đó, 247Express còn hỗ trợ bốc xếp.

Khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đến Quảng Nam tại 247Express, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Rate this post