Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp

Kho xưởng đa dạng kích thước
Dịch vụ cho thuê kho xưởng xây sẵn theo tiêu chuẩn quốc tế của 247Express cung cấp tại quận Gò Vấp đảm bảo tiến độ thiết lập kinh doanh một cách nhanh chóng cũng như cơ sở vật chất hạ tầng chất lượng. Công ty vận tải chúng tôi hỗ trợ khách hàng thông qua hoạt động thực tế nhờ vào mối quan hệ bền vững cùng với chính sách dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

247Express cung cấp cho thuê dịch vụ nhà xưởng với quy mô linh hoạt từ 500m2 đến 10m2, mạng lưới bao phủ rộng khắp từ Bắc vào Nam. Dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ các nhà đầu doanh nghiệp tư đang tìm kiếm nhà xưởng xây sẵn cho thuê chất lượng cao.

Nên tự xây dựng hay thuê kho xưởng tại quận Gò Vấp?

Vì sao nên thuê kho xưởng, kho bãi?

Hệ thống kho bãi đa dạng kích thước
Hệ thống kho bãi đa dạng kích thước

Nhằm mục đích để có thể thi công và xây dựng nhiều nhà xưởng chất lượng, bạn cần phải bỏ ra một chi phí rất lớn. Trong đó, những tiêu chuẩn cơ bản đã “ngốn” hết phần lớn kinh phí trong việc xây dựng. Ba tiêu chuẩn cơ bản đạt chuẩn nhất hiện nay đó là: Vị trí kho bãi, không gian làm việc và những tiện ích xung quanh khuôn viên.

Nhằm giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh gọn, và tiết kiệm thì việc tìm một dịch vụ thuê kho xưởng để sản xuất là 1 giải pháp tốt ưu rất nhiều.

Những lợi ích của dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp

Các doanh nghiệp SMEs nhỏ thường sẽ không có quá nhiều ngân sách đầu tư xây dựng một kho xưởng đạt tiêu chuẩn mới. Nhưng họ lại vẫn muốn mở rộng mô hình sản xuất kinh doanh cùng với một nguồn vốn hạn hẹp đang có. Do vậy thuê một kho xưởng để phát triển, mở rộng kinh doanh là một giải pháp mang tính hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Gò Vấp là một hình thức được nhiều doanh nghiệp trong và nước ngoài chọn lựa khi đầu tư vào Việt Nam. Tuy có phần phát triển chậm hơn so với những kế hoạch phát triển nhưng doanh nghiệp chỉ sẽ chỉ cần bỏ ra 1 số vốn nhỏ hơn để lưu trữ hàng hóa. Số vốn này không đáng kể so với việc mua đất BĐS, hay có thể xây dựng 1 nhà xưởng công nghiệp mới.

Hệ thống cho thuê kho xưởng hiện đại
Hệ thống cho thuê kho xưởng hiện đại

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp – 247Express

Mục đích nhằm đáp ứng những nhu cầu của nhiều doanh nghiệp sản xuất, kho vận vừa và nhỏ, module thuê kho xưởng linh hoạt từ 2.000 đến 56.000 m2. Có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khi bố trí máy móc tiến hành cho việc sản xuất. Hay đối với những nhà đầu tư có nhu cầu cần mở rộng, tăng diện tích chứa hàng hóa.

Đối với một thị trường chuyển biến nhanh như ngày nay, nhiều hình thức kinh doanh mới được ra đời. Khi đó, để thăm dò thị trường xem có ổn định và khả năng đầu tư lâu dài hay không? Thì việc sử dụng các nhà xưởng tại những ví trí tốt sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng ra quyết định trước khi đầu tư lâu dài.

Bên cạnh đó, mỗi doanh nghiệp sẽ có một hình thức kinh doanh khác nhau vậy nên dịch vụ cho thuê kho xưởng của 247Express thực hiện sẽ phù hợp với từng ngành hàng, sản phẩm, sản xuất đa dạng khác nhau của mỗi loại hình doanh nghiệp.

Hỗ trợ những dịch vụ đi kèm: Thuê nhân công, tư vấn quản lý, hỗ trợ 1 số loại giấy tờ liên quan, một số thủ tục về cấp phép… để nhà đầu tư yên tâm sản xuất rút ngắn nhiều thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho quận Gò Vấp
Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho quận Gò Vấp – 247Express
  • Định vị sản xuất tại những vị trí chiến lược kinh doanh.
  • Tiết kiệm được chi phí xây dựng cùng thời gian xây dựng.
  • Hệ thống đường giao thông thuận tiện
  • Giải quyết những khó khăn trong quá trình đầu tư kho bãi ban đầu của các doanh nghiệp.
  • Sẵn sàng cho việc sản xuất kinh doanh ngay.
  • Cụm công trình nhà xưởng đạt tiêu chuẩn có cổng chính tiếp giáp với những tuyến đường nội bộ của khu công nghiệp
  • Hệ thống nước: Dùng nguồn nước cấp từ hệ thống cấp nước thuỷ cục của cụm khu công nghiệp.
  • Về hệ thống thoát nước: Khu vực xung quanh của công trình thoát ra cống chung dọc theo đường.
  • Hệ thống thông tin liên lạc: Được VNPT, Viettel., FPT… hợp tác đầu tư trên toàn bộ khu vực, nhằm bảo đảm phục vụ tốt cho Nhà đầu tư.
  • Hệ thống điện: Sử dụng một hệ thống lưới điện khu vực bao gồm một đồng hồ điện 03 pha gồm: 200V, 30A, 50Hz nhằm  phục vụ sản xuất kinh doanh 24/24;

Hãy liên hệ ngay với Dịch vụ Dọn Nhà chúng tôi khi bạn có nhu cầu cần tìm cho mình một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ thuê kho uy tín – chất lượng.

Rate this post