Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế

Hệ thống xe tải vận chuyển tuyến Sài Gòn - Phú Yên

Huế là một thành phố thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế, được biết đến là một thành phố du lịch, thương mại và dịch vụ. Sài Gòn là thành phố lớn nhất cả nước, có nền kinh tế công nghiệp, kĩ thuật và dịch vụ, phát triển nhất nước ta, thu hút nhiều rất nhiều nhà đầu tư.

Hoạt động vận chuyển hàng hoá ở 2 tỉnh thành ở đây diễn ra rất mạnh, những năm gần đây việc giao thương Sài Gòn – Huế đang diễn ra thật rất mạnh mẽ. Nhu cầu dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế đang gia tăng nhanh chóng, nhưng để tìm được một công ty vận tải tốt, uy tín không phải là một điều dễ dàng.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, công ty 247Express với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển luôn đảm bảo an toàn 100% cho hàng hóa, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá thành rẻ nhất.

Dịch vụ thuê xe tải ngày càng phát triển

247Express Là địa điểm chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng

Trong các năm gần đây, Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế đang trở thành một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, 247Express nhận hàng hoá dựa trên phương thức là ghép hàng, vận chuyển hàng hóa nguyên xe thông qua đội ngũ xe tải từ 1 – 30 tấn, xe móc, xe nâng và cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệ chuyển hàng luôn đảm bảo an toàn.

Xe tải chở hàng Sài Gòn - Huế
Xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế

Thế mạnh phương tiện xe nâng đầy đủ nên khách hàng gửi hàng nặng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề hàng hóa bị va chạm mạnh hay hư hỏng vì 247Express chuyên dùng xe nâng để nâng để đỡ lên xuống một cách.

Lịch trình vận chuyển hàng đi Huế 2 chuyến một ngày và được tăng cường tuỳ theo số lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian vận chuyển hàng đi từ Sài Gòn – Huế dự kiến từ 3 – 4 ngày . Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp thì có thể chậm hơn 1 ngày. Quý khách có thể chủ động báo trước với 247Express 1 – 2 ngày để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá được diễn ra đúng dự kiến của khách hàng

Ngoài thuê xe tải chở hàng đi Sài Gòn – Huế, công ty 247Express còn nhận các chuyến từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc và ngược lại.

Phương thức giao nhận hàng hóa :

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép: chúng tôi giao – nhận tại kho của công ty tại TPHCM. Những khách hàng có nhu cầu giao – nhận tận nơi chúng tôi cũng sẽ có xe trung chuyển để giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau tùy theo từng địa điểm.
 • Đối với hàng có số lượng lớn: 247Express sẽ nhận giao hàng tận nơi cho quí khách hàng mà không phải mất thêm khoản chi phí phát sinh nào.
Nhân viên sắp xếp hàng hóa lên xe cân thận
Nhân viên sắp xếp hàng hóa lên xe cân thận

Thời gian vận chuyển hàng hóa :

 •  Đối với hàng lẻ, hàng ghép :Thời gian vận chuyển mất từ 3 đến 4 ngày, quý khách hoàn toàn an tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi đã cam kết và đảm bảo không làm trễ hơn thời gian cam kết. Hàng ghép là hàng hóa với số lượng ít, nhỏ lẻ và cước phí vận chuyển hàng thường được tính theo kiện, chứ không được tính theo số kg và số khối.
 • Đối với hàng nguyên xe, dự án : Thời gian vận chuyển mất 2 – 3 ngày tùy theo nơi nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là hàng hóa theo số lượng lớn hoặc chỉ một loại hàng, không ghép bất cứ hàng hóa nào khác trên xe.

Ưu điểm thuê xe tải Sài Gòn – Huế

 • Thời gian vận chuyển hàng đi Huế: Chúng tôi cam kết vận chuyển từ 2-3 ngày tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng.
 • Giá thành thuê xe tải chở hàng đi Sài Gòn – Huế cạnh tranh nhất
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
 • Chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị tài sản trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bị hư hỏng, vỡ, mất mát….
 • Thủ tục vận chuyển đơn giản, rõ ràng
 • Ưu đãi khách hàng với khách hàng lâu năm, kí hợp đồng dài hạn….
 • Hình thức giao nhận hàng đa dạng: theo yêu cầu khách hàng, chủ yếu là hình thức giao nhận tận nơi
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng
Hệ thống xe tải chuyên nghiệp
Hệ thống xe tải chuyên nghiệp

Với dịch vụ luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất, Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài – Gòn luôn hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày để dịch vụ càng tốt hơn để giảm chi phí cho khách hàng, nâng cao chất về lượng dịch vụ.

 Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của 247Express

 •  Chúng tôi dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lỉnh vực vận tải
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tài xế được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình
 • Giá cả ổn định, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
 • Hàng hóa của bạn sẽ luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Trường hợp xảy ra tình trạng không may như hư hỏng, mất mát hàng hóa không mong muốn trong quá trình vận chuyển, chúng tôi đền bù 100%.
 • Các hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, được soạn thảo đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần
Rate this post