Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Bình Thạnh

Hệ thống kho bãi đa dạng kích thước

Hệ thống cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Bình Thạnh của chúng tôi đã góp phần tạo ra sự phát triển mạnh mẽ cũng như kiến tạo việc lưu trữ hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Để có thể đáp ứng được mặt bằng cho công việc sản xuất cũng như kinh doanh của nhà đầu tư.

247Express cung ứng một hệ thống cho thuê kho xưởng với đa dạng diện tích thuê, và nhiều kiểu mẫu nhà xưởng mới để có thể đáp ứng được sự phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau của các từng doanh nghiquậnệp.

Nên tự xây dựng hay thuê kho xưởng tại quận Bình Thạnh?

Vì sao nên thuê kho xưởng?

Để có thể thi công xây dựng được nhà xưởng chất lượng, bạn cần phải bỏ ra chi phí rất lớn. Trong đó, những tiêu chuẩn cơ bản đã “ngốn” hết phần nhiều trong chi phí đầu tư này. 3 tiêu chí cơ bản để có một nhà kho chất lượng hiện nay là: Vị trí, không gian làm việc và tiện ích xung quanh khuôn viên.

Hệ thống cho thuê kho xưởng hiện đại
Hệ thống cho thuê kho xưởng hiện đại

Để có thể giải quyết nhanh gọn những vấn đề trên, dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Bình Thạnh chuyên cung cấp dịch vụ tốt là một giải pháp tốt hơn rất nhiều cho doanh nghiệp bạn.

Lợi ích của dịch vụ thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh

Những doanh nghiệp SMEs thường sẽ không có quá nhiều kinh phí đầu tư để xây dựng một kho xưởng đạt tiêu chuẩn. Nhưng họ vẫn muốn mở rộng quy mô sản xuất cùng với nguồn vốn hạn hẹp đang có. Việc thuê kho xưởng để phát triển là một giải pháp tối ưu nhất ngay lúc này.

Cho thuê kho xưởng Bình Thạnh là hình thức được nhiều doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn đầu tư vào Việt Nam. Tuy có phần phát triển chậm hơn so với những kế hoạch phát triển nhưng bạn sẽ chỉ bỏ ra với 1 số vốn nhỏ hơn. Số vốn này là không đáng kể so với việc đầu tư mua BĐS, xây dựng 1 nhà xưởng công nghiệp mới.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Bình Thạnh của 247Express

Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng
Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng

Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật phải đáp ứng 24/7

Một đơn vị cho thuê kho xưởng phải đạt tiêu chuẩn khi hệ thống hạ tầng kỹ thuật có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất mọi lúc mọi nơi của DN. Hệ thống điện nên có ít nhất hai nguồn điện dự trữ cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, hệ thống an ninh cũng được xem như là 1 vai trò quang trọng trong các đơn vị thuê kho xưởng nhằm đảm bảo tất cả doanh nghiệp đang hoạt động trong nhà xưởng được tập trung sản xuất.

Nhu cầu thuê kho xưởng ngày càng tăng

Dịch Covid-19 được cho là chất xúc tác đang có thể gây ra nhiều tác động lớn đến quyết định dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh tại Việt Nam của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là những doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc.

So với nhiều quốc gia khác trên thế giới và trong khu vực, Việt Nam được đánh giá là nước có chỉ số tăng trưởng khá tích cực. Sự tăng trưởng mạnh mẽ này được cho là sẽ là bàn đạp lớn cho sự phát triển trong năm 2021. 6,8% là con số được dự đoán cho nền kinh tế Việt Nam trong năm 2021.

Việt Nam trở thành một điểm lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp trong và nước ngoài, trong đó có Nhật Bản. Theo ghi nhận, hiện nay đã có hơn 30 doanh nghiệp Nhật Bản di dời thuê kho xưởng khỏi Trung Quốc, 50% trong số đó đã đến Việt Nam.

Hệ thống kho bãi đa dạng kích thước
Hệ thống kho bãi đa dạng kích thước

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Bình Thạnh có đa dạng diện tích

Để có thể đáp ứng được nhu cầu kho xưởng của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho xưởng gần trung tâm Sài Gòn, 247Express cung cấp một hệ thống nhà xưởng đa dạng về diện tích, với nhiều thiết kế khác nhau nhằm phù hợp với nhiều sản phẩm của khách hàng.

Bên cạnh đó hệ thống dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Bình Thạnh phân bố rộng rãi, với nhiều diện tích cho thuê tại các quận ven xung quanh thành phố HCM. Với sự phân bố đều kèm theo đó diện tích cho thuê đa dạng, hệ thống của 247Express sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng chọn được một vị trí ưng ý, sao cho thuận tiện nhất tại Sài Gòn để đặt nhà xưởng và phát triển dài lâu.

Với những thông tin được cung cấp trên có thể giúp doanh nghiệp các bạn có thêm nhiều lựa chọn khi tìm kiếm một dịch vụ thuê kho xưởng quận Bình Thạnh. Công ty vận tải 247Express ngoài cung cấp dịch vụ thuê kho xưởng quận Bình Thạnh ra chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ: Vận chuyển kho xưởng, thuê xe tải, chuyển văn phòng Bình Thạnh… Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt kịp thời hỗ trợ.

Rate this post