Dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức

Cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tin và chất lượng

Trong thời buổi phát triển mạnh mẽ như hiện này có rất nhiều đơn vị công ty tìm kiếm nơi cung cấp cho mình một dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức. Không chỉ là những công ty, doanh nghiệp hay nhà máy mới có nhu cầu cần thuê kho xưởng chứa hàng. Hiện nay cũng có rất nhiều cá nhân, hộ gia đình cũng có nhu cầu thuê kho để để gửi đồ đạc, lưu trữ hàng hóa trong nhà chưa dùng đến hay khi cần sửa chữa nhà. Hãy cùng 247Express tìm hiểu về dịch vụ này mà chúng tôi đang cung cấp nhé.

Thông tin về các dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức

Về diện tích cho thuê kho xưởng hiện đang cung cấp: Với diện tích trung bình cho 1 lô đất, kho xưởng thường là từ 1000m2 trở lên. Có nhiều dịch vụ cho thuê có diện tích kho lên đến 7000m2, thích hợp cho những ai có nhu cầu sản xuất hàng hóa với một quy mô lớn.

Cho thuê kho xưởng uy tín, và chất lượng
Cho thuê kho xưởng uy tín, và chất lượng

Khu vực cho thuê: Những thông tin dịch vụ cho thuê nhà xưởng, đất trống được dàn trải rộng khắp các phường ở khu vực Thủ Đức. Tuy nhiên khu vực có nhiều tin đăng nhất là phường phường Thảo Điền, phường An Phú, phường Bình An…

Mức giá: Giao động chỉ từ 100 triệu đồng/ tháng là bạn đã có thể thuê được một kho xưởng trên 1000m2.

Thủ tục thuê kho xưởng và cho thuê đất Thủ Đức

Dù là diện tích mặt bằng lớn hay nhỏ thì việc làm thủ tục trước khi thuê kho xưởng là đều rất là quan trọng. Bên A (bên cho thuê) và bên B (bên thuê) cần làm chung 1 bản hợp đồng theo đúng quy định pháp luật. Trong bản hợp đồng cần phải ghi rõ những điều khoản: quyền và nghĩa vụ của bên A; quyền và nghĩa vụ của bên B; thời hạn thuê; cũng như mức giá thuê cũng như cam kết của 2 bên.

Trong bản hợp đồng cần có đầy đủ chữ ký của 2 bên và mỗi bên sẽ giữ 1 bản hợp đồng

Mục đích của việc làm hợp đồng nhằm thỏa thuận, thống nhất điều kiện có lợi cho hai bên, đồng thời tránh xảy ra rắc rối trong thời gian về sau.

Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 2
247Express – Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức

Một số lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức

Không phải ai cũng có kinh nghiệm khi thuê nhà xưởng để chứa hàng, trước khi đưa ra quyết định thuê kho xưởng bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Tìm hiểu kỹ về công ty cho thuê kho xưởng Thủ Đức: Cần chọn những công ty có đăng ký ngành nghề kinh doanh cho thuê kho.
  • Cân nhắc về giá thuê kho: Không phải nơi nào đăng tin cho thuê kho giá rẻ đều tốt. Một số nơi cho thuê nhà kho nhưng lại có thêm nhiều chi phí phát sinh đi kèm. Thông thường nếu bạn chọn những kho hàng có dịch vụ quản lý hàng hóa thì sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thuê bảo vệ.
  • Tìm hiểu kỹ về chất lượng nơi cho thuê kho: Tham khảo ý kiến người dân tại khu vực bạn dự định thuê kho bãi rằng có bị ngập vào mùa mưa hay không. Cần xem xét kỹ lưỡng về hệ thống cấp thoát nước và chống dột, chống ẩm của kho.
  • Bảo đảm kho phải có giấy tờ đảm bảo an toàn cháy nổ. Một số nơi cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức vì tiết kiệm chi phí nên không đầu tư mạnh việc phòng chống cháy nổ. Những nơi như vậy thường sẽ không có giấy chứng nhận về độ an toàn phòng cháy nổ từ các cơ quan chức năng.
Nhân viên hỗ trợ trong việc chuyển kho xưởng
Nhân viên hỗ trợ trong việc chuyển kho xưởng
  • Chọn nơi cho thuê để đồ  kiên cố, vững chắc. Không nên thuê những kho tạm bợ được lợp tôn hay vách tôn…Ngoài ra, cũng cần quan tâm đến vấn đề an ninh. Hệ thống cửa chính, cửa sổ có đảm bảo an toàn không.
  • Chọn thuê kho tại những con đường lớn, xe ba gác hoặc xe tải có thể di chuyển được. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian & công sức mỗi khi bốc xếp hàng hóa.

Tìm đơn vị cho thuê kho xưởng Thủ Đức uy tín – chất lượng tại

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cho thuê kho xưởng tại Thủ Đức uy tín. Tuy nhiên, các bạn cũng hãy nên tỉnh táo và biết lựa chọn cho mình những trang uy tín như 247Express.
  • Nếu như bạn đang cần thuê nhà xưởng tại khu vực TPHCM, hãy tham khảo về những thông tin chi tiết cũng như giá cho thuê và các thông tin đầy đủ chính xác.

247Express là cầu nối đáng tin cậy, an toàn giữa người thuê và người cho thuê chúng tôi luôn cập nhật những thông tin nhanh nhất và mới nhất về cho thuê kho xưởng Thủ Đức. Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình được một dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình nhé.

Rate this post