Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Đẵng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Đà Đẵng

247Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng bằng hình thức ghép hàng để gửi hàng hóa đi Đà Nẵng hoặc bao nguyên chuyến các loại xe từ 5 tấn cho tới 20 tấn, xe đầu kéo, xe nâng các loại phục vụ đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

Thành Phố Đà Nẵng ngày càng phát triển với nhiều ngành nghề

Thành phố Đà Nẵng hiện nay là một trung tâm của khu vực miền Trung trong nhiều lĩnh vực: kinh tế, du lịch, kỹ thuật, nông nghiệp… Với cơ sở hạ tầng hiện đại, mức thu nhập của người dân ở đây khá cao so với cả vùng miền Trung, Đà Nẵng là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư của rất nhiều tập đoàn kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa, vật tư, nguyên liệu để phục vụ cho nền kinh tế Đà Nẵng. Từ lúc mới thành lập, 247Express đã xác định tuyến đường vận chuyển từ Sài Gòn – Đà Nẵng là tuyến chủ lực, và cho đến nay đây vẫn là tuyến vận chuyển mạnh nhất của công ty chúng tôi.

Xe tải chở hàng đi Đà Nẵng
Xe tải chở hàng đi Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng, chúng tôi hân hạnh và tự tin được phục vụ quý khách hàng một dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng nhất

Quy trình gửi hàng đi Đà Nẵng

Với những khách hàng có số lượng hàng ít, nhỏ lẻ đang có nhu cầu vận chuyển đi Đà Nẵng, phương thức vận chuyển ghép hàng là tối ưu và phù hợp nhất vì bạn không cần phải bỏ một số tiền khá lớn để vận chuyển một lượng hàng nhỏ. 247Express sẽ tự cân đối giá cước và phối hợp với khách hàng để việc vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng nhằm đảm bảo tiến độ.

Nhận hàng

 • Với những đơn hàng trên 2 tấn: 247Express cho xe trực tiếp đi Đà Nẵng đến giao hoặc lấy hàng tận nơi hoặc tại khu vực Sài Gòn để tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng. Nếu nơi nhận hàng nằm ngoài bán kính trên, sẽ phát sinh phụ sinh hoặc tùy theo trường hợp và thỏa thuận với khách hàng.
 • Với các đơn hàng dưới 2 tấn: quý khách vui lòng chở đến kho của 247Express tại 179 Phan Đình Phùng P.1 – Q. Phú Nhuận, TPHCM và hãy thông báo trước để chúng tôi lên kế hoạch ghép hàng. Trường hợp quý khách bận rộn không đến được thì chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển đến lấy hàng tận nơi ở địa bàn TP.HCM và lân cận, sẽ có phụ phí phát sinh
 • Những loại hàng số lượng lớn, cồng kềnh cần xe cẩu, xê nâng thì phía khách hàng có thể tự bố trí xe cẩu hoặc 247Express sẽ tự bố trí xe cẩu. Chi phí xe cẩu sẽ được thỏa thuận theo từng trường hợp. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi sẽ được sử dụng xe nâng tại kho của 247Express miễn phí.

Ghép hàng lên xe tải

247Express có nhiều đơn hàng cần vận chuyển đi Đà Nẵng mỗi ngày và có nhiều kinh nghiệm trong việc ghép các loại hàng hóa với nhau mà vẫn luôn đảm bảo an toàn hàng hóa lẫn tiến độ quá trình vận chuyển:

Nhân viên đang ghép hàng chuyên nghiệp
Nhân viên đang ghép hàng chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên sắp xếp hàng hóa nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận phối ghép hàng, đảm bảo an toàn lượn hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Đội xe chuyên chạy hàng ghép đi Đà Nẵng với những nhân viên tài xế kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển nhiều đơn hàng trong một chuyến, đảm bảo đúng tiến độ trả hàng từng đơn.
 • Kho bãi tại TPHCM: Đáp ứng với nhu cầu lưu kho tạm thời trước khi vận chuyển tiếp hoặc giao hàng thì việc lưu kho này hoàn toàn miễn phí.
 • Lịch xe chạy hàng ghép Sài Gòn – Đà Nẵng hằng ngày: Khởi hành từ 21h, nhận hàng vòa 7h sáng đến 21h hằng ngày

Giao hàng tại Đà Nẵng

 • Thông thường, với đa số đơn hàng thì xe tải của chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp cho bạn nếu địa điểm giao hàng tại Đà Nẵng không nằm ở tuyến đường cấm tải và xe lớn có thể lưu thông.
 • Với các địa điểm giao hàng thuộc các địa điểm Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, và các khu vực nội thành đa số là đường bị cấm xe tải lớn không vào được, trong trường hợp này chúng tôi sẽ khảo sát trước và tư vấn đưa ra phương án tối ưu nhất cho các bạn.
 • Đối với những đơn hàng hẹn ngày giao hàng, bạn cũng có thể lưu hàng tại kho của chúng tôi để chờ đúng ngày giao. Thường khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi thì việc lưu kho ngắn hạn là hoàn toàn miễn phí.
 • Hàng cồng kềnh, hàng quá tải cần phải cẩu thì sẽ có nhân viên gọi điện thông báo trước để bên nhận hàng sắp xếp xe cẩu hoặc xe nâng.
Xe tải giao hàng tại Đà Nẵng
Xe tải giao hàng tại Đà Nẵng

Thuê xe tải chở hàng chở hàng ở đâu?

247Express chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Sài Gòn – Đà Nẵng với nhiều chủng loại xe luân chuyển liên tục từ Sài Gòn đến Đà Nẵng, bao gồm các loại xe tải: xe 8 tấn, xe 10 tấn, xe 15 tấn, xe 20 tấn, xe đầu kéo thùng phủ bạt… có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các bạn.

 

Rate this post