Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận

Kho xưởng đa dạng kích thước

Tự hào là đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận, 247Express cùng với đội ngũ kĩ thuật chuyên gia hàng đầu trong ngành có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, lưu trữ hàng hóa. Sẽ mang đến giải pháp Logistics thích hợp với những nhu cầu sử dụng cho mọi khách hàng.

Nhằm tối ưu hoá tiết kiệm chi phí cũng như lợi nhuận trong việc thuê kho xưởng tại Phú Nhuận cùng những trải nghiệm về dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê nhà xưởng, kho bãi giá rẻ, thuê kho xưởng trên khắp các quận huyện lân cận khác.

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận của 247Express

Đến với 247Express mọi hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo an toàn về từng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đã cam kết. Dịch vụ cho thuê kho xưởng Phú Nhuận hứa hẹn sẽ làm cho khách hàng cảm nhận được sự hài lòng trong từng chất lượng cung cấp dịch vụ.

Kho xưởng đa dạng kích thước
Kho xưởng đa dạng kích thước

Công ty chúng tôi ra đời cung cấp dịch này sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể giải quyết được những khó khăn khi thiếu một không gian rộng rãi đủ an toàn để thuận tiện cho việc lưu trữ và chứa hàng hóa của mình.

Với một dịch cụ cho thuê kho xưởng chuyên nghiệp hiện nay chúng tôi đã chính thức mở rộng thêm 1000 m2 so với kho xưởng hiện tại để có thể áp ứng nhu cầu của khách hàng tại Quận Phú Nhuận và các quận huyện lân cận khác trong Tp.HCM

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận

 • Kho mới xây dựng kiên cố, sạch sẽ tổng diện tích lên đến 2000 m2 được chia nhỏ thành từng kho nhỏ.
 • Nền kho xưởng được xây dựng cao ráo, sạch sẽ, khung kho bền, có hệ thống mái che cao.
 • Kho có PCCC một cách chuyên nghiệp, mật độ an ninh, có bảo vệ 24/24 cùng với dịch vụ xe nâng, bốc xếp tại kho.
 • Kho xưởng có một vị trí địa lý thuận lợi (nằm trên tuyến đường giao thông hàng hóa huyết mạch), xe container không cấm giờ, cấm tải thuận tiện giao thông, có trang bị hệ thống chiếu sáng đầy đủ
 • Kết cấu kho xưởng được thiết kế một cách hiện đại, đạt tiêu chuẩn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu cần thuê kho xưởng, thuê kho chứa hàng, thuê kho lưu trữ hồ sơ tài liệu, kho để đồ hay thuê kho văn phòng… cho nhiều loại tài sản, sản phẩm khac nhau của khách hàng.

Tiêu chuẩn của các kho xưởng

Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận uy tín – 247Express
 • Có hệ thống camera an ninh được lắp khắp tại các kho
 • Nhân viên bảo vệ, nhân viên kĩ thuật phục vụ hỗ trợ 24/7
 • Kho hàng được phun thuốc khử trùng/ diệt côn trùng thường xuyên.
 • Hệ thống thông tin liên lạc: Được cung cấp bởi VNPT, Viettel., FPT… hợp tác đầu tư trên toàn bộ khu vực, nhằm bảo đảm phục vụ tốt cho Nhà đầu tư.
 • Hệ thống điện: Sử dụng một hệ thống mạng lưới điện khu vực bao gồm một đồng hồ điện 03 pha gồm: 200V, 30A, 50Hz nhằm  phục vụ sản xuất kinh doanh 24/24;

247Express cam kết 100% không làm thất thoát hay là gây ra những hư hỏng sản phẩm/ hàng hóa của khách hàng.

Phân loại dịch vụ cho thuê kho xưởng theo từng nhu cầu của doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp: Thường có nhu cầu thuê kho xương để đầu tư, có thể chia sẻ kho xưởng cho những doanh nghiệp vừa, nhỏ hơn. Thường phải vài nghìn m2.
 • Cá nhân: Thuê kho xưởng (đất) làm bãi xe, gara, kho xưởng… Với một diện tích thường dưới 1.000 m2
Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng
Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận luôn có giải pháp lưu trữ siêu tiết kiệm

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để giúp khách hàng an tâm trong việc lưu giữ hàng hóa, tài sản 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất. Đó là những lý do tại sao công ty chúng tôi đưa ra những giải pháp lưu trữ kho tiện lợi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cung với mức giá thấp nhất.

Dù khách hàng có sử dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận ngắn hạn hay dài hạn để lưu trữ hàng hóa, hay trang thiết bị máy móc, hồ sơ doanh nghiệp khách hàng sẽ tìm thấy một cách chính xác và dễ dàng. Với một hệ thống kho xưởng lưu trữ hiện đại kèm theo đó đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn những gói không gian lưu trữ phù hợp mà bạn cần để lưu trữ.

Bên cạnh đó 247Express luôn có những đợt khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng tại công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với 247Express mỗi khi bạn có nhu cầu thuê nhà xưởng quận Phú Nhuận để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất nhé!

Rate this post