Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Tân Phú

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Tân Bình tphcm

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Phú uy tín của 247Express. Tư vấn nhiệt tình, bảo trì và sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp – nhanh chóng để bảo đảm xe nâng hàng cho thuê luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất.

Bạn đang muốn vận chuyển các loại mặt hàng cồng kếnh? Và xe nâng hàng là giải pháp hợp lý nhất hiện tại. Vậy tại sao còn chưa liên hệ để sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của 247Express. Công ty xe nâng hàng chúng tối có một đội ngũ kỹ thuât nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cho thuê xe nâng hàng, sửa chữa và bảo trì xe nâng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Phú chuyên nghiệp tại 247Express

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Phú của chúng tôi đa dạng nhiều chủng loại loại và thời gian. Quý khách hàng có thể chọn thuê xe nâng theo giờ, theo tuần, theo tháng, ngắn hàng và dài hạn tùy thuộc vào mức độ sử dụng. Hiện nay các dòng xe nâng tại 247Express đang sử dụng như: Toyota, Nissan, Mitsubishi, Komatsu…. Sẽ luôn bảo đảm yêu cầu, đáp ứng các dòng xe mà khách hàng cần. Chúng tôi có các loại xe nâng tay điện, với sức nâng 1 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 4,5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 13 tấn, 15 tấn…

Đội ngũ xe nâng chất lượng
Đội ngũ xe nâng chất lượng

247Express chuyên phục vụ cho những nhà máy , xí nghiệp, khu công nghiệp, cảng đóng… Phục vụ 24/7 khách hàng có nhu cầu, dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận Tân Phú có đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi cam kết tư vấn cho khách hàng nên thuê dòng xe nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn bảo đảm được chất lượng, tính chất công việc. Công ty chúng tôi luôn đảm báo giá thành báo cáo cho quý khách hàng là rẻ nhất, hợp lý nhất, cùng với hệ thống thanh toán thuận lợi.

Đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng tại TP.HCM giá rẻ.

Nhận nâng hàng và đóng hàng lên container 20 đến 40 tấn

Xe nâng bằng điện, nâng dầu, nâng máy hay nhận làm khoán dài hạn. Ưu đãi thuê nâng theo tháng giảm giá đến 20% cho các hợp đồng dài hạn. Thực hiện cam kết đúng thời gian cũng như chất lượng phục vụ bảo đảm uy tín 100%. Cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Nhận nâng bê tông cốt thép trong những công trình xây dựng và các dự án cầu đường, nhà ở được đáp ứng ngay các dòng xe nâng bánh lốp, bánh xích, xe nâng tự hành. Rất thuận tiện với trọng tải từ 2 cho đến 20 tấn, xe chuyên dụng nâng Kato, Tadano, P&H với trọng tải từ 30 đến 400 tấn bảo đảm thực hiện việc nâng hạ các mặt hàng có trọng tải lớn một cách dễ dàng.

Di dời trang thiết bị máy móc trong các kho bãi nhà xưởng

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng đóng gói hàng vào container
Đội ngũ nhân viên sẵn sàng đóng gói hàng vào container

Hợp đồng thuê xe nâng mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng rất thuận tiện và có mẫu tham khảo. Nhận báo giá thuê xe nâng qua điện thoại, email hoặc tin nhắn và trong cuộc gọi điện đầu tiên. Các phương thức thanh toán rất linh hoạt như chuyển khoản hay tiền mặt đều được. Vì vậy rất tiện lợi để các bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Tại 247Express chuyên dụng, nâng tự hành từ 2 tấn đến 100 tấn, thuê dài hạn với giá rẻ. Dịch vụ thuê xe nâng có thể được thực hiện ngay khi thỏa thuận qua điện thoại hay đến trực tiếp tại văn phòng công ty của chúng tôi. Các thủ tục đơn giản của một hợp đồng khi dùng dịch vụ nâng hàng của đơn vị chúng tôi. Chúc quý khách hàng sử dụng một dịch vụ tốt nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng hàng quận Tân Phú. Chúng tôi còn cung cấp thêm: Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận Bình Thạnh, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 12, Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 11

Rate this post