Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 3

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ quận 3 tphcm

Dịch Vụ Dọn nhà là công ty chuyên cho thuê xe nâng Quận 3, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng từ 1,25 tấn, 3,5 tấn đến 20 tấn chuyên nâng các loại hàng hóa như: kiện hàng, máy phát điện, máy biến thế, ….. từ xe tải xuống đất, từ xe container qua xe tải, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng và doanh nghiệp.

Những dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Quận 3 tphcm tại 247Express

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe nâng quận 3 với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe nâng: xe nâng từ 1.5 tấn đến 15 tấn, tất cả các loại xe nâng đều là đời mới và được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Đức… với những hãng xe nổi tiếng chuyên dùng cho mục đích nâng hàng và nhiều dòng xe nâng chuyên dụng khác.

Dịch vụ cho thuê xe nâng công trình

Với những dòng xe nâng có đầy đủ kích cỡ từ nhỏ với sức nâng từ 500kg đến 1 tấn và các loại xe nâng tay đang được 247Express cung cấp thích hợp với việc vận chuyển các vật liệu sắt thép, bê tông khối lượng lớn, tại những công trình xây dựng, nâng hạ vật nặng lên cao.

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện trong kho xưởng

Xe nâng tại các kho xưởng
Xe nâng tại các kho xưởng

Thuê xe nâng điện hiện đang là dịch vụ đang được nhiều khách hàng sử dụng nhất tại 247Express, vì giá dịch vụ rẻ hơn nhiều so với các công ty khác cung cấp và những ưu điểm mà xe nâng điện mang lại.

Ưu điểm: giúp tiết kiệm nhiều nhiên liệu, nâng hạ hàng hóa liên tục trong nhiều giờ liền, phù hợp để vận chuyển, sắp xếp hàng hóa trong các kho bãi, nhà xưởng.
Chúng tôi còn cung cấp mô hình cho thuê xe nâng với chất lượng cao, đa dạng về kích thước và tải trọng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng máy móc

Để đáp ứng tốt nhất dịch vụ nâng hạ máy móc, 247Express đã trang bị có nhiều dòng xe nâng khác nhau các thiết bị hỗ trợ trong việc nâng hạ hiện đại thuận lợi cho nhiều địa hình khác nhau, phù hợp cho việc di chuyển máy móc, thiết bị nhà xưởng cồng kềnh, có khối lượng lớn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng xuống hàng container

247Express còn cung cấp thêm dịch vụ xuống hàng container nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn mà dùng sức người thì không thể thực hiện được.

Các kiện hàng lớn thường được những doanh nghiệp đóng container để dễ dàng vận chuyển và đây cũng là khó khăn cho bên nhận hàng nhưng với dịch vụ rút hàng từ container của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề cho quý khách.

Ưu điểm khi thuê xe nâng hàng quận 3 TPHCM tại 247Express

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên luân sẳn sàng phục vụ quý khách hàng
Đội ngũ nhân viên luân sẳn sàng phục vụ quý khách hàng

Đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi sẵn sàng thay thế, đổi mới, sửa chữa hay xử lý bất kỳ những lỗi kỹ thuật nào của xe nâng trong thời gian sớm nhất.

Giá dịch vụ tốt nhất

Giá cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi được đánh giá là hợp lý nhất trên thị trường tại TPHCM. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng quận 3 tại 247Express bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Hệ thống xe nâng hiện đại

Chúng tôi sở hữu hệ thống xe nâng lớn, đời mới từ các thương hiệu nổi tiếng: Toyota, Komatsu, Mitsubishi…. Vì vậy, khi thuê xe nâng hàng quý khách hoàn toàn có thể an tâm về khả năng vận hành của máy móc đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Chủ động về thời gian

Thời gian cho thuê xe nâng tại 247Express được xử lý linh hoạt thuận tiện nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ và phục vụ tốt nhất cho công việc của mọi khách hàng.

Khu vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại 247Express

Dịch vụ dọn nhà luôn mang lại giá trị tốt đẹp tới khách hàng
Dịch vụ dọn nhà luôn mang lại giá trị tốt đẹp tới khách hàng

Hiện nay, 247Express đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng khắp địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận:

  • Các quận nội thành:  Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình.
  • Các huyện ngoại thành: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ.
  • Các tỉnh lân cận: Long An; Đồng Nai, Bình Dương.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn nâng hàng tại 247Express với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nâng hạ hàng từ các dự án xây dựng cho đến doanh nghiệp, khu công nghiệp. Chúng tôi tự tin để làm đối tác của quý công ty.

Rate this post